Việc cài đặt và sử dụng Avast Free Antivirus phiên bản mới có nhiều khác biệt so với các phiên bản trước khiến nhiều người dùng gặp khó khăn khi tìm hiểu, anhhung.mobi sẽ chia sẻ trong bài viết hướng dẫn cách cài đặt và sử dụng. Avast Free Antivirus diệt virus trên máy tính hiệu quả.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng avast free antivirus 2016

Avast! Free Antivirus là một phần mềm Diệt vi rút nổi tiếng với việc cung cấp nhiều tính năng bảo vệ máy tính của người dùng một cách tối ưu nhất. Tuy nhiên, với đa số người dùng, họ không biết cách cài đặt phần mềm này một cách chính xác. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt Avast! Miễn phí Antivirus cho cách tốt nhất. Chế độ cài đặt này sẽ giúp bạn tránh được những lỗi đang tồn tại như bị dừng đột ngột trong quá trình sử dụng phần mềm. Ngoài ra, chế độ cài đặt này còn giúp phần mềm của bạn tương thích hoàn toàn với máy tính.

*

– Cài đặt nhanh là chế độ cài đặt mặc định. Chế độ này sẽ tự động cài đặt tập tin và cài đặt phần mềm đầy đủ vào máy tính mà người dùng không cần phải chỉ định nơi lưu tập tin cài đặt.– Tùy chỉnh cài đặt điều hoàn toàn ngược lại là đúng. Chế độ này, người dùng sẽ có các tùy chọn như: Tùy chỉnh dung lượng, vị trí lưu trữ, … Nếu muốn tự đặt chế độ lưu trữ, bạn có thể chọn mục Tùy chỉnh cài đặt.nhấn Tùy chỉnh cài đặt Một thư mục cài đặt tùy chỉnh của phần mềm sẽ xuất hiện. Nếu bạn muốn thay đổi thư mục lưu trữ, hãy nhấp vào “Duyệt qua ... “

READ  ابك بيور 2022: تحميل ابك بيور 2021 APKPure APK تنزيل ابك بيور اي بي كي أحدث إصدار مجاناً

Sau khi chọn một thư mục lưu, nhấn kế tiếp Một cửa sổ mới hiện ra yêu cầu người dùng lựa chọn các tính năng sẽ được tích hợp vào cài đặt máy tính

Sau khi quá trình tùy chỉnh hoàn tất, tốt nhất bạn nên kế tiếp. Hệ thống sẽ chuyển sang một cửa sổ. Cung cấp cho một số người dùng thông tin về những tính năng sẽ được đặt trên thiết bị. Nếu bạn không chọn bất cứ điều gì, hãy nhấp vào Tiếp theo

Bước 2: Bất cứ điều gì bạn chọn Cài đặt nhanh tốt Tùy chỉnh cài đặt sau đó cuối cùng hệ thống đưa bạn đến cửa sổ thuộc tính Bước 2. Cửa sổ này thông báo xác nhận cài đặt. Bạn nhấn kế tiếp để hệ thống có thể cài đặt phần mềm trên máy tính.

Bước 3: Sau khi đăng ký bản quyền và chọn phiên bản, hệ thống sẽ chuyển sang cài đặt bản quyền trên máy tính của mình.

Bước 4: Sau khi cài đặt xong, hệ thống sẽ tự động chuyển sang cửa sổ mới thông báo cho người dùng rằng quá trình cài đặt đã hoàn tất. Như vậy là Avast Free Antivirus đã được cài đặt thành công trên máy tính của bạn.

Xem thêm: Quang Tao Cai Boong ‘ Cổ Vũ Giới Trẻ Hút Cần Sa, Quăng Tao Cái Boong

Hướng dẫn sử dụng Avast Free Antivirus để quét và loại bỏ Virus

Bước 1: Trên giao diện chương trình. Chọn một tab Quét.Bước 2: Chọn một phương pháp quét.

READ  Subway Surfers Updated Hack Android Download on Android

Quét nhanh: Tiến hành quét các khu vực dễ bị nhiễm phần mềm độc hại trên máy tính.Quét toàn bộ hệ thống: Quét sâu hệ thống (triệt để nhưng chậm).Phương tiện truyền thông quét di động: Quét tất cả các thiết bị lưu trữ di động được gắn vào máy tính.Chọn thư mục để quét: Thực hiện quét toàn bộ thư mục đã chọn.Khởi động thời gian quét: Quá trình quét sẽ tự động chạy vào lần tiếp theo hệ thống khởi động.

*

https://anhhung.mobi.taimienphi.vn/cai-dat-avast-free-antivirus-12n.aspx Bước 3: Sau khi chọn chế độ quét, bạn chọn Khởi đầu để quá trình quét diễn ra. Avast Free Antivirus sẽ phát hiện và loại bỏ Virus khỏi máy tính của bạn.

https://anhhung.mobi.taimienphi.vn/cai-dat-avast-free-antivirus-12n.aspx Trong trường hợp bạn mua bản quyền của Avast, nhưng bạn muốn chuyển sang máy tính khác để sử dụng và không biết cách chuyển Avast, hãy tham khảo cách Avast được cấp phép từ máy tính này sang máy tính khác tại đâyChuyên mục: Tổng hợp tin hay

Rate this post