Chắc cha mẹ nào cũng muốn lưu giữ lại những khoảnh khắc đáng nhớ của con cháu thân yêu. Ngoài những cách như chụp hình, quay video hay những cách mới lạ như lưu giữ dấu ấn chân tay khi bé mới sinh ra thì việc tạo bộ khung ảnh 12 tháng cho bé từ khi mới trào đời cũng đang là một trend rất độc lạ mà chúng mình muốn ra mắt đến những ông bố, bà mẹ nào đang tìm kiếm những món quà nhỏ cho bé để khi chúng lớn lên hoàn toàn có thể cảm nhận được tình cảm của cha mẹ dành cho mình.

Khung ảnh 12 tháng cho bé đẹp nhấtKhung ảnh 12 tháng cho bé đẹp nhất

Đây là một thứ lưu giữ dấu mốc quan trọng trong cuộc sống của bé để mọi người hoàn toàn có thể tận mắt chứng kiến lại sự trưởng thành của bé và cũng là một món quà ý nghĩa trong ngày sinh nhật 1 tuổi dành cho bé. Trên thị trường lúc bấy giờ có rất nhiều những mẫu khung hay những kiểu khung ảnh vô cùng đẹp và mới mẻ và lạ mắt nhưng có lẽ rằng không có gì sánh được với những khung ảnh 12 tháng tự tay làm cho bé, vừa đơn thuần vừa cực kỳ ý nghĩa để hoàn toàn có thể bày tỏ tình yêu thương của những người trong nhà dành cho con cháu, con cháu thân yêu.

Vậy nên sau đây chúng mình muốn trình làng cho những bạn những cách làm khung ảnh 12 tháng vừa đơn thuần, vừa dễ thương và đáng yêu lại nhiều ý nghĩa cho bé

READ  เศร้า! SWEAT 16 เกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังของไทย ประกาศยุบวง – DUDEPLACE

Khung ảnh 12 tháng cho bé – Cách 1

Nguyên liệu cần chuẩn bị sẵn sàng gồm :

  • Giấy xốp dẻo trắng và có màu, bìa cứng
  • Bộ 12 ảnh ứng với 12 tháng của bé
  • Kéo, keo dán, súng bắn keo, kẹp gỗ
  • Dây đồng và 2 que tre dài tầm 1 m5

khung anh 12 thang cho be 1

Bước 1 : Cắt hình ảnh của bé và chỉ lấy chủ thế chính của ảnh. Cắt miếng xốp trắng và bìa cứng thành những hình chữ nhật tương tự với những ảnh khởi đầu của bé. Cắt tạo hình những số lượng từ 1 đến 12 bằng giấy xốp màu.

khung anh 12 thang cho be 2khung anh 12 thang cho be 3khung anh 12 thang cho be 6 1khung anh 12 thang cho be 7

Bước 2 : Đặt ảnh mới cắt của bé nên trên một tấm giấy xốp màu và cắt miếng xốp viền theo ảnh. Cố định ảnh vào miếng xốp màu này bằng keo dán hoặc súng bắn keo.

khung anh 12 thang cho be 4khung anh 12 thang cho be 5

Bước 3 : Cố định 2 que tre với nhau bằng dây quấn đồng ở 2 đầu

khung anh 12 thang cho be 9khung anh 12 thang cho be 10

Bước 4 : Mỗi đầu quấn 2 dây đồng dài 1 m với khoảng cách tầm 5 cm Cố định ảnh với giấy xốp trắng và bìa cứng bằng kẹp gỗ và dùng súng bắn keo cố định ảnh với 2 dây đồng mỗi đầu, ở giữa quấn thêm 1 dây đồng ngắn làm dây treo.

khung anh 12 thang cho be 12

Vậy là tất cả chúng ta đã có một mẫu khung ảnh 12 tháng vô cùng đáng yêu rồi, việc còn lại chỉ cần treo nó lên vị trí bạn thích thôi.

khung anh 12 thang cho be 13

Khung ảnh 12 tháng cho bé – Cách 2

Nguyên liệu cần có gồm có :

  • Giấy màu
  • Bộ ảnh 12 tháng của bé
  • Kéo, bút chì, thước
  • Băng dính và keo dán
  • Máy bấm lỗ

khung anh 12 thang cho be 14

Bước 1 : Dùng thước kẻ và bút chì lưu lại và cắt giấy màu thành những hình chữ nhật có kích cỡ 8×20 cm.

khung anh 12 thang cho be 16 1

Bước 2 : Gập đôi giấy màu vừa cắt. Một bên gập đôi dùng bút chì ghi lại viền xung quanh có bề ngang 1 cm. Lùi vào thêm 1 cm mỗi bên và cắt bỏ phần trong chỉ lấy viền ngoài như hình. Nửa gập đôi còn lại, cắt bỏ 2 bên mỗi bên 1 cm

khung anh 12 thang cho be 17khung anh 12 thang cho be 18khung anh 12 thang cho be 19 1

Bước 3 : Sử dụng keo dán dán lại 2 mặt với nhau như hình. Và dùng máy bấm lỗ để tạo 2 lỗ trên khung ảnh.

khung anh 12 thang cho be 20 1khung anh 12 thang cho be 22khung anh 12 thang cho be 23

Bước 4 : Luồn dây lụa màu vào những lỗ trên khung ảnh sau đó cho ảnh 12 tháng cuả bé vào. Bạn hoàn toàn có thể trang trí thêm tùy sở trường thích nghi.

khung anh 12 thang cho be 24khung anh 12 thang cho be 26

Và bạn chỉ cần treo 12 khung ảnh này lên, bạn đã có một mẫu ảnh 12 tháng cho bé vô cùng đơn thuần và mới lạ rồi phải không nào.

khung anh 12 thang cho be 27 2

Các mẫu khung ảnh 12 tháng cho bé độc lạ

Xuất phát từ những ý tưởng sáng tạo tàng trữ hình ảnh của bé trong 12 tháng đầu đời thì rất nhiều những mẫu khung ảnh 12 tháng cho bé sinh ra với đủ những mẫu mã, mẫu mã, vật liệu. Sau đây là một số ít mẫu khung ảnh 12 tháng cho bé cực kỳ độc lạ và ý nghĩa mà chúng mình đã tổng hợp được.

khung anh 12 thang cho be 35khung anh 12 thang cho be 1768khung anh 12 thang cho be 189khung hinh trang tri 041khung anh 12 thang cho be 1436

Trên đây là 1 số ít hướng dẫn làm khung ảnh 12 tháng cho bé cực kỳ đơn thuần và thuận tiện, mong rằng với những gợi ý trên những bạn sẽ làm được cho bé của mình những khung ảnh thật đẹp và ý nghĩa.

Bài viết tìm hiểu thêm : https://www.youtube.com/watch?v=3bphaaFQEjo

Như vậy cachlam.org đã chia sẻ với bạn bài viết 2 cách làm khung ảnh 12 tháng cho bé cực đơn giản. Hy vọng bạn đã có được 1 cách làm hay và chúc bạn có được nhiều thành công trong cuộc sống hơn nữa!Source link

Rate this post