10 Cách làm mứt táo xanh cực ngon tại nhà cho các mẹ trổ tài khôn khéo

Thư Viện Hỏi Đáp cũng giúp giải đáp những yếu tố sau đây : Cáchlàm mứt táophết bánh mì Cáchlàm mứt táobỏ hạt Cáchlàm mứt táokhông cần phèn chua Cáchlàm mứt táotây Cáchlàm mứt táokhông cần nước vôi Cáchlàm mứt táonhuyễn Cáchlàm táosấy dẻo Mứttáonhuyễn

Rất đơn giản chỉ với một vài bước cơ bản là các bạn sẽ làm xongcách làm mứttáo xanhdẻo ngon này thôi. Làm mứt táo xanh ngày tết tại sao các bạn không thử ngay nào ? Vớicách làm mứt táo xanhtại nhà thế này chắc các bạn hoàn toàn có thể làm được ngay bất kỳ khi nào nhanh thôi. Nào hãy khởi đầu làm thôi các bạn.

Công thức làm món mứt táo ta hoặc táo xanh đơn giản nhất Nguyên liệu làm mứt táo ta gồm có Táo ta : Táo ta thường có vào khoảng chừng tháng 12 hoặc tháng 1 dương lịch. Táo dùng để làm mứt nên là loại táo chua bởi khi hoàn thành xong, món mứt này sẽ có được cả vị chua ngọt tự nhiên, đặc trưng. Chọn táo ta làm mứt, bạn nên chọn những quả đẫy, da căng hơi ánh vàng xanh. Không nên chọn những quả chín quá vì chúng dễ bị nẫu, bị bột nên không ngon. Nên chọn kỹ để tránh những quả bị rám quá nhiều hoặc sâu. Với mỗi một mẻ mứt táo, lượng táo ta bạn chuẩn bị sẵn sàng nên ở mức vừa phải, không quá nhiều hoặc quá ít. Trung bình, bạn sẵn sàng chuẩn bị khoảng chừng 1 kg táo là vừa đủ. Đường : Không giống với những loại mứt khác, đường để làm mứt táo ta không nên là đường trắng. Đường để làm món mứt táo này nên là đường vàng bởi mùi vị sẽ tương thích hơn và sắc tố sẽ đẹp mắt hơn. Phèn chua : Phèn chua dùng để ngâm táo trong quy trình sơ chế. Bạn không cần chuẩn bị sẵn sàng quá nhiều phèn chua, chỉ khoảng chừng 1 thìa cafe là đủ. Nước vôi trong : Cũng nhưphèn chua, nước vôi trong sẽ dùng để ngâm táo khi sơ chế. Bạn chuẩn bị sẵn sàng từ 1,5 – 2 lít nước vôi trong để ngâm lượng táo làm mứt trên là được. Cách làm mứt táo ta đơn giản Bước 1 : Chuẩn bị táo làm mứt Làm sạch táo : Táo mua về bạn bỏ cuống sau đó rửa sạch. Sau khi rửa xong, bạn dùng kim châm châm xung quanh quả táo cho chảy bớt nhớt. Khi đã châm hết lượt chỗ táo, bạn cho táo vào rửa lại sạch với nước sạch hoặc nước muối để vô hiệu bớt nhớt là làm sạch một lần nữa. Tiếp đến, bạn vớt táo ra và để ra rổ cho ráo nước.

Bước 2 : Ngâm táo Táo sau khi rửa sạch và để ráo nước, bạn cho táo vào một chiếc tô hoặc xong lớn rồi đổ nước vôi trong ngập táo và ngâm. Ngâm liên tục trong khoảng chừng từ 12 – 15 giờ cho táo được cứng và trong.

Ngâm táo với nước vôi trong – Cách làm mứt táo ta đơn giản như sau từ Massageishealthy Nếu bạn không muốn chờ lâu, hoàn toàn có thể lựa chọn cách ngâm táo qua đêm. Hết thời hạn ngâm, bạn vớt táo ra, rửa sạch để vô hiệu mùi vôi và để ráo nước.

Bước 3 : Trần táo Táo trước khi đem làm mứt cần được trần qua. Để trần táo, bạn hoà 1 thìa cafe đường phèn với 1 lít nước và cho vào nồi đun sôi. Khi nước sôi, bạn đổ táo vào hòn đảo đều trong khoảng chừng 2 phút rồi trút luôn ra rổ.

