Bạn đã có khi nào nghĩ rằng sẽ tạo ra được những khung ảnh cực chất, cực đơn thuần chỉ bằng những que kem hay chưa ? Có lẽ khi nói đến khung tranh chắc chăn bạn sẽ nghĩ ra tiệm đồ mua sẵn phải không nào. Tuy nhiên, chỉ cần với những que kem mà sau khi bạn ăn xong cũng hoàn toàn có thể tạo ra được những thứ vô cùng mê hoặc đấy, đơn cử như những khung ảnh bằng que kem ví dụ điển hình. Không những thế những tác phẩm khung ảnh được làm từ que kem cũng rất đẹp và thẩm mỹ và nghệ thuật không thua gì hàng đi mua đâu nhé.

>> > XEM NGAY : 10 mẫu khung ảnh đẹp nhất tại khung tranh rẻ

Với những khung ảnh handmande như vậy, bạn vừa hoàn toàn có thể lưu giữ các bức ảnh chứa nhiều kỉ niệm của mình hay đơn thuần là một vật trang trí cho căn phòng của mình, một món quà cho một người bạn. Với các bậc cha mẹ có con nhỏ thì đây là một hoạt động giải trí rất mê hoặc cho các bé. Nếu bạn còn khúc mắc vì không biết làm như thế nào thì ngay giờ đây mình sẽ giúp các bạn nhé. Cách làm khung ảnh bằng que kem được rất đơn thuần với nhiều kiểu biến tấu khác nhau giúp bạn tạo ra được bộ sưu tập khung ảnh từ que kem rất đa dạng chủng loại đấy.

READ  ShowBiz Minute: Depp, Jubilee, Eurovision

CÁCH 1 :

Nghiên liệu thiết yếu để thực thi

  • Que kem
  • Keo dán
  • Đá quý hoặc đồ trang trí khác
  • Bút màu hoặc màu nước
  • Hình ảnh thương mến của bạn ( khoảng chừng 4 inch )
  • Dải băng hoặc chuỗi

Bước 1 : Bạn nên lót giấy báo ở phía dưới tránh dây mực ra bàn.

Bước 2 : Tô màu vào từng que kem nếu bạn thích, bạn hoàn toàn có thể phối màu tùy chọn tùy vào sở trường thích nghi của mỗi người

Bước 3 : Đặt 11 hoặc 12 que kem xuống mặt phẳng, để sát tổng thể chúng chạm vào nhau theo chiều chiều ngang. Mỗi cạnh của một que kem được bôi keo để gắn với cái bên cạnh thành một khung hình vuông vắn.

âfad

Bước 4 : Lấy 2 que kem khác gắn vào 2 đầu phía trên của khung tranh vừa làm. Chúng được sử dụng để giữ khung cố định và thắt chặt. Đợi đến khi khô keo.

dff

Bước 5 : Lấy ảnh của bạn đặt lên trên. Đặt ảnh của bạn ở TT của khung ảnh vừa làm nếu không nó sẽ nhăn.

Bước 6 : Đăt tiếp 2 que kem lên trên bức ảnh vuông góc với 2 que kem đã đặt từ trước. Cố định bằng keo dán, điều này sẽ giữ ảnh của bạn tại chỗ.

sdfa

Bước 7 : Nếu bạn muốn, trang trí khung ảnh của bạn bằng nhũ, đá quý và bất kể đồ trang trí mê hoặc nào khác mà bạn muốn. Đợi đến khi khô.

Bước 8 : Gắn một dải ruy băng vào mặt sau của khung của bạn để hoàn toàn có thể treo nó lên.

READ  Mobile Legends: Bang Bang APKPure Trailer

Khi khung khô trọn vẹn, hãy treo nó lên ở một nơi đặc biệt quan trọng!

Khung ảnh bằng que kem đẹpKhung ảnh bằng que kem

Nếu bạn muốn đổi nó thành khung tranh để bàn thì thay vì gắn dây bạn hoàn toàn có thể gắn theo 1 que kem phía sau để làm trụ đỡ như sau

sdfsKhung ảnh bằng que kem

Thế là bạn đã có được một khung tranh để bàn cũng đáng yêu và dễ thương và đơn thuần không kém phải không nào

CÁCH 2

Nghiên liệu gồm có :

  • Que kem
  • Keo dán
  • Ảnh
  • Đồ trang trí

Bước 1 : Bắt đầu bằng cách dán hai que kem lại với nhau và đặt chúng nằm ngang trên bề mặt phẳng, cần 4 qua kem đặt ở 2 đầu, mỗi đầu 2 que, sau đó thêm hai que như trong ảnh đặt vuông góc với 4 que kem này.

dsffgsfdssf 1dsfgvs

Bước 2 : Lựa chọn ảnh theo kích cỡ khung ảnh hoặc cắt ảnh để kích cỡ vừa khít với khung ảnh. Chọn tiếp 2 que kem gắn chồng lên khung đã tạo như sau

dsfg 1

Bước 3 : Cho ảnh vào khung, tô màu hay trang trí theo ý muốn. Gắn thêm dây vào phía sau của khung ảnh rồi treo ở vị trí mong ước của bạn.

sàgds 1sadfgsKhung ảnh bằng que kem

Với cách này bạn cũng hoàn toàn có thể tạo ra được khung ảnh để bàn bằng cách trêm chân đỡ như sau.

Cùng với những cách làm trên thì sẽ tạo ra được nhiều các mẫu khung ảnh đẹp, độc lạ từ que kem tùy vào sức phát minh sáng tạo của mỗi người, hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng và thưởng thức một vài những mẫu sản phẩm khung ảnh khác được tạo từ que kem nhé

READ  TRAI QUÊ LÊN PHỐ NGÂY THƠ SIÊU THÁNH THIỆN | Review Phim Anime Tóm Tắt Anime Hay

dzsgfKhung ảnh bằng que kemsfgsdgKhung ảnh bằng que kemgsgh 1Khung ảnh bằng que kemgdsfgKhung ảnh bằng que kem

Trên đây là một số ít gợi ý về các cách làm khung ảnh độc lạ từ que kem, mong rằng với những gợi ý này bạn đọc sẽ tạo ra được những khung ảnh mới mẻ và lạ mắt của riêng mình cũng như tạo được một món quả ý nghĩa cho bè bạn và người thân trong gia đình của mình.

Như vậy cachlam.org đã chia sẻ với bạn bài viết 3+ cách làm khung ảnh bằng que kem cực đơn giản. Hy vọng bạn đã có được 1 cách làm hay và chúc bạn có được nhiều thành công trong cuộc sống hơn nữa!Source link

Rate this post