8 kỹ thuật sử dụng màu nước cho người mới khởi đầu

8 kỹ thuật sử dụng màu nước cho người mới mở màn

Màu nước là một vật liệu vẽ trong suốt. Bạn hoàn toàn có thể thử một hoặc hai trong số những sáng tạo độc đáo này, hoặc sử dụng hết cả 8 kỹ thuật nếu bạn hoàn toàn có thể. Để làm điều này, bạn phải có một cái bút chì và thước kẻ để kẻ thành 8 hình chữ nhật trên giấy dành cho vật liệu màu nước. Mỗi hình tương ứng với mỗi kỹ thuật như hình dưới đây :

Lưu ý trước khi bạn mở màn : Tôi khuyên bạn nên để mỗi hình chữ nhật khô trọn vẹn trước khi chuyển sang các kỹ thuật tiếp theo. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng máy sấy tóc để làm nhanh quy trình sấy khô.

Kỹ thuật 1 : Muối

Muối là một trong những kỹ thuật yêu dấu tuyệt đối mà tôi sử dụng để tạo ra nền cấu trúc. Tôi luôn giữ một hộp muối biển nhỏ với bộ màu vẽ của mình. Để sử dụng muối thứ nhất ta chọn một hoặc hai màu và vẽ hình chữ nhật tiên phong vào đó. Sau đó, trong khi sơn còn ướt, rắc muối lên trên. Muối sẽ hút nước làm thành những vệt nhỏ li ti dùng tay cào lớp muối đi, bạn sẽ thấy những vệt lấm tấm

Lưu ý : Những chỗ bạn dùng cọ vẽ còn ướt thì muối vẫn cần phải được trải đều ra. Hãy thử để cho màu nước khô một phần ( nếu đủ nước nó sẽ không chảy khi bạn vận động và di chuyển giấy vẽ của mình ) và nhận thấy sự độc lạ trong bản vẽ của bạn.

READ  🔥🔥🔥 NAMATIN SEMUA GYM CHALLENGE TANPA BUFF!! | Pocket Incoming

Kỹ thuật 2 : Giấy

Giấy khi sử dụng sẽ có tác dụng tốt nếu mặt phẳng ướt.

Vò một tờ giấy và thấm nó lên trên chỗ ướt. Bạn dùng tay thấm giấy ra khắp mặt phẳng, vị trí khác nhau. Bạn hãy để khô một chút ít ( nhưng không khô trọn vẹn hoặc giấy hoàn toàn có thể dính nhẹ lên đó ) sau đó bạn cẩn trọng nhấc tờ giấy ra.

Kỹ thuật 3 : Cồn

Kỹ thuật này rất mê hoặc. Hãy cho vào ô trống tiếp theo ( thứ ba ) bằng cách làm sạch màu nước

Trong khi màu nước còn ướt, nhúng một que tăm vào cồn và chấm tăm vào chỗ màu nước đang ướt. Để có hiệu quả tốt nhất bạn hãy để cho những giọt cồn từ que tăm tự chảy xuống ( thay vì chấm que tăm vào đấy ).

KỸ THUẬT 4 : Bút chì màu

Kỹ thuật này gọi là “ chặn màu ”. Đầu tiên bạn vẽ bằng bút chì hoặc sáp màu trắng và nhấn mạnh vấn đề nó trên giấy.

Rất khó khăn vất vả để xem những gì bạn đang vẽ nếu bạn sử dụng bút chì ( sáp ) màu trắng để vẽ. Do vậy hãy nghiêng tờ giấy sang một bên để bạn hoàn toàn có thể nhìn thoáng qua về phong cách thiết kế của mình.

Sau đó làm sạch màu. Lớp “ chống chặn màu ” sẽ nằm trong khu vực có vẽ bút chì.

KỸ THUẬT 5 : Bút máy và mực

READ  GOLF IS STUPID

Một kỹ thuật yêu quý khác của tôi là sử dụng loại bút mực chống phai màu hoặc loại bút vẽ doole art

KỸ THUẬT 6 : Vảy màu

Thường sử dụng cọ dẹt, màu ướt vừa đủ ( nếu cọ khô rảy không được, nhiều nước thì vệt nước văng không đẹp ) và vảy, hoàn toàn có thể phối hợp với miệng thổi để vệt màu chạy trên giấy.

KỸ THUẬT 7 : Vẽ lấm chấm

Kỹ thuật này rất hay nhưng khá lộn xộn. Bạn hãy chỉ chấm trên khu vực mà bạn cần vẽ nếu bạn không muốn bị bắn tung toé. Lấy cọ thấm màu nước rồi sau đó chấm vào. Với mặt còn lại, vỗ nhẹ cọ và xem. Rửa nhẹ cọ đi và chọn màu tiếp theo và làm tựa như như vậy.

KỸ THUẬT 8 : Độ trong suốt

Do màu nước có độ trong suốt nên bạn hoàn toàn có thể tạo ra các lớp và mức độ màu đẹp. Để có được độ trong suốt, cách tốt nhất để mở màn là từ màu sáng rồi đến màu tỏa nắng rực rỡ hơn. Tôi sẽ chọn kỹ thuật vẽ lấm chấm.

Trước khi sử dụng, bạn hãy dùng cách chồng màu ( tức là tô màu gốc trước ) từ nhạt lên đậm để giữ được sự trong trẻo củamàu : màu nào nhẹ bạn hãy phủ lên khu vực đã ghi lại. Hãy để khô trọn vẹn, sau đó chọn một màu tối hơn hoặc đậm hơn và vẽ thêm vào hình, chồng lên lớp tiên phong. Bạn hoàn toàn có thể lặp lại quy trình này nhiều lần nếu bạn muốn.

READ  Is Golf Gang better than Golf With Friends???

>> > Sách vẽ màu nước ( Phần 1 )

>> > Sách vẽ màu nước ( Phần 2 )

Như vậy cachlam.org đã chia sẻ với bạn bài viết 8 kỹ thuật sử dụng màu nước cho người mới bắt đầu. Hy vọng bạn đã có được 1 cách làm hay và chúc bạn có được nhiều thành công trong cuộc sống hơn nữa!Source link

Rate this post