Chuẩn bị nước để trần táo – Cách làm mứt táo ta đơn giản như sau từ CNB Khi tao đã được trút ra rổ, bạn đem táo xả sạch dưới vòi nước lạnh. Tiếp đến, một lần nữa bạn lại vớt táo ra và để cho ráo nước.

Bước 4 : Ướp và sên mứt Khi táo đã ráo nước, bạn đổ táo vào một âu lớn. Cứ một lớp táo bạn lại đổ một lớp đường cho tới khi hết táo thì để vào chỗ khô, thoáng.

Ướp táo với đường – Cách làm mứt táo ta đơn giản như sau từ Massageishealthy Chờ cho táo đã ngấm đường và đường tan chảy, bạn dùng đũa hòn đảo đều và cho táo vào chảo sên. Trong quy trình sên, liên tục dùng đũa và thìa khuấy cho đều để táo ngấm đường và không bị cháy.

Sên mứt táo – Cách làm mứt táo ta đơn giản như sau từ CNB

Bước 5 : Sên liên tục dưới ngọn lửa nhỏ cho tới khi táo trong lại và ăn thử có cảm xúc hơi dai là được. Bắc chảo mứt táo ra và để nguội. Khi táo đã nguội, cho mứt táo vào lò vi sóng và sấy ở nhiệt độ khoảng chừng 100 độ cho mứt táo được khô và dai hơn. Bằng cách này, bạn hoàn toàn có thể dữ gìn và bảo vệ táo được lâu hơn. Nếu bạn muốn ăn mứt táo ngay thì hoàn toàn có thể bỏ lỡ bước sấy táo.

Với cách làm mứt táo ta này, bạn hoàn toàn có thể vận dụng ngay khi mùa táo khởi đầu hoặc vận dụng để làm vào những ngày tết. Chúc các bạn thành công xuất sắc với cách làm mứt táo này và chiêm ngưỡng và thưởng thức ngon miệng bên mái ấm gia đình trong dịp Tết nguyên đán này bạn nha. Cách làm mứt táo ta, táo chua cho ngày Tết truyền thống dân tộc bản địa Mứt táo là một trong những món mứt khá quen thuộc với tất cả chúng ta trong mỗi dịp Tết đến xuân về và để làm ra được loại mứt này thì những nguyên vật liệu cần cũng rất sẵn có. Ngay thời điểm ngày hôm nay, hãy cũng CNB vào nhà bếp để học cách làm mứt táo ta ngon tuyệt này để cùng mái ấm gia đình chiêm ngưỡng và thưởng thức ngay dịp Tết này nhé! Nguyên liệu dùng để làm mứt táo ta gồm 1 kg táo chua 600 g đường vàng 1 thìa phèn chua 50 g vôi tôi Cách làm mứt táo như sau – Bước 1 : Đầu tiên, bạn đem táo chua đi rửa sạch và dùng xiên hoặc dĩa để xiên lỗ trên quanh các quả táo. Sau đó đem táo đi rửa lại một lần nữa với nước để cho sạch nhớt. – Bước 2 : Bạn liên tục đem 50 g vôi đã sẵn sàng chuẩn bị trên phần nguyên vật liệu hòa tan với nước rồi đợi cho lắng cặn xuống thì gạn lấy phần nước vôi trong. Sau đó, bạn cho táo đã xiên vào ngâm với nước vôi trong từ 12 đến 15 giờ đồng hồ đeo tay thì vớt táo ra và xả lại với nước lạnh nhiều lần để vô hiệu hết mùi vôi. – Bước 3 : Bạn liên tục đặt nồi lên nhà bếp và đổ khoảng chừng 2 lít nước vào nồi cùng với 1 thìa phèn chua, cho phèn chua tan hết thì đun sôi để chần táo. – Bước 4 : Bạn cho táo vào nồi nước phèn chua chần qua trong khoảng chừng từ 1 đến 2 phút, sau đó vớt táo ra và liên tục xả lại với nước lạnh vài lần nữa. – Bước 5 : Bạn cho đường vào táo ướp theo tỷ suất 1 kg táo tương tự với 600 g đường và đợi cho đường tạn hết và ngấm đều vào táo. – Bước 6 : Sau khi đường đã tạn hết, bạn đem hỗn hợp đường và táo đặt nên nhà bếp và đun với mức lửa nhỏ cho đến khi bạn thấy quả táo trong hơn và ăn thử nếu thấy hơi dai dai thì bạn tắt nhà bếp đi. Lưu ý : Nếu bạn muốn táo khô và ngon hơn, bạn hoàn toàn có thể cho táo vào lò sấy ở mức nhiệt độ 100 độ C và sấy trong khoảng chừng thời hạn từ 40 – 60 phút thì bỏ mứt táo ra. Sau đó, để táo thật nguội và cho vào lọ để dữ gìn và bảo vệ và dùng dần. Vậy là chỉ cần 1 số ít bước đơn giản là các bạn đã có được món mứt táo ta ngon tuyệt trong ngày Tết nguyên đán đang đến gần với tất cả chúng ta rồi đó ạ. Hãy tranh thủ đang trong mùa táo hãy học cách làm mứt táo ta ngon tuyệt này để cùng mái ấm gia đình mình chiêm ngưỡng và thưởng thức thôi nào ? Chúc các bạn thành công xuất sắc với cách làm mứt táo ngon tuyệt này nhé! Massageishealthy còn rất nhiều các công thức làm mứt khác và các bạn hoàn toàn có thể vào phân mục cách làm mứt để tìm hiểu thêm thêm nha. Cách làm mứt táo xanh dùng nước vôi Nguyên liệu 1 kgtáo ta. 500 g đường cát vàng ( hoàn toàn có thể tùy chỉnh ). 2 muỗng cafe vôi tôi. 2 muỗng cà phêphèn chua.

