Sau thông tin Figma được Adobe mua lại với giá 20 tỉ thì dự báo giá Figma sẽ tăng cao nên hiện nay nhiều người đổ xô đi tìm các trang Web thay thế Figma. AnonyViet sẽ giới thiệu với bạn 8 trang thay thế Figma tốt hơn và miễn phí. Đa số những trang này là của pháp sư Trung Hoa và tính năng gần như 99% giống với Figma.

Figma là gì?

Figma là một công cụ thiết kế giao diện được ưa chuộng nhất hiện nay. Với Figma bạn có thể thiết kế UI/UX cho trang web, ứng dụng di động, logo…

Bạn có thể dùng công cụ Figma ngay trên trình duyệt hoặc cài đặt trên máy tính Windows và Mac OS. Có lẽ đây là những ứng dụng bọc đang chạy trình duyệt bên trong chúng, nhưng cho dù có đúng như vậy hay không thì Figma vẫn luôn chạy trực tuyến trong những ứng dụng đó.

Nếu bạn vẫn chưa có kinh nghiệm trong thiết kế, hãy tải miễn phí khoá học thiết kế UI/UX cho ứng dụng và website do AnonyViet chia sẻ.

8 trang thay thế Figma tốt hơn và miễn phí

Lunacy của icons8.com

Tại chức năng Lunacy của icons8, bạn có thể thiết kế giao diện UI/UX ngay trên trình duyệt chỉ cần kéo thả chuột. Bộ công cụ này dường như có đến 99% các chức năng của Figmaf và lựa chọn thay thế Figma hoàn hảo, bạn có thể sử dụng để thiết kế mà không cần bỏ tiền ra mua bản quyền.

READ  プロも驚愕の凄腕美女ゴルファーとペア対決!!メディアに多数出演しているBONちゃんの後輩と、RIZAPの元ゴルフトレーナーとの激闘が開幕!

Bạn có thể sử dụng Lunacy với các công cụ xử lý và quản lý phiên bản chỉnh sửa của bản thiết kế khác nhau. Bạn cũng có thể lưu các tệp ở định dạng SKETCH và xuất vào Figma, Adobe XD và Avocode.

Lunacy cho phép tối đa 100 người cộng tác trên một bản thiết kế đồng thời để chỉnh sửa theo thời gian thực. Bên cạnh chia sẻ tài liệu, nó cũng cung cấp các tính năng như trao đổi nhận xét, phản hồi nhiệm vụ và xem những gì người khác đang làm việc.

Trong bản so sánh của Lunacy so với Figma, thì Lunacy có nhiều tính năng hơn của Figma và đặc biệt là nó miễn phí.

Lunacy thay thế Figma

pixso.net

pixso.net thay thế figma

pixso.net có thể nói là sự lựa chọn hàng đầu để thay thế Figma. pinxso được cộng đồng mạng đánh giá và lựa chọn sử dụng khá nhiều sau khi Figma bị Adobe thâu tóm. Theo lời đồn đoán đây là sản phẩm của các pháp sư Trung Hoa mang đến cho các nhà thiết kế giao diện bộ công cụ kéo thả miễn phí.

Người dùng Pixso có thể làm việc theo nhóm, cùng nhau thiết kế sản phẩm bằng cách tương tác trực tiếp ngay trên trình duyệt Web. Do Pixso được đồng bộ hóa các dữ liệu lên Cloud theo thời gian thực bất kể các thành viên trong nhóm ở cách xa hàng nghìn cây số.

Fluid UI

Fluid UI thiet ke giao dien mien phi

Bạn đang tìm kiếm một nền tảng miễn phí để thiết kế giao diện web và ứng dụng di động chỉ với thao tác kéo thả trong vòng vài phút là ra được sản phẩm? thì Fluid UI là công cụ phù hợp với bạn để thay thế Figma.

READ  APK UNLOCK ALL SKIN MLBB 2022 NO PASSWORD MEDIAFIRE UPDATE REBORN IMOBA PART 74

Cho dù bạn là nhà thiết kế, người mới tìm hiểu về đồ họa hay mới chân ướt, chân ráo thì Fluid UI vẫn giúp bạn tạo ra được sản phẩm cực đẹp mà lại còn miễn phí. Fluid UI giúp bạn chuyển ý tưởng của mình và biến chúng thành giao diện thiết kế ngay lập tức.

Framer

Fluid UI thay the figma

Framer cho phép bạn thiết kế các sản phẩm bằng cách tương tác Online với các thành viên trong nhóm của bạn. Cho dù đó là trang web, ứng dụng hoặc thành phần, bạn có thể dựa vào công cụ này để lên ý tưởng và triển khai thành bản thiết kế hoàn chỉnh.

Bạn có thể tận dụng tối đa các tính năng công cụ bố cục và nội dung có sẵn của Framer để thiết kế các sản phẩm như giao diện Web, giao diện ứng dụng. Tại trang chủ cho phép bạn quản lý tất cả các thành viên và dự án thiết kế của mình. Ứng dụng cũng cung cấp các tính năng cộng tác theo thời gian thực cho các dự án thiết kế, giúp các thành viên tương tác cùng với nhau để thiết kế sản phẩm.

Sketch

5 lựa chọn thay thế Figma để thiết kế UI/UX miễn phí 4

Hiện tại, Sketch là một phần mềm thiết kế đồ họa vector khá nổi tiếng giúp quá trình thiết kế trở nên mượt mà hơn rất nhiều với sự hỗ trợ của nhiều công cụ tạo mẫu và thiết kế UI khác nhau.

Sketch ban đầu được ra mắt vào tháng 10 năm 2010 và sau đó đã nhận được Giải thưởng Thiết kế của Apple vào năm 2012. Đó là thời điểm vàng của Sketch vì trước đó, Adobe đã ngừng cung cấp Adobe Fireworks, có thể là đối thủ cạnh tranh chính của Sketch vào thời điểm đó.

READ  Apkpure acmarket

Sau khi Adobe ngừng Adobe Fireworks, hầu hết các nhà thiết kế UI/UX đã chuyển sang sử dụng Sketch cho nhu cầu phát thảo và thiết kế sản phẩm. Một lợi thế đáng kể của Sketch so với Figma là giá 9$/tháng, khá rẽ so với mặt bằng chung.

AnonyViet nghĩ Sketch là lựa chọn thay thế Figma tốt nhất nếu xét đến điểm mạnh và điểm yếu của nó.Người nổi tiếng

Rate this post