Bạn có gặp khó khăn trong việc tìm hiểu tiền điện tử, tiền ảo không? Bạn có muốn biết một số công cụ hữu ích để giúp bạn tương tác với Dapps, NFT, DEFI, game, tin tức, metaverse, giá cả,… không?

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu thêm về tiền điện tử và blockchain, thì danh sách này là dành cho bạn!

5 tiện ích khi Đầu tư Tiền ảo bạn cần phải có

4 tiện ích dành cho tiền ảo bạn nên cài đặt

Khi bắt đầu nghiên cứu về tiền điện tử, tiền ảo, bạn nên cài đặt các tiện ích này để hỗ trợ việc tìm hiểu, quản lý cũng như sử dụng tiền ảo của mình. Đây là danh sách 4 tiện ích mà bạn nên cài đặt vào trình duyệt của mình.

1. Metamask

Ví Metamask phải là ví đầu tiên trong danh sách. Nó là một tiện ích mở rộng dùng để truy cập các ứng dụng phi tập trung hỗ trợ Ethereum hay “Dapps” trong trình duyệt của bạn. Thông thường nhất, ví Metamask được sử dụng để truy cập vào bất kỳ Dapp nào bằng cách sử dụng các blockchains dựa trên EVM. Metamask cho phép truy cập vào Web 3.0 Dapps, NFT, token ERC20 và hơn thế nữa. Bạn có thể xem thêm cách đăng ký ví Metamask tại đây.

READ  HỌC TRÒ XINH GÁI " BỊ BỐN GIẢNG VIÊN THEO ĐUỔI // TÓM TẮT PHIM ANIME HAY " REVIEW PHIM ANIME HAY

Link tiện ích mở rộng: Metamask

Website: Metamask Website

Người dùng mới sử dụng tiền điện tử cũng có thể thử Metamask để testnet. Ví dụ. Để sử dụng Metamask cho polygon testnet:

  1. Truy cập https://chainlist.org/ và kích hoạt testnet.
  2. Tìm kiếm Polygon và thêm mạng testnet Mumbai vào Metamask.
  3. Bây giờ bạn có thể sử dụng faucet để nhận một số token thử nghiệm

2. Unstoppable Extension

Với sự gia tăng sử dụng NFT và các domains tiền điện tử, các domains Không thể ngăn cản đã cho phép người dùng lưu trữ một trang web bằng cách sử dụng NFT đăng ký một lần. Các domains này được mua một lần mà không có bất kỳ khoản phí định kỳ hàng năm nào.

Đây là Tiện ích mở rộng bạn nên sử dụng khi đầu tiền ảo, nó cho phép bạn phân giải các trang web .crypto, .zil và .eth trực tiếp trong trình duyệt Chrome của bạn.

Link tiện ích mở rộng: Extension

Website: Nhận domains chỉ với 5$ Unstoppable domain

3. Thinkmoon Extension

Tiện ích mở rộng này rất hữu ích khi bạn muốn cập nhật tin tức, xu hướng và giá tiền điện tử. Đây là một trang web và tiện ích mở rộng dễ sử dụng. Tiện ích mở rộng Thinkmoon cho phép bạn theo dõi tin tức và xu hướng tiền điện tử mới nhất, tạo token tiền điện tử của bạn (từ các lĩnh vực như NFT, trò chơi, metaverse,…) và một nền tảng để xem tất cả các NFT của bạn có sẵn trên các chuỗi khác nhau như Ethereum, Polygon,… bao gồm cả testnet.

READ  Tóm Tắt Phim ANIME Hay: HỌC SINH GIẤU NGHỀ MA CÀ RỒNG MẠNH NHẤT | YN Review Phim Anime Hay Nhất

Link tiện ích mở rộng: Thinkmoon Extension

Website: Thinkmoon Website

4. Các Extension xem giá tiền ảo

Nếu bạn muốn xem giá thị trường tiền ảo mà không cần lấy điện thoại ra để xem thì hãy dùng tiện ích Bitcoin Tab. Tiện ích mở rộng của Chrome thu thập tin tức và giá cả theo thời gian thực trực tiếp từ Blockmodo, tiện ích này cung cấp một cái nhìn tổng quan về giá cả lên xuống của tiền ảo về những gì đang diễn ra thế giới blockchain. Ngoài ra còn có Coinmarketcap để kiểm tra giá tiền ảo nhanh. Ngoài ra còn có  Cryptex tối giản , với một nền đẹp hiển thị giá của ba loại tiền điện tử bất cứ khi nào bạn mở một tab mới. Crypto Tracker là tiện ích mở rộng để cài đặt vào trình duyệt để theo dõi giá thị trường tiền ảo.

5. Terra Station Wallet

Nếu bạn muốn kiếm được lợi nhuận tốt từ những đồng tiền ổn định (stable coins). Ví trạm Terra sẽ giúp bạn tương tác với giao thức neo trên blockchain Terra. Nó là một phần mở rộng web cho phép bạn truy cập các ứng dụng phi tập trung (Dapps) được cung cấp bởi các hợp đồng thông minh trên Terra.

Link tiện ích mở rộng: Terra Station Wallet

Website: Terra Station

Đây là để tri ân sự cống hiến của Luna :v.Người nổi tiếng

Rate this post