Bài viết 2 cách làm muối ớt chấm hoa quả ngon và bảo vệ vệ sinh thuộc chủ đề về Nấu Ăn đang được rất nhiều bạn chăm sóc đúng không nào!! Hôm nay, Hãy cùng Rong Nho Mộc Thủy tìm hiểu và khám phá 2 cách làm muối ớt chấm hoa quả ngon và bảo vệ vệ sinh trong bài viết thời điểm ngày hôm nay nha! Các bạn đang xem nội dung : “ 2 cách làm muối ớt chấm hoa quả ngon và bảo vệ vệ sinh ”

Muối ớt là gia vị ăn kèm của những loại hoa quả có vị chua chua của xoài, cóc, vị nhạt của ổi, sung, dưa hấu. Dưới đây là hướng dẫn làm muối ớt chấm hoa quả tại nhà bảo đảm an toàn và bảo vệ vệ sinh, chị em tìm hiểu thêm để làm cho mái ấm gia đình nha.

và cạnh đó không những muối ớt để chấm hoa quả, một vài món ăn khác như tôm luộc, thịt nướng chấm muối ớt cũng không kém phần mê hoặc. Cách 1 :

Nguyên liệu để làm muối ớt chấm hoa quả : Tỏi, 5 củ lớn. Hạt nêm knorr Đường. Tiêu. Ớt sừng. Bột canh 2 túi. Chuẩn bị một chiếc chảo chống dính. Cách làm muối ớt chấm hoa quả : Bạn bóc tỏi thật sạch, sau đó đặt tỏi và ớt vào một bát, năng lực dùng máy xay xay nhuyễn hoặc dùng cối dã nhỏ. Sau đó cho ớt sừng, tỏi băm, tiêu cùng 2 gói muối súp túi nhỏ khoảng chừng 190 g trộn đều. Bạn chờ chảo thật nóng hãy từ từ cho hỗn hợp trên vào, dùng muỗng hòn đảo đều. Chú ý cho lửa ở mức trung bình. Khi muối đã mở màn hơi khô, bạn sẽ cho thêm 2 muỗng hạt nêm, 2,5 muỗng canh đường vào và trộn đều. Muối sẽ mở màn ngả màu hồng nhạt và sau đó đóng lại thành khối. Lúc này bạn hãy tắt bếp, mang chảo xuống dùng cối dã nhỏ muối.

READ  SPY×FAMILY - Tập 08 [Việt sub]

Tiếp tục đặt lên nhà bếp lần 2 cho muối khô bạn năng lực cho vào hũ dữ gìn và bảo vệ ăn dần.

Cách 2 : Muối ớt tôm Tây ninh khá giống với muối ớt chấm hoa quả, mặc khác ngon hơn. Vì chất lượng hơn nên nguyên vật liệu và quy trình tiến độ làm cũng cần cầu kỳ hơn. Nguyên liệu để làm muối ớt tôm Tây Ninh chấm hoa quả gồm : Tôm khô khoảng chừng 100 g. Bột canh : 1 túi nhỏ. 5 – 7 quả ớt sừng. 30 g ớt bột. 1/2 thìa cafe tiêu. Cách làm muối ớt tôm Tây Ninh chấm hoa quả Bước 1 : Ngâm tôm với nước lạnh, sau đó xay nhuyễn cùng ớt, tỏi. Bước 2 : Trút hỗn hợp trên ra bát, liên tục cho bột canh, tiêu vào và trộn đều. Bước 3 : Với mức lửa vừa rang hỗn hợp trên cho đến khi ngả màu hồng sáng và khô. Trước khi cho vào hũ, năng lực dùng cối dã nhỏ để muối không bị vón cục và trông ngon hơn. Chú ý nên đặt một mảnh giấy dưới đáy hũ để muối không bị chảy nước.

Chúc các bạn thành công xuất sắc và có lọ muối ớt ngon!

Tổng hợp

— — — — — — — –

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ :

trinhhien

31/10/2016

Như vậy cachlam.org đã chia sẻ với bạn bài viết 2 cách làm muối ớt chấm hoa quả ngon và đảm bảo vệ sinh – Rong Nho Mộc Thuỷ. Hy vọng bạn đã có được 1 cách làm hay và chúc bạn có được nhiều thành công trong cuộc sống hơn nữa!

READ  Cách làm gừng sấy khô, bảo quản lâu dài, sử dụng tiện lợi mới nhất 2022



Source link

Rate this post