ChatGPT là một công cụ trí tuệ nhân tạo có thể giao tiếp với người dùng thông qua câu hỏi và câu trả lời. Để đăng ký ChatGPT, bạn cần phải thuê số điện thoại của Mỹ hoặc Anh và đổi địa chỉ IP sang Mỹ để đăng ký. Đối với người am hiểu về Công nghệ thông tin có thể đăng ký khá dễ dàng, tuy nhiên với những bạn không rành về công nghệ thì sẽ hơi phức tạp. Nếu bạn muốn trải nghiệm sức mạnh của trí tuệ nhân tạo AI ChatGPT miễn phí không tốn tiền, bạn có thể thực hiện theo 4 cách của mình dưới đây.

Tham gia kênh Telegram của AnonyViet  👉 Link 👈

4 cach dung chatgpt mien phi

Dùng chat bot Telegram để chat hỏi ChatGPT miễn phí

Hiện nay trên Telegram có 2 chatbot miễn phí để giao tiếp với ChatGPT. Bạn chỉ cần đăng ký tài khoản Telegram miễn phí với số điện thoại của mình. Sau đó tham gia vào 2 nhóm ChatGPT miễn phí bên dưới:

Gia nhập Group AnonyViet Chat để nói chuyện ChatGPT miễn phí

AnonyViet Chat là một nhóm chat hỗ trở công nghệ thông của Việt Nam được tích hợp sẵn Bot ChatGPT. Bạn chỉ cần truy cập đăng ký nick Telegram và vào nhóm này sau đó gõ lệnh:

READ  APKPure iOS iPhone Download 📱 APKPure iPhone iOS Download APKs for iOS 15

/ask "câu hỏi"

Sau đó đợi vài giây, bot sẽ tự động trả lời cho bạn.

Chat About Chat GPT

Nhược điểm AnonyViet Chat là group công khai, nên các câu hỏi và câu trả lời đều được các thành viên trong nhóm thấy hết. Do đó nếu bạn muốn hỏi câu hỏi quá riêng tư nên thì nên dùng con ChatGPT Bot mình giới thiệu ở bên dưới. Và do đông người nên có thể câu trả lời của bạn sẽ bị trôi lên trên, do đó nhớ kéo chuột để kiểm tra nhé.

ChatGPT Bot

Truy cập vào con ChatGPT Bot. Nhấn lệnh /start để khởi động bot

Tiếp tục gõ lệnh /m "câu hỏi của bạn" chờ khoảng vài giây để ChatGPT Bot miễn phí trả lời cho bạn. Sau đó bạn có thể copy câu trả lời vào Website hoặc bài tập của mình.

Ưu điểm của ChatGPT Bot là bạn giao tiếp riêng tư với nó, và người khác sẽ không biết câu trả lời và câu hỏi giữa bạn với ChatGPT

dung chatgpt bot mien phi

 

Sử dụng tài khoản ChatGPT chia sẻ miễn phí của AnonyViet

Mình có đăng bài viết chia sẽ hơn 100 tài khoản ChatGPT miễn phí, bạn chỉ cần truy cập vào trang https://chat.openai.com/chat, sau đó dùng một trong các tài khoản được chia sẻ trong bài này để truy cập vào giao tiếp với ChatGPT. Đây là các tài khoản ChatGPT do mình tạo và sưu tầm từ các nguồn công khai miễn phí, nên bạn hoàn toàn có thể dùng không tốn tiền.

READ  🤣Chote bache🆚Papa Player😎

Cài đặt tiện ích Merlin trên trình duyệt để nói chuyện với ChatGPT

Merlin là tiện ích mở rộng trên trình duyệt giúp bạn giao tiếp với ChatGPT mà không cần tạo tài khoản. Sau khi cài đặt Merlin cần nhấn tổ hợp phím Ctrl + M là bạn có thể gọi cửa sổ chat lên, và nhập câu hỏi của bạn, ngay tại bên dưới sẽ hiển thị câu trả lời của ChatGPT cho bạn.

Tuy nhiên, Merlin chỉ giới hạn 15 câu hỏi/ngày. Nếu muốn sử dụng thêm bạn phải tốn phí nâng cấp bản Pro.

 

Bài viết đạt: 5/5 – (2 bình chọn)Người nổi tiếng

Rate this post