Biên tập bởi Phạm Ngọc Ánh Đăng 2 năm trước 17.430

Máy tạo kiểu tóc là đồ vật quen thuộc của các cô gái, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách tạo cho mình những kiểu tóc hấp dẫn phải không ? Hãy cùng Điện máy XANH thử ngay 5 mẹo làm tóc tại nhà với máy tạo kiểu đơn thuần, giữ nếp lâu nhé!

  • Cách chọn máy tốt nhất : Hãy nhớ nguyên tắc để bạn lựa chọn một chiếc máy kẹp tóc hoàn hảo nhất nhất là tóc càng ngắn thì máy càng nhỏ và ngược lại.
  • Điều chỉnh nhiệt độ tương thích : Nhiệt độ cao nhất mà bạn hoàn toàn có thể dùng cho máy kẹp là 185 °C. Đối với những ai có tóc mỏng dính, nhiệt độ thích hợp nên giao động từ 148 – 162 °C.

1 Tóc thẳng và suôn mượt

Bước 1 : Chải kĩ cho tóc hết rối. Sau đó, bôi lên tóc một chút ít dầu xả khô để khép miệng các lớp biểu bì. Dùng lược chải lại một lần nữa để dầu xả khô thấm đều lên tóc.

READ  " Đại Ma Vương Mạnh Nhất Lịch Sử,Chuyển Sinh Đi Tán Gái " | Phần 3 | Tóm Tắt Anime Hay | Lux Senpai

Bước 2 : Phân chia từng dải tóc trước khi duỗi tránh trường hợp bạn bỏ sót.

Tóc thẳng và suôn mượt

Bước 3 : Xịt một chút ít keo bảo vệ tóc khỏi hơi nóng.

Bước 4 : Dùng lược có lông mềm chải lại một lần nữa rồi khởi đầu dùng máy kẹp tóc duỗi theo từng lọn đã chia.

Tóc duỗi thẳng sẽ tôn lên nét đẹp nhẹ nhàng, đơn thuần mà tinh xảo của bạn đồng thời giúp bạn trông ngăn nắp hơn.

2 Tóc uốn lọn

Một cách rất hữu dụng được các salon làm tóc, tiệm làm tóc tiếp tục sử dụng nhất là uốn tóc bằng máy kẹp tóc. Uốn tóc bằng máy duỗi không làm cho tóc bạn xoăn tít lại mà còn tạo thêm độ bồng bềnh và khiến tóc trông dày hơn.

Tóc uốn lọn

Bước 1 : Để tóc không bị khô cháy, cần xịt dưỡng tóc để bảo vệ lớp biểu bì tóc.

Bước 2 : Sau đó lấy từng lọn tóc nhỏ lần lượt quấn vào máy độ 1 phút là thả ra, triển khai như vậy cho đến khi hết tóc.

Bước 3 : Khi đã tạo dáng xong hết phần tóc thì các nàng hoàn toàn có thể xoa một lớp dưỡng để làm tóc mềm mượt và tránh bị khô xơ.

3 Xen kẽ uốn xoăn và uốn lọn

Uốn xoăn và uốn lọn là hai cách uốn khác nhau được thực thi một cách đơn thuần bằng máy duỗi. Hãy thử cả hai cách để xem bạn trông như thế nào nhé.

Bước 1 : Uốn xoăn

Bắt đầu uốn từ nửa dưới thân tóc, kẹp máy duỗi lại và quấn nửa vòng. Giữ yên máy trong vòng 30 giây sau đó vận động và di chuyển máy duỗi nhẹ nhàng từ thân tóc xuống đuôi tóc.

READ  BET YOU HAVE NEVER TRIED THIS BEFORE… #golf #fyp #golfer #golfswing #shorts #reel #golflesson

Khi bạn kéo máy duỗi càng nhanh thì độ xoăn của tóc sẽ càng ít và không rõ ràng. Vì vậy, nếu thấy tóc ít xoăn thì hãy giảm vận tốc khi kéo máy duỗi lại.

Xen kẽ uốn xoăn và uốn lọn

Bước 2 : Uốn lọn

Bắt đầu uốn ở vị trí tóc gần da đầu, kẹp máy duỗi lại và quấn nửa vòng. Sau đó, vận động và di chuyển máy duỗi từ từ xuống đuôi tóc.

Tương tự như uốn xoăn, vận tốc vận động và di chuyển máy duỗi chậm thì bạn sẽ có lọn tóc chặt hơn và ngược lại nếu vận động và di chuyển máy duỗi nhanh, tóc bạn sẽ hơi cong theo kiểu gợn sóng.

Xen kẽ uốn xoăn và uốn lọn.

4 Lượn sóng lọn nhỏ

Nếu bạn muốn quay về khuynh hướng tóc năm 1995, thay vì phải mua máy bấm tóc thì bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể sử dụng máy duỗi để triển khai kiểu tóc này.

Bước 1 : Chải tóc thẳng mượt và xịt một lớp dưỡng tóc để bảo vệ tóc.

Bước 2 : Thắt tóc của bạn thành các bím nhỏ. Nếu bạn muốn có những nếp gợn sóng lớn hơn, ít gấp nếp rõ ràng hơn, chỉ cần đơn thuần lấy những lọn tóc lớn hơn để tết tóc.

Lượn sóng lọn nhỏ

Bước 3 : Một khi các bím tóc đã được buộc chặt, kéo máy kẹp duỗi qua từng bím tóc giống như bạn đã duỗi tóc mình vậy. Sau khi các bím tóc đã nguội, cẩn trọng gỡ từng lọn ra.

Bước 4 : Hãy nhớ xoa một loại kem tạo kiểu giữa hai lòng bàn tay và thoa lên tóc để giữ nếp nhé!

READ  HOW TO BREAK 90 - LYING ZERO the Greatest Golf System

5 Uốn mái phồng

Cách biến tấu đơn thuần nhất chính là việc uốn phần tóc mái. Chỉ với một chiếc máy tạo kiểu tóc nhỏ gọn là bạn đã có phần tóc mái cực kỳ bồng bềnh, điệu đàng rồi.

Uốn mái phồng

Bạn dùng máy duỗi tóc bản nhỏ duỗi từ chân tóc đến hết ngọn, bạn hơi uốn nhẹ tay để tạo thành hình xoắn ốc, giúp tóc có độ xoăn bồng tự nhiên.

Trên đây là thông tin về 5 mẹo làm tóc tại nhà với máy tạo kiểu đơn thuần mà Điện máy XANH san sẻ đến bạn. Nếu có bất kỳ vướng mắc nào, bạn sung sướng để lại thông tin dưới bài viết.

Originally posted 2022-07-31 08:20:31.Source link

Rate this post