Bạn muốn có mái tóc thẳng mượt nhưng ngại sử dụng hoá chất để duỗi vì sợ làm hư tóc. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn làm thẳng tóc mà không cần dùng hoá chất.

Thông thường để tóc thẳng thì các chị em sẽ đến các salon làm tóc, dùng nhiệt và hoá chất để duỗi, nhưng sử dụng nhiều hoá chất vừa gây hư tổn tóc, làm tóc khô sơ hơn vừa tốn ngân sách cao. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm với 5 cách dưới đây sẽ giúp bạn có mái tóc vừa thẳng mượt vừa dưỡng tóc mà không cần dùng đến hoá chất.

1L àm thẳng tóc bằng dầu dừa nóng

Làm thẳng tóc bằng dầu dừa nóng

Dầu dừa là một trong các nguyên vật liệu vạn vật thiên nhiên được nhiều chị em sử dụng để làm đẹp, có công dụng làm mịn da, hồi sinh tóc hư tổn. Đặc biệt dầu dừa nóng còn có năng lực làm thẳng tóc.

READ  Khám Phá Top 7 Địa Điểm Sửa Đàn Piano Điện Tại Nhà TPHCM Uy Tín

Cách làm : Đun nóng khoảng chừng 20 ml dầu dừa, thoa đều lên tóc, dùng khăn quấn lại ủ trong 20 phút rồi gội sạch lại với nước. Sau khi gội sạch dùng tiếp dầu dừa thoa lên tóc lần nữa, ủ tóc 5 phút rồi gội sạch lại. Sau đó để tóc khô tự nhiên.

2L àm thẳng tóc bằng sữa và mật ong

Làm thăntg tóc bằng mật ong và sữa tươi

Sữa tươi có chứa nhiều protein giúp t ái tạo và nuôi dưỡng tóc, còn mật ong có tính dưỡng ẩm, sẽ giúp tóc khỏi khô và xơ, chống lại sự oxy hoá giúp tóc thướt tha hơn từ đó tóc sẽ dần thẳng mượt.

Cách làm : Trộn đều 1 cốc sữa tươ i với 2 muỗng cafe mật ong, rồi thoa đều lên tóc và ủ trong 1 tiếng. Sau đó gội sạch lại tóc với dầu gội.

Nếu nhà bạn không có sẵn mật ong thì hoàn toàn có thể dùng sữa tươi để làm thẳng tóc. Dùng 30 ml cho vào bình xịt tóc rồi xịt đều lên tóc và mát xa trong 15 phút, sau cuối gội sạch lại với nước.

3L àm thẳng tóc bằng dầu oliu nóng

Làm thẳng tóc bằng dầu oliu nóng

Dầu oliu bổ trợ nhiều dưỡng chất giúp nuôi dưỡng tóc, đặc biệt quan trọng nếu đun nóng dầu oliu và thoa lên tóc còn có năng lực làm thẳng tóc.

Cách làm : Đun nóng một lượng dầu oliu vừa đủ sử dụng cho tóc, rồi thoa đều và mát xa lên tóc, ủ trong 30 phút rồi gội sạch lại với dầu gội.

READ  XUYÊN KHÔNG TRỞ THÀNH PHÁP SƯ MẠNH NHẤT THẾ GIỚI | REVIEW PHIM ANIME HAY | TÓM TẮT ANIME

4L àm thẳng tóc bằng bột gạo và lòng đỏ trứng gà

Làm thẳng tóc bằng trứng gà và bột gạo

Bột gạo và trứng gà ngoài có tính năng dưỡng da rất tốt thì còn có năng lực làm thẳng tóc tự nhiên mà không cần phải duỗi.

Cách làm : Trộn đều 1 lòng đỏ trứng gà, 2 muỗng bột gạo và 20 ml sữa tươ i rồi thoa đều lên tóc và ủ trong 1 tiếng, sau đó gội sạch lại với dầu gội.

5L àm thẳng tóc bằng chanh và nước cốt dừa

Làm thẳng tóc bằng chanh và nước cốt dừa

Chanh có rất nhiều tính năng trong làm đẹp như trị mụn, mờ vết thâm thì còn có tính năng làm mềm và mượt tóc. Còn nước cốt dừa có công dụng dưỡng tóc. Kết hợp n ước cốt dừa và chanh ngoài công dụng dưỡng tóc thì còn làm thẳng tóc một cách tự nhiên.

Cách làm : Nạo 1 trái dừa khô rồi vắt lấy nước cố t, cho thêm vài giọt chanh trộn đều lên thành hỗn hợp sệt rồi để vào ngăn mát tủ lạnh khoảng chừng 1 0 tiếng. Sau đó thoa đều lên tóc và mát xa, tiếp theo dùng khăn nóng ủ tóc trong 1 tiếng. Cuối cùng gội sạch lại với nước.

Lưu ý : Với các cách làm trên đây nên triển khai 2-3 lần / tuần, không nên triển khai mỗi ngày cũng sẽ ảnh hưởng tác động đến tóc.

Mình vừa san sẻ đến các bạn 5 cách làm thẳng tóc tại nhà bằng các nguyên vật liệu vạn vật thiên nhiên mà không cần dùng hoá chất. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ biết cách duỗi tóc để tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách và dưỡng tóc tốt hơn nhé.

READ  আলোচনায় 'তালাশ' | Showbiz | 16 June 2022

Có thể bạn chăm sóc :

>> Duỗi tóc trước hay nhuộm trước kia là câu vấn đáp chuẩn xác từ chuyên viên

>> Cách làm thẳng tóc tự nhiên

Khoẻ đẹp mỗi ngày

Kinh nghiệm hay Bách hoá XANH

Originally posted 2022-07-31 07:57:52.Source link

Rate this post