READ  MA VƯƠNG CHUYỂN SINH 🤭 MẶT DẦY ĐI TÁN GÁI // TÓM TẮT PHIM ANIME HAY " REVIEW PHIM ANIME HAY

Cách làm Bước 1 : Táo xanh bạn đem rửa sạch, sau đó dùng tăm hoặc dĩa xiên vào quả táo để táo dễ ngấm đường hơn. Các bạn cho vôi vào bát và hòa với nước, sau khoảng chừng 2 phút thì vôi lắng xuống, bạn chắt lấy phần nước vôi trong. Bạn cho phèn chua vàonồi, cho khoảng chừng 1 lít nước vào nồi, bắc lênbếpvà đun sôi.

Bước 2 : Bạn hãy đem táo ngâm với nước vôi để táo được trong và chắc hơn. Bạn ngâm táo với nước vôi khoảng chừng 8 tiếng, sau đó vớt ra và rửa táo nhiều lần với nước sạch để rửa sạch mùi vôi. Bạn hãy chần táo khoảng chừng 3 phút với nước phèn chua đun sôi ở trên để tạo độ dẻo dai cho mứt táo. Sau đó, bạn vớt táo ra, rửa lại nhiều lần với nước sạch để táo không còn mùi phèn chua.

Bước 3 : Táo đã sơ chế xong thì bạn cho vào một cái chậu to. Sau đó, bạn hòn đảo đều táo với đường, cứ khoảng chừng 5 phút thì bạn trộn đều táo một lần để táo ngấm đều đường. Bạn để ngâm táo cho đến khi nào đường tan hết là được. Khi táo đã ngấm đều đường, các bạn cho táo vàochảo chống dínhsâu lòng, đun với lửa lớn để nước đường sôi trong khoảng chừng 5 phút đầu, sau đó hạ nhỏ lửa. Bạn cứ đun cho đến khi táo chuyển màu vàng đậm, thấy nước đường còn sền sệt thì tắt nhà bếp nhé.

Bước 4 : Nếu cólò nướnghoặclò vi sóng, các bạn hoàn toàn có thể cho mứt táo ta vừa hoàn thành xong vào để sấy khô. Nếu không có, các bạn hãy rải mứt táo ra mâm lớn và mang ra phơi nắng cho đến khi táo khô lại là được.

READ  Как скачать и установить Diablo immortal в РФ! Нет в PM? Не беда - качаем по этой инструкции

Bước 5 : Như vậy là cách làm mứt táo xanh bằng nước vôi đã hoàn thành xong, các bạn hoàn toàn có thể cho mứt tao ta vào hũ thủy tinh và để nơi thoáng mát, hoặc cất trong ngăn máttủ lạnhđể dùng dần nhé.

