Muốn đổi khác mái tóc cho mới lạ, gây chú ý quan tâm hơn, vậy thì bạn nên tìm hiểu thêm qua những kiểu tóc uốn nhẹ nhàng mà sang chảnh của sao Hàn bên dưới. Vì các kiểu tóc này nhìn chung đều hợp và nịnh mặt số đông, chị em nào cũng ” tất bật ” chưng diện được. Cứ bắt chước theo, dễ là bạn sẽ thấy visual lên hạng vài nấc. Nên tính ra, để được khen tóc uốn đẹp và trendy chẳng hề khó đâu nhỉ ?

Tóc xoăn xù mì

Nếu chưa từng thử qua kiểu tóc uốn xoăn xù mì tân tiến, xinh xắn như Joy, Momo, Wonyoung thì thu này bạn rất nên F5 với mái tóc này nhé! Kiểu tóc xoăn uốn gần sát chân tóc sẽ giúp bạn thoát khỏi cảnh tóc bẹp dí ngay. Đương nhiên, đây còn là style tóc ” hack ” tóc dày dặn khác thường nữa, nên những nàng tóc ít diện lên càng chuẩn khỏi bàn.

Tóc uốn nhẹ nhàng cắt layer

Cắt tóc layer đang là hot trend giúp mặt thêm thon gọn, vậy nên bạn bỏ lỡ là dễ tụt hậu so với chị em. Cứ học theo cách các sao xứ kim chi cắt layer từ cằm và uốn nhẹ nhàng, bạn sẽ thấy visual xịn hơn vài chân kính. Để giảm tuổi hơn nữa thì bạn cũng hoàn toàn có thể bắt chước Song Hye Kyo, Yuri phối hợp thêm tóc mái thưa là ” chắc cú ” xinh đẹp.

READ  Cách làm mình trở nên xinh đẹp từ trong ra ngoài mới nhất 2022

Tóc dài uốn sóng lơi

Tóc uốn sóng quen thuộc nhưng chưa khi nào lỗi thời chính là gợi ý hay ho mà những nàng tóc dài nên thử. Style tóc này không riêng gì được các sao Hàn lăng xê mà nhiều cô gái cũng thi nhau chưng diện. Bởi chúng giúp tôn sắc ” đỉnh “, giúp bạn có diện mạo dịu dàng êm ả, dịu dàng êm ả và thanh thoát hơn.

Tóc bob uốn đuôi vểnh

Thay vì uốn cụp như Lisa, chị em sành điệu cũng hoàn toàn có thể chọn kiểu tóc bob uốn đuôi vểnh như Taeyeon cho mới. Kiểu tóc uốn vừa tân tiến, vừa vintage này thể nào cũng khiến các cô gái trông ngọt ngào lẫn đậm chất ngầu hơn. Gái Hàn cũng đang diện rần rần, những nàng tóc ngắn nên ” nhao ” ngay là vừa.

Tóc bob uốn cụp

Nếu team tóc dài hoàn toàn có thể đu theo tóc uốn xoăn, uốn sóng thì hội chị em tóc bob hãy bắt chước Lisa uốn cụp tóc duyên dáng, yểu điệu. Kiểu tóc tuy đơn thuần là thế nhưng lại rất hợp thời, diện trong mùa thu thì khó ai chê được style của bạn. Trong trường hợp sợ uốn tóc trông ” dừ ” hơn, vậy bạn nên bê nguyên xi kiểu tóc mái ngố ” thần thánh ” của ” búp bê sống ” là trẻ măng siêu phàm.

Ảnh : Instagram

Originally posted 2022-07-31 08:28:23.

READ  Cách làm khô gà cháy tỏi ớt giòn ngon thơm phức tại nhà mới nhất 2022Source link

Rate this post