Trình chặn quảng cáo hoặc lọc quảng cáo là phần mềm dùng để chặn hoặc thay đổi quảng cáo trực tuyến trong trình duyệt web, ứng dụng hoặc mạng. Bạn có thể chặn/lọc quảng cáo bằng cách sử dụng tiện ích mở rộng trình duyệt hoặc các phương pháp khác.

5 trình chặn quảng cáo tốt nhất trên máy tính

1.Adlock

5 trình chặn quảng cáo tốt nhất trên máy tính

AdBlock là một tiện ích mở rộng trình duyệt chặn quảng cáo và lọc nội dung mã nguồn mở và miễn phí dành cho các trình duyệt web Google Chrome, Apple Safari (máy tính để bàn và thiết bị di động), Firefox, Opera và Microsoft Edge,… AdBlock cho phép người dùng ngăn các thành phần trang, chẳng hạn như quảng cáo. AdBlock miễn phí, và bạn có thể đóng góp tùy ý cho nhà phát triển. Tiện ích mở rộng AdBlock được tạo ra vào ngày 8 tháng 12 năm 2009, là ngày hỗ trợ cho các tiện ích mở rộng được thêm vào Google Chrome.

2.Trustnav Adblocker

5 trình chặn quảng cáo tốt nhất trên máy tính 2023 7

Adblocker của Trustnav là công cụ chặn quảng cáo hoàn hảo vì nó loại bỏ các cửa sổ bật lên, banner và video quảng cáo. AdBlocker là tiện ích mở rộng chặn quảng cáo nhanh nhất hiện có. Bạn có thểs ử dụng AdBlocker để loại bỏ quảng cáo banner, cửa sổ bật lên, quảng cáo video và ngăn các công ty quảng cáo theo dõi hoạt động trực tuyến của bạn.

READ  NHÀ ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN MẤT TIỀN CÒN SHOWBIZ MẤT NIỀM TIN | TỔ BUÔN 247 (09/06/2021)

3.AdGuard

5 trình chặn quảng cáo tốt nhất trên máy tính 2023 8

AdGuard Software Limited phát triển phần mềm chặn quảng cáo và bảo vệ quyền riêng tư để chặn cửa sổ bật lên, banner và theo dõi web, nội dung khiêu dâm, phần mềm độc hại và lừa đảo. Một số sản phẩm AdGuard là mã nguồn mở, miễn phí và phần mềm chia sẻ. Các sản phẩm của AdGuard hỗ trợ Microsoft Windows, Linux, macOS, Android và cả iOS.

4.Poper Blocker

5 trình chặn quảng cáo tốt nhất trên máy tính 2023 9

Poper Blocker sẽ tự động loại bỏ tất cả cửa sổ bật lên quảng cáo, cửa sổ bật xuống và lớp phủ để giúp bạn có trải nghiệm duyệt web rõ ràng hơn.

5.Adblock Plus

5 trình chặn quảng cáo tốt nhất trên máy tính 2023 10

Adblock Plus là một tiện ích mở rộng trình duyệt mã nguồn mở và miễn phí để lọc nội dung và chặn quảng cáo. Nó được phát triển bởi nhà phát triển Wladimir Palant’s Eyeo GmbH, một công ty phần mềm của Đức.

Ngoài ra, bạn có thể xem cách chặn quảng cáo bằng Pi-Hole trên Raspberry Pi tại đây.

Đánh giá bài viết postNgười nổi tiếng

Rate this post