Cách làm mứt táo xanh không dùng nước vôi Nguyên liệu 500 g táo xanh. 300 g đường ( tùy chỉnh ).

Cách làm Bước 1 : Bạn hãy sơ chế sạch táo xanh, sau đó dùngdaokhứa dọc xung quanh quả táo rồi dùng dĩa hoặc tăm xăm lỗ đều lên mặt quả táo.

Bước 2 : Các bạn cho phần táo đã sơ chế vào thau lớn, cho đường ( hoàn toàn có thể tùy chỉnh theo sở trường thích nghi ), trộn đều lên và ngâm táo khoảng chừng 8 đến 12 tiếng cho đường tan ( ngâm qua đêm là tốt nhất ).

Bước 3 : Bạn cho vàochảophần nước đường ngâm táo, hòn đảo đều, đun trên lửa vừa cho nước đường sôi. Sau đó, bạn cho táo vào chảo, liên tục sên mứt táo trên lửa nhỏ cho đến khi nước đường sệt kẹo lại, quả táo ngả sang màu vàng thì tắt nhà bếp và để nguội.

Bước 4 : Bạn hãy xếp táo ra khay, sau đó đem đi phơi dưới nắng lớn, hoặc bạn hoàn toàn có thể sấy với lò nướng / lò vi sóng ( nếu có ) ở 80 độ C trong 2 tiếng. Món mứt táo xanh không cần nước vôi vẫn có độ dẻo dai và giòn nhẹ, mứt táo có vị ngọt và mùi thơm. Chúc các bạn thực thi thành công xuất sắc!

Cách làm mứt táo xanh chua dẻo thơm ngon Nguyên liệu 1 kg táo ta. 600 g đường vàng. 1 lít nước vôi trong. Phèn chua, nước, muối.

Cách làm Bước 1 : Các bạn rửa sạch táo, sau đó ngâm với nước muỗi pha loãng khoảng chừng 15 phút rồi rửa sạch lại với nước, vớt ra rổ và để ráo.

Bước 2 : Bạn hãy dùng tăm hoặc dĩa để xiên những lỗ nhỏ trên mặt phẳng quả táo rồi đem táo ngâm trong nước vôi trong khoảng chừng 8 tiếng để táo có độ trong và rắn chắc hơn. Sau khi ngâm xong, các bạn vớt táo ra, rửa sạch nhiều lần với nước sạch để khử mùi vôi và để ráo. Tiếp đến, các bạn cho khoảng chừng 2 muỗng canh nước phèn chua và 2 lít nước vào nồi đun sôi rồi cho táo vào chần sơ khoảng chừng 3 phút. Bạn vớt táo ra và rửa sạch nhiều lần để làm mất mùi phèn chua.

Bước 3 : Các bạn cho khoảng chừng 600 g đường vàng và 1/4 muỗng cafe muối vào táo rồi trộn đều lên và ướp táo trong khoảng chừng 4 tiếng cho đến khi đường tan hết. Khi đường đã tan hết, các bạn đổ toàn bộ táo và nước đường vào một chiếc chảo lớn, đun với lửa vừa cho sôi, sau đó hạ nhỏ lửa và sên mứt cho đến khi nước sốt sệt lại và táo chuyển màu vàng đậm thì bạn tắt nhà bếp.

Bước 4 : Cuối cùng, các bạn đem táo sấy khô táo với trong lò nướng hoặc lò vi sóng. Nếu không có các thiết bị này thì các bạn hoàn toàn có thể rải táo ra mâm và phơi dưới nắng cho đến khi táo vừa khô là được nhé.

Bước 5 : Món mứt táo dẻo sau khi triển khai xong sẽ có màu vàng đậm óng ánh mê hoặc, sở hữu vị chua ngọt cực kỳ ngon miệng và dễ gây nghiện.

