World Backup Day được tổ chức vào ngày 31/3 hằng năm. Ngày này như một lời nhắc nhở cho các cá nhân và tổ chức trên toàn thế giới về tầm quan trọng của việc sao lưu dữ liệu của họ. Đây là cơ hội để nâng cao nhận thức về rủi ro mất dữ liệu và khuyến khích mọi người hành động để bảo vệ thông tin có giá trị. Năm nay hãng AOMEI – chuyên về các giải pháp sao lưu và phục hồi dữ liệu sẽ tặng cho người dùng 6 phần mềm Backup bản quyền trị giá 648$.

World Backup Day là gì?

Mất dữ liệu có thể xảy ra vì nhiều lý do, bao gồm lỗi phần cứng, thiên tai, tấn công mạng và lỗi của con người. Việc mất các tệp, tài liệu hoặc ảnh quan trọng có thể rất nguy hiểm, đặc biệt nếu chúng không thể khôi phục được. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải có một chiến lược dự phòng.

Có nhiều cách để sao lưu dữ liệu, bao gồm ổ cứng ngoài, lưu trữ đám mây và các tùy chọn lưu trữ ngoại tuyến như DVD hoặc ổ USB. Điều cần thiết là chọn một giải pháp sao lưu phù hợp với nhu cầu của bạn và đảm bảo rằng dữ liệu của bạn được an toàn và dễ dàng truy cập. AOMEI nổi tiếng với các phần mềm backup dữ liệu cho PC, Server và điện thoại thông minh. Bạn có thể lựa chọn từng sản phẩm phù hợp cho mình.

READ  Những cách làm mát máy tính, laptop đơn giản nhưng cực kỳ hiệu quả mới nhất 2022

World Backup Day – Ngày Sao lưu Thế giới cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc thường xuyên kiểm tra các bản sao lưu để đảm bảo chúng hoạt động chính xác. Không đủ để thiết lập một hệ thống sao lưu và quên nó đi. Kiểm tra và bảo trì thường xuyên là rất quan trọng để đảm bảo rằng dữ liệu của bạn được bảo vệ và có thể truy cập được khi bạn cần.

AOMEI tặng 6 phần mềm Backup bản quyền trị giá 648$

AOMEI giveaway 6 phan mem ban quyen

AOMEI hiện đang tăng miễn phí 6 phần mềm Backup nổi tiếng để bảo vệ an toàn dữ liệu của bạn. Trong số đó, AOMEI Backupper, AOMEI FoneTool, CBackup, v.v. được thiết kế để giải quyết toàn diện vấn đề sao lưu dữ liệu cho người dùng.

Thời gian tặng phần mềm từ: 08/3/2023 – 31/3/2023

Các phần mềm tặng miễn phí gồm:

  1. AOMEI Backupper Pro: một phần mềm sao lưu dữ liệu và hệ thống cho máy tính Windows. Nó có các tính năng sao lưu, khôi phục và nhân bản để bảo vệ dữ liệu và hệ thống của bạn khỏi sự cố.
  2. FoneTool Pro: phần mềm sao lưu và chuyển dữ liệu cho iPhone
  3. CBackup: dịch vụ sao lưu đám mây miễn phí và an toàn. Nó cho phép bạn kết hợp nhiều dịch vụ lưu trữ đám mây miễn phí thành một không gian sao lưu đám mây lớn hơn, thậm chí không giới hạn.
  4. AOMEI Cyber Backup: giải pháp sao lưu và khôi phục dữ liệu dễ dàng và miễn phí cho các tải trọng doanh nghiệp. Nó hỗ trợ cài đặt trên Windows hoặc Linux giúp bảo vệ tất cả dữ liệu kể cả trong môi trường ảo hóa trong VMware và Hyper-V.
  5. MyRecover Pro: công cụ khôi phục dữ liệu cho Windows, có thể khôi phục các dữ liệu bị xóa/mất do xóa nhầm/định dạng ổ đĩa/sự cố hệ thống/tấn công bởi virus…
  6. AOMEI Data Recovery Assistant for iOS Pro: Khôi phục dữ liệu trên thiết bị iPhone, iPad
READ  Showbiz - Do What I Want 2 ft. David Bars

Để nhận bản quyền, bạn chỉ cần truy cập vào trang Giveaway của AOMEI và chọn phần mềm để tải về. Hoặc truy cập vào đây để tải toàn bộ 6 phần mềm. Sau khi tải về giải nén ra bạn sẽ thấy 1 file cài đặt và 1 file License Key, dùng Key trong đó để được nâng cấp lên bản Pro nhé.

Đánh giá bài viết postNgười nổi tiếng

Rate this post