1. Cách làm kem nhiều vị không cần máy

Nguyên liệu :

– 120 mlwhipping cream

– 40 g sữa đặc

– Sinh tốdâu tây, sinh tố việt quất, sinh tố chanh leo, bột trà xanh, bánh oreo nghiền nhỏ, nước cốt dừa

Cách làm kem không cần máy

Bước 1 : Đổ whipping và sữa đặc vào âu, dùng máy đánh trứng đánh bông lên. Hỗn hợp bông đạt là khi bạn thấy hiện tượng kỳ lạ kem đặc lại, nhấc que lên thấy chóp, nghiêng hoặc dốc ngược tô thì kem không vận động và di chuyển. Nếu đánh quá tay, kem sẽ bị tách nước, thành phẩm sẽ không ngon đâu nha

Bước 2 : Cho một trong số 6 loại sinh tố vào âu hỗn hợp, dùngspatulađảo đều tay theo kiểu fold ( bạn cắm thẳng, sâu spatula xuống đáy âu, khuấy theo vòng tròn theo hướng dần lên trên ) để trộn đều siro với hỗn hợp kem nhé

Bước 3 : Hỗn hợp giờ đây sẽ trở nên sánh, mịn và mượt, rất thích mắt. Cho kem vào hộp, đậy nắp hoặc bọc kín bằng nilon thực phẩm. Để kem trong tủ lạnh 6-8 tiếng cho kem đông lại là triển khai xong.

Với cách làm kem không cần máy này, kem của bạn sẽ có độ mềm, mịn tự nhiên, không dăm đá, cực mê hoặc cho mùa hè.

READ  how to use ApkPure App || Apkpure app kya he || kaise use kare apkpure app ko || information

2. Cách làm kem chuối vị cacao

Nguyên liệu :

– Chuối : 2 quả

– Whipping cream : 150 ml

– Bột cacao : 20 g

– Bơ đậu phộng : 20 g

Cách làm

Bước 1 : Chuối bóc vỏ, cắt thành từng miếng nhỏ, cho vào tủ lạnh khoảng chừng 2 tiếng. Sau đó bỏ chuối ra ngoài, xay nhuyễn với whipping cream, bột cacao, bơ đậu phộng đến khi mịn.

Bước 2 : Cho hỗn hợp vào hộp, đậy kín nắp, cất vào ngăn đá tủ lạnh trong 8 tiếng, cứ 2 tiếng bạn lấy hộp kem ra, dùng muỗng lớn trộn đều, làm như vậy khoảng chừng 3 lần. Thao tác này giúp bạn đánh tan dăm đá Open trong kem, khiến kem trở nên mềm, mịn và xốp hơn.

Bước 3 : Kem đã đông thì bạn cho ra ly, rắc thêm đậu phộng hoặc rưới siro vào để chiêm ngưỡng và thưởng thức nhé!

Chỉ bằng 3 bước đơn thuần với cách làm kem không cần máy, bạn đã làm ra món kem mát lạnh, bông xốp giống như ngoài hàng rồi! Đây là cách làm khá bằng tay thủ công, mất nhiều công sức của con người hơn so với các công thức sử dụng whipping cream nhưng lại vô cùng ngon miệng và tiết kiệm chi phí ngân sách

3. Cách làm kem bơ khoai lang

Nguyên liệu

– 1 củ khoai lang

– 1 quả bơ

– 200 ml sữa tươi

– Khuôn làm kem

Cách làm

Bước 1 : Khoai lang rửa sạch, gọt vỏ sau đó thái thành từng miếng nhỏ, hấp chín.

READ  NON PUOI COMPLETARE QUESTA BUCA IMPOSSIBILE - Mini Golf

Bơ tách vỏ, xắt thành từng miếng nhỏ, sau đó cho bơ, khoai lang và sữa tươi vào máy xay sinh tố, xay đến khi hỗn hợp trở nên nhuyễn, mịn.

Bước 2 : Cho hỗn hợp vào túi bắt kem rồi đổ vào khuôn kem, để trong ngăn đá khoảng chừng 6 tiếng là dùng được nhé

Cách làm kem không cần máy này được tích hợp giữa bơ và khoai lang, món kem sẽ không còn vị ngái và nồng nữa mà bù vào đó là mùi vị béo, ngậy thơm ngon, xua tan đi cái nóng mùa hè.

Với 3 cách làm kem không cần máy này, bạn hoàn toàn có thể thỏa thích trổ tài với nhiều vị kem khác nhau bằng cách biến hóa các loại rau củ, trái cây hoặc siro. Còn chần chừ gì nữa mà không thử sức ” làm kem tại nhà ngon như ngoài hàng ” nhỉ ? Bắt tay vào làm ngay thôi!

Như vậy cachlam.org đã chia sẻ với bạn bài viết 3 cách làm kem không cần máy cực nhanh, không dăm đá, xốp và mịn. Hy vọng bạn đã có được 1 cách làm hay và chúc bạn có được nhiều thành công trong cuộc sống hơn nữa!



Source link

Rate this post