Điều gì đã làm nên tên tuổi của BS Hà Văn Hương? Chắc hẳn là điều mà hầu hết bệnh nhân, đặc biệt là nam giới đều muốn biết đúng không nào? Bác sĩ nam khoa tại TPHCM này có hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc khám & điều trị vô sinh, hiếm muộn, các bệnh lý lây truyền qua đường tình dục, các bệnh lý về đường sinh dục nam giới.

Với khoảng thời gian dài công tác trong ngành Y tế, Bác sĩ Hà Văn Hương đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nam khoa. Bác sĩ từng được trao nhiều bằng khen trong công tác chăm sóc sức khỏe sinh sản cho người dân,…Ngoài ra, bác sĩ nam khoa Hà Văn Hương còn thường xuyên cập nhật các phương pháp điều trị tiên tiến nhất trên thế giới, tham gia các lớp tập huấn để trau dồi kinh nghiệm với các chuyên gia y tế hàng đầu như: Malaysia, Hàn Quốc, Mỹ, Anh, Singapore,…

Bằng tài năng, tâm huyết, sự nhiệt tình cùng với bề dày kinh nghiệm của mình, bác sĩ trị bệnh khoa nam Hà Văn Hương đã thăm khám và điều trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân thoát khỏi các bệnh lý nguy hiểm về sức khỏe nam khoa. Bên cạnh đó còn giúp cho nhiều cặp vợ chồng được thực hiện hóa ước mơ làm cha làm mẹ của mình.

“Tôi cảm thấy rất may mắn khi từng điều trị bệnh nam khoa tại phòng khám đa khoa của bác sĩ Hà Văn Hương. Căn bệnh suất tinh sớm của tôi đã được chữa trị dứt điểm qua lời giới thiệu của một người bạn từng cắt bao quy đầu tại phòng khám nam khoa TPHCM của bác sĩ Hương. Chỉ sau 2 tháng, căn bệnh của tôi đã có những chuyển biến rất tích cực do chính tay bác sĩ trực tiếp thăm khám và điều trị. Bây giờ, tôi rất tự tin với việc “chăn gối” cùng vợ. Thực sự đây là một địa chỉ chữa bệnh nam khoa rất chất lượng” – một bệnh nhân từng thăm khám tại đây cho biết.

READ  Cách làm tinh dầu sả chanh gừng mới nhất 2022
BS Hà Văn Hương
BS Hà Văn Hương là một trong các bác sĩ nam khoa uy tín Sài Gòn. | Nguồn: BS Hà Văn HươngNgười nổi tiếng

Rate this post