Nếu bạn là học sinh sinh viên không đủ kinh phí để mua nhữn Game bản quyền mắc tiền, bạn có thể chờ những đợt event giveaway tặng Game hàng tháng ở các Website bán Game lớn như Epic, Steam… Tránh việc tải các Game lậu có thể bị đính kèm virus hoặc bị hạn chế một số chức năng trong Game. Đây là danh sách 11 Website tải Game tốt nhất 2022 bạn có thể tải Game chính hãng.

10 trang web để Download Game PC tốt nhất năm 2022

Epic Store (Game miễn phí và trả phí)

Epic Store

Epic Store là một trong những trang web phổ biến nhất để tải Game miễn phí vào năm 2022. Trang Web này thường tung ra một số Game miễn phí hàng tuần và từng tặng một số Game nổi tiếng như Watch Dogs 2, Hitman 2016, Metro 2033, Borderlands, Civilization 6, GTA 5, v.v.

Trang Web cũng có một số trò chơi battle royale miễn phí như Rogue Company, Spellbreak, Rocket League và Fortnite phổ biến mọi thời đại. Epic Store là một trong những trang web tốt nhất để tải Game PC miễn phí

Link: Epic Games Store

My Abandonware

Nếu bạn là người yêu thích các trò chơi retro, My Abandonware là trang web bạn phải ghé thăm. Với hơn 15000 trò chơi có sẵn đã bị các nhà phát triển của họ bỏ rơi, bạn có thể tải xuống một số tác phẩm kinh điển như Need For Speed, Warcraft, Lemmings, The Incredible Machine, v.v.

READ  GM GOLF | We Went To TopGolf With Kyle Berkshire...

Bạn có thể Tải Game mà không cần đăng ký và bắt đầu chơi ngay lập tức. Trang web có giao diện trực quan và có các phương pháp khác nhau để tìm kiếm trò chơi bạn muốn chơi.

Link: My Abandonware

IGN Beta Giveaway

tải game miễn phí IGN Beta Giveaway

IGN Beta Giveaway lưu trữ các trò chơi cao cấp và cho phép bạn Download Game PC trả phí  và miễn phí. Nếu bạn là thành viên chính, hãy đổi mã beta của bạn để có toàn quyền truy cập vào các trò chơi trả phí.

Đây là một trong những trang web phổ biến nhất để tải các Game miễn phí trong số các game thủ.

Link: IGN Keys Giveaway

FreeGamesFindings (subreddit)

Người dùng có thể chia sẽ các Link Game được tặng miễn phí đầy đủ trên subreddit này. Mình khuyên bạn nên bookmarktrang này để nhận được một số phần mềm miễn phí.

Bạn cũng có thể kiểm tra steam subreddit nếu bạn muốn tham gia một cộng đồng game thủ và tìm hiểu thêm về các trang web để chơi Game.

Link: FreeGamesFindings subreddit

GOG

GOG là một dịch vụ nền tảng phân phối Game và phim. Nó được điều hành bởi GOG Limited và là công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của CD Projekt. Vào ngày 26 tháng 3 năm 2009, GOG.com đã ký một thỏa thuận với Ubisoft để cho phép họ xuất bản các trò chơi từ Ubisoft.

GOG cung cấp ít nhất hai hoặc ba trò chơi cao cấp miễn phí mỗi năm và chương trình tặng quà kéo dài khoảng 48 giờ.

Link: GOG Store

Steamgifts

Steamgifts

Bạn sẽ tìm thấy một cộng đồng game thủ khổng lồ ở đây. Bạn có thể tìm hiểu cách trở thành thành viên, cách tài trợ quà tặng hoặc cách sử dụng Steamgifts trong phần Câu hỏi thường gặp của họ.

Bạn cần Liên kết với tài khoản steam của bạn để các thành viên cộng đồng có thể tìm thấy hồ sơ của bạn trong trường hợp bạn giành được thứ gì đó hoặc nếu bạn cần liên hệ với những người đã thắng Game để nhận quà tặng của mình.

