OpenAI đang cho tạo tài khoản ChatGPT miễn phí, nhưng với điều kiện là bạn phải dùng số điện thoại nước ngoài như Mỹ, Anh.. để kích  hoạt. Sau khi đăng ký tài khỏan xong, bạn sẽ được tặng 18$ để dùng các dịch vụ của OpenAI. Trong bài này mình sẽ hướng dẫn bạn kiểm tra 18$ trong tài khoản ChatGPT và cách sử dụng hiệu quả.

Tham gia kênh Telegram của AnonyViet  👉 Link 👈

Khi tạo tài khoản OpenAI, ban đầu bạn được cấp khoản tín dụng trị giá 18$. Khi thuê dịch vụ AI bạn  tốn khoảng 6 cent cho mỗi 4000 ký tự được tạo, với 18$ được tăng trong OpenAI đó sẽ giúp bạn sử dụng được khá nhiều câu trả lời.

Sau 3 tháng, các 18$ miễn phí sẽ hết hạn. Khi bạn đạt đến giới hạn thời gian đó (hoặc nếu bạn sử dụng hết chúng trước thời hạn đó), bạn sẽ phải mua thêm bằng cách liên hệ với nhóm bán hàng của OpenAI.

18$ được tặng trong tài khoản ChatGPT để làm gì?

18$ trong tài khoản OpenAI ChatGPT cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào thư viện các công cụ và tài nguyên AI đang phát triển. Các công cụ này bao gồm từ các thuật toán AI cơ bản đến các mô hình học sâu nâng cao, cho phép người dùng tạo và thử nghiệm các dự án do AI điều khiển. Các công cụ được sắp xếp thành các danh mục, chẳng hạn như xử lý ngôn ngữ tự nhiên, thị giác máy tính và người máy, giúp dễ dàng tìm thấy công cụ phù hợp cho một dự án nhất định. Ngoài ra, nền tảng OpenAI cung cấp quyền truy cập vào nhiều dịch vụ do AI điều khiển, chẳng hạn như API OpenAI, cho phép các nhà phát triển tích hợp các dịch vụ do AI điều khiển vào Website hay phần mềm.

READ  Hướng dẫn thủ tục vay trả góp ngân hàng Agribank

Nền tảng OpenAI cũng cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào nhiều loại sản phẩm dựa trên AI. Những sản phẩm này có thể được sử dụng để tạo các ứng dụng và dịch vụ mạnh mẽ tận dụng sức mạnh của AI. Ví dụ: nền tảng chatbot điều khiển bằng AI của OpenAI, Botkit, cho phép các nhà phát triển nhanh chóng tạo các chatbot có thể hiểu được ngôn ngữ tự nhiên.

Cách kiểm tra tài khoản ChatGPT có được tặng 18$ không

Để kiểm tra tài khoản ChatGPT của bạn có được tặng 18$ không, hãy truy cập vào trang https://platform.openai.com/ chọn Login và đăng nhập bằng tài khoản ChatGPT của bạn. Tại góc trên bên phải, chọn vào Personal -> Manage account

kiem tra 18usd openai chatgpt

Tại trang tiếp theo, kéo xuống tìm chỗ Free trial usage, nếu bạn thấy có 18$ trong đó. Nếu không có thì có thể tài khoản của bạn đã được tạo bằng số điện thoại đã có nhiều lượt đăng ký.

cach dung 18usd chatgpt openai

Cách dùng 18$ để sử dụng dịch vụ Playground của OpenAI

OpenAI Playground là một công cụ giúp dễ dàng kiểm tra lời nhắc và làm quen với cách thức hoạt động của API OpenAI. Với Playground, bạn có thể bắt đầu sử dụng GPT-3 mà không cần viết một dòng code nào. Tại đây cung cấp toàn bộ tính năng của OpenAI để bạn có thể thử nghiệm ví dụ như:

  • Grammar correction: chỉnh sửa lỗi chính tả tiếng Anh
  • Text to command: yêu cầu AI viết code cho bạn
  • Movie to Emoji: chuyển tên phim thành biểu tượng cảm xúc
  • Python bug fixer: nhờ AI sửa lỗi code Python
  • Q&A: hỏi đáp về mọi thứ trên thế giới
  • ……
READ  ALL IN ONE | LÀM VỢ SƠN TẶC TẤU HÀI SEASON 2 | REVIEW PHIM ANIME HAY | TÓM TẮT ANIME HAY

Để bắt đầu dùng Playground bạn truy cập vào trang https://platform.openai.com/playground để truy cập trực tiếp vào khung chat (giống ChatGPT) hoặc https://platform.openai.com/examples và lựa chọn tính năng AI muốn sử dụng. Ví dụ mình sẽ dùng Text to command để viết một đoạn Code python.

18$ được tặng tài khoản ChatGPT dùng để làm gì? 2

Tiếp đến chọn Open in Playground

dung 18usd mien phi openai playground

Tiếp đến sẽ xuất hiện khung nhập lệnh, bạn hãy xóa tất cả lệnh ví dụ có sẵn và nhập lệnh cần AI xử lý. Ví dụ mình nhập: “Viết lệnh python nhập 5 số tự nhiên và xuất ra số lớn nhất, số nhỏ nhất”. Sau đó nhấn Submit, chỉ vài giây, Playground đã có code đúng theo yêu cầu của bạn.

Dãy chữ được bôi màu xanh lá cây là câu trả lời của AI đấy.

use 18 usd open ai free chatgpy

Mẹo: trong trường hợp AI đang trả lời mà bị đứng im, bạn nhấn nhấn nút Enter để xuống dòng và nhấn nút Submit lại để AI tiếp tục trả lời.

Bạn cũng có thể sử dụng các tùy chọn Model để chọn AI mà bạn muốn nói chuyện. Mặc định là: text-davinci-002, là mô hình cao nhất. Các AI khác không thông minh bằng text-davinci-002, bạn cũng nên thử qua để có câu trả lời phù hợp.

Bài viết đạt: 5/5 – (2 bình chọn)Người nổi tiếng

Rate this post