Focus là ứng dụng chỉnh sửa ảnh trọn vẹn không tính tiền trên iPhone. Các thao tác cắt ghép, làm mờ ảnh cũng rất dễ thao tác. Tính năng xóa phông trên Focus sẽ giúp bức ảnh của bạn trở nên chuyên nghiệp trông như trên máy DLSR. ==> > thay màn hình hiển thị xiaomi redmi note 4 prime – thay màn hình hiển thị xiaomi redmi note 5 a – ép kính ipad 1

với các ứng dụng không tính tiền, thao tác đơn thuần. Nếu các bạn còn chưa biết cách làm mờ ảnh thì đừng bỏ lỡ bài viết sau của Truesmart nhé.

Nếu như trước kia, để làm mờ ảnh các bạn cần phải sử dụng đến các ứng dụng sửa ảnh chuyên được dùng trên máy tính. Thế nhưng với hiện tại, các bạn hoàn toàn có thể thuận tiện

3 cách tạo hiệu ứng làm mờ ảnh trên iPhone không phải ai cũng biết

Để làm mờ ảnh trên iPhone với ứng dụng Focus, các bạn chỉ cần vẽ một đường xung quanh các phần của hình ảnh vật thể muốn lấy nét, còn phần phía ngoài đường vẽ đó sẽ được làm mờ. Sự biến hóa độ sắc nét hình ảnh này sẽ giúp làm nét vùng muốn lấy cụ thể điểm ảnh đồng thời làm mờ hậu cảnh để tránh làm phân tán sự quan tâm của người xem.

Picsart – Ứng dụng làm mờ hậu cảnh cho iPhone

PicsArt Photo Studio và Collage được nhận định và đánh giá là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp bậc nhất lúc bấy giờ. Ứng dụng có trang bị rất nhiều tính năng chỉnh sửa ảnh có ích như : làm mờ hậu cảnh Snapseed, cắt ghép ảnh, thêm icon, …,

Với PicsArt, các thể hoàn toàn có thể thuận tiện chỉnh sửa và biên tập, giải quyết và xử lý ảnh chuyên nghiệp từ các thao tác đơn thuần nhất như cắt ghép, chỉnh độ sáng, thêm hình vẽ hoặc icon ngộ nghĩnh, thay hoặc ghép phông nền ảnh …

3 cách tạo hiệu ứng làm mờ ảnh trên iPhone không phải ai cũng biết

Để làm mờ hậu cảnh cho bức ảnh trên iPhone, các bạn chỉ cần tải ứng dụng PicsArt từ shop App Store. Sau đó thêm bức ảnh mà bạn cần chỉnh sửa, làm mờ. Bạn hãy nhấn vào nút Hiệu ứng và lựa chọn tính năng Làm mờ. Sau đó bạn hãy kéo thanh trượt lên hoặc xuống để kiểm soát và điều chỉnh độ mờ.

Nếu bạn đã vừa lòng với độ mờ trên ảnh, bạn nhấn nút Áp dụng, chọn vào dấu -> và nhấn nút Ảnh là được. Ảnh sẽ được lưu trong mục Thư viện trên điện thoại thông minh của bạn.

Chỉnh sửa độ mờ phông nền bằng Focus Effect

Focus Effect là ứng dụng chỉnh sửa được nhìn nhận rất cao. Với Focus Effect các bạn hoàn toàn có thể thuận tiện thêm bớt chi tiết cụ thể, xóa phông, làm mờ, cắt ghép, … một cách thuận tiện với các tính năng có sẵn.

3 cách tạo hiệu ứng làm mờ ảnh trên iPhone không phải ai cũng biết

Để chỉnh sửa độ mờ phông nền bằng Focus Effect bạn làm theo hướng dẫn sau đây :

Bước 1 : Đầu tiên, bạn mở ứng dụng chọn ảnh > nhấn vào công cụ “ Blur ” và xóa vùng mà bạn không muốn làm mờ đi > sau đó nhấn “ Next ” để triển khai xóa phông.

Bước 2 : Tại bước này, bạn hoàn toàn có thể chọn tiếp công cụ “ Blur ” để đổi khác mức độ xóa phông hoặc nhấn “ Save ” để lưu ảnh.

Bài viết trên đã san sẻ với các bạn 3 cách tạo hiệu ứng làm mờ ảnh trên iPhone không phải ai cũng biết. Chúc các bạn thành công xuất sắc.

Như vậy cachlam.org đã chia sẻ với bạn bài viết 3 cách tạo hiệu ứng làm mờ ảnh trên iPhone không phải ai cũng biết. Hy vọng bạn đã có được 1 cách làm hay và chúc bạn có được nhiều thành công trong cuộc sống hơn nữa!Source link

Rate this post
READ  Chân Dung 7 Nam Nghệ Sĩ Nhiều Vợ Nhất Showbiz Việt