Chắc hẵn nhiều bạn thắc mắc từ Anagapesis là gì? Anagapesis là một từ tiếng Anh nếu dịch ra tiếng Việt có nghĩa là “Không còn tình cảm với người yêu cũ”. 

Tham gia kênh Telegram của AnonyViet  👉 Link 👈

Trong từ điển urbandictionary: Anagapesis có nghĩa là “Hết yêu” hoặc “cảm giác không yêu một ai đó hoặc một cái gì đó đã từng yêu”.

Anagapesis la gi

Anagapesis là gì?

Anagapesis là một từ rất hiếm gặp và có nghĩa là sự tình yêu vô hình, một loại tình yêu không đối xứng và không có sự phân biệt giới tính. Nó có nguồn gốc từ tiếng Hy Lạp cổ điển và được sử dụng trong khoa học tâm lý và tôn giáo hội thánh. Anagapesis được xem là một loại tình yêu trên cao nhất, một loại tình yêu không có hạn độ và không có sự đối xứng. Nó được xem là một loại tình yêu khác biệt và cao hơn so với các loại tình yêu khác như tình yêu bạn bè, tình yêu gia đình và tình yêu tình dục. Anagapesis cũng được xem là một loại tình yêu không có mục đích và không có sự lợi ích cá nhân, mà chỉ có tính chất tình yêu vô hình và không giới hạn. Anagapesis được coi là một loại tình yêu rất hiếm gặp và khó tìm thấy trong cuộc sống hàng ngày, vì nó đòi hỏi một sự cam kết và niềm tin rất mạnh mẽ từ người yêu và người bị yêu.

READ  danani account apkpure

Ý nghĩa của từ anagapesis

Khi đã biết Anagapesis là gì rồi, chúng ta sẽ tìm hiểu ý nghĩa của từ này. Đây cũng được coi là một loại tình yêu không có điều kiện và không có sự đòi hỏi, mà chỉ là sự chia sẻ và tình cảm dành cho người khác mà không có sự mong đợi trả lại. Anagapesis không phải là một loại tình yêu dễ dàng tìm thấy trong cuộc sống hàng ngày và thường đòi hỏi một sự cam kết và niềm tin rất mạnh mẽ từ người yêu và người bị yêu. Nó yêu cầu một sự sẵn sàng để chia sẻ và tình cảm mà không có sự mong đợi trả lại, và đòi hỏi một sự hiểu biết và sự thông cảm với người khác.

 

Bài viết đạt: 5/5 – (2 bình chọn)Người nổi tiếng

Rate this post