CÁCH LÀM MỨT TÁO TÂY NGUYÊN LIỆU Táo tây : 1 kg Đường : 500 gr Muối : 2 thìa Cam : 1 quả Bột quế : 2 thìa CÁCH LÀM Vắt cam lấy nước. Rửa sạch, thái táo thành những lát mỏng mảnh khoảng chừng 3 mm. Táo thái xong cần cho vào nước muối pha loãng 30 phút rồi vớt ra, để ráo. Xếp táo lên khay, mang đi phơi nắng ( hoặc để ở nơi thoáng mát ) từ 4 – 5 giờ. Sau đó, trộn táo với đường, bột quế, nước cam và để yên 30 phút. Đổ hỗn hợp táo vào chảo đáy dày, bắc chảo lên nhà bếp và sên trên lửa vừa. Đợi nước đường sôi thì hạ lửa nhỏ xuống, hòn đảo đều để đường không bị cháy. Khi thấy mứt chuyển sang màu vàng nâu thích mắt thì nhấc chảo xuống, đợi mứt táo nguội hẳn là hoàn toàn có thể chiêm ngưỡng và thưởng thức.

Mứt táo tây vừa đẹp vừa ngon ( Ảnh : Internet ) CÁCH LÀM MỨT TÁO TÀU NGUYÊN LIỆU Táo tàu : 1 kg Đường đen : 30 gr Rượu vang : 50 ml Bột gelatin : 2 thìa canh CÁCH LÀM Trong một bát nhỏ, đổ gelatin vào cùng một chút ít nước ấm, khuấy đều rồi liên tục thêm rượu vang, đường đen vào và hòa tan các nguyên vật liệu với nhau. Rửa táo cho thật sạch, để ráo nước. Nếu muốn yên tâm hơn về yếu tố bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm, bạn hoàn toàn có thể ngâm táo với nước muối. Sấy khô táo bằng lò sấy ở 150 độ C trong 25 – 30 phút. Sau đó, cho táo vào hỗn hợp gelatin để ngâm cho táo thấm đều. Bắc chảo lên nhà bếp, đổ táo cùng phần nước ngâm vào sên trên lửa nhỏ. Liên tục hòn đảo đều tay đến khi táo mềm và nước sệt lại, ngấm vào táo thì tắt nhà bếp là triển khai xong.

Mứt táo tàu thơm ngon, lạ miệng ( Ảnh : Internet ) Bạn đang xem bài viết tại : Cẩm Nang Bếp CÁCH LÀM MỨT TÁO ĂN VỚI BÁNH MÌ NGUYÊN LIỆU Táo : 1 kg Đường : 500 gr Nước : 70 ml Muối : 1 ít Nước cốt chanh : 2 thìa canh Màu đỏ thực phẩm : 1 thìa café CÁCH LÀM Ngâm táo trong nước muối pha loãng từ 15 – 20 phút. Tiếp theo, rửa táo với nước lạnh cho thật sạch. Dùng dao thái táo thành miếng nhỏ cho vào chảo, đổ thêm nước sôi vào. Đợi 5 – 7 phút để táo mềm rồi vớt ra. Thái táo thành các miếng nhỏ, cho vào chảo cùng 70 ml nước, đun sôi để táo mềm. Sau đó, xay nhuyễn táo bằng máy xay sinh tố rồi đổ hỗn hợp vào chảo, bật lửa nhỏ trong khoảng chừng 120 phút. Thêm nước cốt chanh vào chảo táo trên nhà bếp, khuấy đều và đun thêm 2 phút cho mứt kẹo đặc lại. Đợi mứt táo nguội, nhỏ 3 – 4 giọt màu thực phẩm vào, trộn đều là hoàn thành xong món mứt táo với bánh mì siêu ngon.

READ  UNITED SHOWBIZ WITH DIANA ASAMOAH, EFE GRACE, KOFI OWUSU PEPRAH, SAMMY BAAH, JACK ALOLOMI 28/O5/…

Mứt táo ngọt dịu ăn cùng bánh mì rất kích thích vị giác ( Ảnh : Internet ) Bạn đang xem bài viết tại : Cẩm Nang Bếp LƯU Ý TRONG CÔNG THỨC LÀM MỨT TÁO CÁCH CHỌN TÁO NGON Cách chọn táo ta : Những trái không bị eo, hõm hoặc mất cân đối, khi dùng tay bóp nhẹ thấy cứng là táo ngon. Táo mềm thường do chín nẫu hoặc bị héo, táo bị eo là do sâu bệnh. Màu xanh của táo ta ngon không quá đậm, vỏ táo sáng bóng loáng, căng mọng, không có chấm đen. Táo bị nứt vỏ thường không ngọt, cuống táo chín sẽ nở to và bung ta, cuốn tóp lại là táo non. Cách chọn táo tây : Nên chọn những trái có màu đỏ đậm đều, không loang lỗ xanh đỏ, màu càng đỏ thì táo càng ngọt. Nếu Open các đốm li ti màu trắng thì táo sẽ rất ngọt. Táo có size vừa phải, không quá to cũng không quá nhỏ, hình dáng cân đối, vỏ hơi sần sùi là táo ngon. Không chọn những quả bị dập, trầy xước hoặc có đốm đen. Một số mẹo chọn táo tây khác hoàn toàn có thể vận dụng như : dùng tay búng nhẹ vào táo, nếu nghe âm thanh to rõ, sờ thấy táo cứng, cầm nặng tay thì táo sẽ giòn ngọt. Cuống táo tươi phải nguyên vẹn, bám chặt vào thân, táo có mùi thơm dễ chịu và thoải mái, táo càng chín mùi sẽ càng đậm. Bạn đang xem bài viết tại : Cẩm Nang Bếp

