Tự làm một cây nến trụ trắng cho riêng mình là một nụ cười rất tinh xảo. Cho dù bạn đang mau lẹ triển khai xong một cây nến cho ngày lễ hội đặc biệt quan trọng nào đó hay chỉ đơn thuần là dù nó để trang trí cho khoảng trống sống của riêng mình thì nến trụ trắng luôn là một lựa chọn lý tưởng

Tự làm một cây nến trụ trắng cho riêng mình là một nụ cười rất tinh xảo. Cho dù bạn đang nhanh lẹ triển khai xong một cây nến cho dịp nghỉ lễ đặc biệt quan trọng nào đó hay chỉ đơn thuần là dùng nó để trang trí cho khoảng trống sống của riêng mình thì nến trụ trắng luôn là một lựa chọn lý tưởng. Có một số ít mẹo vắt giúp nến duy trì độ cháy lâu mà không phải ai cũng biết, hãy cùng Nến Mộc Hỏa tìm hiểu và khám phá nhé!

nến trụ trắng luôn là một lựa chọn lý tưởng của bạn

nến trụ trắng luôn là một lựa chọn lý tưởng của bạn

Thành phẩn nến trụ trắng

Để có được những ngọn nến tốt nhất, bạn phải khởi đầu bằng những nguyên vật liệu tốt. Những loại sáp 100 % vạn vật thiên nhiên như sáp đậu nành, sáp cọ hay sáp ong là những loại sáp giúp nến lê dài thời hạn cháy. Tuy sáp ong có thời hạn cháy lâu nhất nhưng quy trình làm nến phức tạp với thời hạn đun chảy sáp dài và giá tiền cao. Sáp cọ thường được sử dụng nhiều vì giá tiền không hề đắt đỏ. Một quyền lợi của việc sử dụng sáp 100 % vạn vật thiên nhiên khác là bạn trọn vẹn yên tâm về sức khỏe thể chất của mình khi đốt những ngọn nến này.

READ  Las mejores respuestas de Selena Gomez a los descargos | Showbiz

Những loại sáp 100 % thiên nhiên như sáp đậu nành, sáp cọ hay sáp ong là những loại sáp giúp nến kéo dài thời gian cháy.

Những loại sáp 100 % vạn vật thiên nhiên như sáp đậu nành, sáp cọ hay sáp ong là những loại sáp giúp nến lê dài thời hạn cháy.

Đông lạnh nến trụ trắng

Khi đã triển khai xong nến, bạn nên làm ướp lạnh nến để lê dài thời hạn cháy của nó. Gói bấc nến vào một chiếc giấy nhôm để bấc không bị ảnh hưởng tác động bởi quy trình ướp đông này. Bọc nến trong một bọc nhựa và bỏ vào tủ lạnh trước khi sử dụng. Điều này sẽ giúp nến cháy lâu hơn vì sáp sẽ nóng chảy ở vận tốc chậm hơn so với thông thường.

Khi đã hoàn thành nến, bạn nên làm đông lạnh nến để kéo dài thời gian cháy của nó.

Khi đã triển khai xong nến, bạn nên làm ướp đông nến để lê dài thời hạn cháy của nó.

Công dụng của muối với nến trụ trắng

Muối bột có rất nhiều tác dụng và sau đây là một trong những tính năng khác của muối. Muối có năng lực làm tăng thời hạn cháy của nến bạn lên đến gấp đôi. Sáp nóng chảy sẽ có hiện tượng kỳ lạ ướp đông và lại liên tục tan chảy dưới tính năng của nhiệt. Bạn rắc một chút ít muối vào hỗn hợp sáp này và khuấy nhẹ cho muối tan với sáp. Sáp được thêm muối sẽ cháy chậm đi rất nhiều. Bạn chỉ cần lặp đi lặp lại quy trình này mỗi lần sử dụng nến và sẽ kinh ngạc với tuổi thọ cây nến của bạn

READ  5 Cách nấu canh hến ngon ngọt thanh mát hấp dẫn bữa ăn gia đình

Muối có khả năng làm tăng thời gian cháy của nến bạn lên đến gấp đôi

Muối có năng lực làm tăng thời hạn cháy của nến bạn lên đến gấp đôi

Tỉa bấc nến trụ trắng

Những sợi bấc dài sẽ khiến nến cháy nhanh hơn. Nhiều người không hề biết mẹo vặt đơn thuần này khi mua nến cũng như vận dụng cho cây nến handmade của mình. Bạn tỉa ngọn bấc còn khoảng chừng 0.6 cm sẽ khiến cây nến cháy đều với thời hạn cháy lâu hơn. Ngoài ra, bạn nên giữ nến ở những vị trí tránh gió lùa, điều này không chỉ giúp ngôi nhà bạn bảo đảm an toàn với thần lửa mà còn giúp các ngọn nến bé xinh sống sót với bạn lâu nhất hoàn toàn có thể.

Bạn tỉa ngọn bấc còn khoảng 0.6 cm sẽ khiến cây nến cháy đều với thời gian cháy lâu hơn

Bạn tỉa ngọn bấc còn khoảng chừng 0.6 cm sẽ khiến cây nến cháy đều với thời hạn cháy lâu hơn

Nến Mộc Hỏa – Hơn 20 năm thắp ngọn nến yêu thương

Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn NếnMộcHỏa : 173 / 45/100 Khuông Việt, P. Phú Trung, Quận Tân Phú, Tp Hồ Chí Minh

Bây giờ bạn đã biết về nến trụ trắng rồi phải không ?

Gọi cho chúng tôi : 0919 914 418 – 0904 17 15 11 – ( 08 ) 39 746 654

Originally posted 2022-07-30 00:35:34.Source link

Rate this post