READ  Minecraft: TOM E JERRY - O FILME

Link: Steamgifts

Green Man Gaming

Green Man Gaming là nhà bán lẻ Game Online có trụ sở tại Vương quốc Anh và có danh mục hơn 6600 trò chơi từ hơn 450 nhà xuất bản trò chơi. Nó đã giành được hơn 25 giải thưởng, giải thưởng mới nhất là Giải thưởng Doanh nghiệp Quốc gia năm 2018.

Green Man Gaming có quà tặng hàng tháng cho các trò chơi trả phí. Họ sẽ gửi cho bạn một Key Steam và nếu bạn đã sở hữu trò chơi, nó có thể được tặng lại cho người khác.

Link: Gaming

Humble Bundle

Humble Bundle có một bộ sưu tập Game khá hay, và một phần giá dành cho tổ chức từ thiện trong khi phần còn lại được chia cho các nhà phát triển trò chơi. Họ tổ chức các chương trình tặng chìa Bản quyền Game trên Steam và cũng có một subreddit cho các yêu cầu và quà tặng để giúp bạn nhận được các Game miễn phí không tốn tiền.

Mình khuyên bạn nên truy cập Humble Bundle thường xuyên nếu bạn muốn sở hữu các Game có phí mà miễn phí.

Link: Humble Bundle

DLH.net

DLH.Net đã được khoảng hơn 20 năm nay. Với phương châm “Vì người chơi, vì người chơi”, trang web đã phát triển một cộng đồng lớn. DLH.Net lấy tên từ “Người trợ giúp nhỏ bẩn thỉu” vì nó từng đăng các trò gian lận và mánh khóe.

Họ cung cấp các phím trò chơi Steam miễn phí theo thời gian và cũng cung cấp các phím Steam miễn phí cho người dùng mới đăng ký trên trang web. Vì vậy, đừng quên theo dõi cộng đồng này để tải các Game PC miễn phí ở đây.

READ  Kẹo cà chua – chua chua ngọt ngọt ăn không biết chán mới nhất 2022

Link: DLH.net

Steam

steam

Cộng đồng Steam có một số nhóm cung cấp miễn phí các Game trả phí. Quà tặng miễn phí có hơn 113.000 người dùng và tặng miễn phí các bản quyền của Steam, quà tặng Steam, vật phẩm trong trò chơi trên Steam hoặc thẻ trò chơi Steam. Game GiveAway Group là một trong những cộng đồng tích cực lớn nhất đã cho đi hơn 100.000 Game khác nhau.

Link: Steam community

Với 10 trang web để tải Game PC miễn phí tốt nhất năm 2022, mình hy vọng bạn sẽ tìm được các Game yêu thích và hoàn toàn miễn phí.

Câu hỏi thường gặp

Download Game miễn phí ở đâu?

Tham gia vào các chương trình tặng quà của 10 trang Web tải Game ở trên và tải về miễn phí.

Làm cách nào để Download Game trả phí nhưng không tốn tiền

Hãy nhấn vào quà tặng Game để nhận các Game PC trả phí miễn phí. Bạn cũng có thể tải các Game đầy đủ miễn phí từ các trang web torrent, tuy nhiên, mình khuyên bạn không nên tải xuống các trò chơi PC đã quá cũ hoặc không rõ nguồn gốc.

Chuwi có sứ mệnh trở thành đối tác công nghệ hàng đầu thế giới cho trải nghiệm máy tính xách tay, tablet PC, mini PC với chất lượng vượt trội, ổn định, hỗ trợ và hiệu suất, Chuwi Official Store.

Tải Game PC miễn phí có vi phạm pháp luật không?

Nó phụ thuộc vào chính xác bạn đang tải nó từ đâu. Tránh các trang web tải bản sao lậu vì việc Tải Game không có bản quyền là bất hợp pháp ở nhiều quốc gia. Các trang web được đề cập trong danh sách này là an toàn vì họ chỉ cung cấp các trò chơi này sau khi thỏa thuận với các nhà phát hành.Người nổi tiếng

Rate this post