Táo tây ngon có màu đỏ thích mắt ( Ảnh : Internet ) Bạn đang xem bài viết tại : Cẩm Nang Bếp CÁCH BẢO QUẢN MỨT TÁO Đối với mứt táo khô ( có đường bao quanh ) : Cho vào hộp đóng kín hoặc túi nilon buộc chặt, để ở nơi thoáng mát. Có thể thêm một thìa café đường vào hộp để hút ẩm. Đối vớt dạng ướt, kẹo đường : Tốt nhất nên cho vào lọ, đậy kín nắp và để nơi không thoáng. Tuyệt đối không cho các loại mứt táo vào ngăn đá tủ lạnh vì khi lấy ra mứt sẽ bị chảy nước. MỘT SỐ LỖI THƯỜNG GẶP KHI LÀM MỨT VÀ CÁCH KHẮC PHỤC Mứt không trong và dẻo, đường không bám vào táo Nguyên nhân : Lượng đường trong công thức làm mứt táo không đủ. Cách khắc phục : Ngưng sên mứt, nếm thử để ước đạt tỉ lệ đường còn thiếu rồi thêm đường vào chảo. Đợi đường tan trọn vẹn, liên tục sên đến khi có được thành phẩm vừa lòng. Mứt đã chuyển sang thể trong nhưng đường vẫn sệt và còn sống lưng chảo Nguyên nhân : Cho quá nhiều đường vào mứt Cách khắc phục : Lấy bớt nước đường trong chảo ra, chỉ chừa lại một lượng đủ ngập táo là được và sên để đường bám vào táo. Nước đường dư bạn hoàn toàn có thể dùng cho mẻ mứt sau hoặc nấu những món khác. Bạn đang xem bài viết tại : Cẩm Nang Bếp

Bảo quản đúng cách sẽ giúp mứt táo giữ được lâu ( Ảnh : Internet ) Vậy là Thư Viện Hỏi Đáp đã hướng dẫn cách làm mứt táođơn giản rồi, ngoài những bạn có thêm học thêm cách làm mứt quất, món mứt quất luôn “ hot ” vì không chỉ ngon mà còn hoàn toàn có thể trị ho, trị bệnh …, còn chần chừ gì mà không xắn tay áo vào nhà bếp ngay nhỉ. Chúc bạn hoàn toàn có thể làm được một mẻ mứt táo thơm ngon để chiêu đãi cả nhà trong dịp Tết Nguyên Đán này nhé! Bạn đang xem bài viết tại : Cẩm Nang Bếp Thư Viện Hỏi Đáp cũng giúp giải đáp những yếu tố sau đây : Cáchlàm mứt táophết bánh mì Cáchlàm mứt táobỏ hạt Cáchlàm mứt táokhông cần phèn chua Cáchlàm mứt táotây Cáchlàm mứt táokhông cần nước vôi Cáchlàm mứt táonhuyễn Cáchlàm táosấy dẻo Mứttáonhuyễn

# Cách # làm # mứt # táo # xanh # cực # ngon # tại # nhà # cho # các # mẹ # trổ # tài # khéo # léo

Như vậy cachlam.org đã chia sẻ với bạn bài viết 10 Cách làm mứt táo xanh cực ngon tại nhà cho các mẹ trổ tài khéo léo. Hy vọng bạn đã có được 1 cách làm hay và chúc bạn có được nhiều thành công trong cuộc sống hơn nữa!



Source link

Rate this post