3 vien da phong thuy danh cho nguoi cung Thien Yet
Thiên Yết, hay còn gọi là Bò Cạp, được biết đến là cung hoàng đạo huyền bí nhất trong 12 chòm sao .

Tổng quan về cung Thiên Yết

Những người có ngày sinh từ 23/10 đến 21/11 sẽ mang cung Thiên Yết. Đây là cung hoàng đạo thứ 8, thuộc nguyên tố Nước, sao chiếu mệnh là Sao Diêm Vương và hình tượng là con Bò Cạp .
Nhìn chung, những người mang cung Thiên Yết đều sở hữu vẻ đẹp bí hiểm, có năng lực khơi gợi sự tò mò từ những người xung quanh. Do đó, họ luôn là những người đào hoa. Bề ngoài, các Thiên Yết có phần khá kín tiếng lặng thầm, kiệm lời và tinh lọc câu từ kỹ lưỡng trong tiếp xúc. Tuy nhiên, người thuộc chòm sao này luôn có nội lực can đảm và mạnh mẽ, có khát vọng và sẽ không khi nào dừng lại khi đạt được tiềm năng. Họ là một chiến binh đích thực, không ngại khó khăn, khó khăn vất vả và sẵn sàng chuẩn bị chiến đấu vì lý tưởng của riêng mình. Trong 1 số ít trường hợp, Thiên Yết hoàn toàn có thể thể hiện bản tính nóng nảy, một khi đã không thỏa mãn nhu cầu, các Thiên Yết sẽ thù dai và khó tha thứ .

Trong chuyện tình cảm, những chú Bò Cạp luôn cháy bỏng vì đối phương. Họ thường đòi hỏi người mình yêu một sự chung thuỷ tuyệt đối, đa nghi và sẽ điên cuồng nếu biết mình bị lừa dối.

READ  Tóm Tắt Anime Hay: Chàng Zombie Bảo Vệ 4 Nàng Harem Phép Thuật P2 | Review Anime

Đá phong thuỷ cho người cung Thiên Yết

Ruby

Trong chiêm tinh học, nhiều quan niệm cho rằng viên đá Ruby có những ảnh hưởng tích cực lên Thiên Yết. Khi đeo món trang sức đá Ruby, nhóm người thuộc cung này sẽ đẩy lùi được năng lượng xấu, sức khoẻ trở nên dồi dào. Đồng thời, Ruby còn hỗ trợ về mặt tình duyên cho các Thiên Yết, giúp người thuộc cung này mau chóng tìm được người ưng ý.

3 vien da phong thuy danh cho nguoi cung Thien Yet 1Đồng thời, Ruby còn hỗ trợ về mặt tình duyên cho các Thiên Yết, giúp người thuộc cung này mau chóng tìm được người ưng ý. Xem sản phẩm TẠI ĐÂY.

Aquamarine

Bên cạnh Ruby, Aquamarine sẽ là viên đá sau đó mà các Thiên Yết hoàn toàn có thể lựa chọn. Aquamarine chiếm hữu ánh sáng màu xanh duyên dáng cùng nguồn nguồn năng lượng tích cực và vui mắt. Viên ngọc này còn tương hỗ cho việc tiếp xúc, giúp các Thiên Yết thêm bình tĩnh và tự tin. Đối với những ai đang gặp yếu tố trong việc giải toả stress hay nỗi đau, món quà từ vạn vật thiên nhiên này hoàn toàn có thể giúp họ vượt qua tiến trình khó khăn vất vả và nhanh gọn tìm được niềm vui đích thực .
3 vien da phong thuy danh cho nguoi cung Thien Yet 2Aquamarine sở hữu ánh sáng màu xanh duyên dáng cùng nguồn năng lượng tích cực và vui tươi. Xem sản phẩm TẠI ĐÂY.

Ngọc Trai Đen

Cũng giống như Thiên Yết, Ngọc Trai Đen mang một sắc tố huyền bí, kích thích sự tò mò và sự phấn khích của những người xung quanh. Không chỉ sang trọng và quý phái, viên ngọc từ biển này còn mang đến nguồn năng lượng dồi dào, giúp các Bò Cạp thêm can đảm và mạnh mẽ và uy quyền trong từng quyết định hành động của mình. Đồng thời, nhiều người cho rằng, Ngọc Trai Đen còn che chở và bảo vệ các gia chủ khỏi bệnh tật, tai ương. Xem ý nghĩa của Ngọc Trai Đen tại đây .
3 vien da phong thuy danh cho nguoi cung Thien Yet 3Ngọc Trai Đen còn che chở và bảo vệ các chủ nhân khỏi bệnh tật, tai ương. Xem sản phẩm TẠI ĐÂY.
Hiện nay, những món trang sức đẹp từ Ruby, Aquamarine và Ngọc Trai Đen đều là những vật phẩm được yêu dấu tại PNJ vì phong cách thiết kế thích mắt và tinh xảo. Liên hệ PNJ để được tư vấn thêm nhé !

READ  Mga UMALIS o TIWALAG sa Iglesia Ni Cristo Na Celebrities at Non-Active Na Ngayon!

Như vậy cachlam.org đã chia sẻ với bạn bài viết 3 viên đá phong thuỷ dành cho người cung Thiên Yết – PNJ Blog. Hy vọng bạn đã có được 1 cách làm hay và chúc bạn có được nhiều thành công trong cuộc sống hơn nữa!Source link

Rate this post