Chào mừng bạn tới với website Blogchiaseaz, Hôm nay blogchiaseaz.com sẽ giới thiệu tới bạn về bài viết Bạch Dương là con gì? Sự nghiệp, tính cách cung Bạch Dương, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Bạch Dương là con gì? Sự nghiệp, tính cách cung Bạch Dương bên dưới

Cứng cáp Bạch Dương đã ko còn lạ lẫm đối với những người nào yêu thích tìm hiểu về những cung hoàng đạo. Người được chòm sao Bạch Dương chiếu mệnh mang nét tính cách nổi trội và đặc trưng rất được mọi người quý mến. Vậy Bạch Dương là con gì? Sự nghiệp, tính cách cung Bạch Dương ra sao? Hãy cùng blogchiaseaz.com tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây nhé.

Bạch Dương là con gì?

Bạch Dương (Aries) hay còn được biết tới với tên phổ biến gọi khác là Dương cưu. Bạch Dương được biểu tượng bằng hình ảnh con cừu đực với bộ lông vàng. Chúng ta còn với thể hiểu nôm na rằng Bạch Dương chính là con cừu.

Màu đỏ và màu cam là hai màu đặc trưng biểu tượng cho cung hoàng đạo này. Và Bạch Dương cũng là một trong 4 cung hoàng đạo nắm giữ vai trò là thủ lĩnh trong 12 cung hoàng đạo.

Bạch Dương là con gì?
Bạch Dương là con gì?

Đôi nét về cung hoàng đạo Bạch Dương

Bạch Dương là con gì? Nhiều người biết mình thuộc cung Bạch Dương nhưng lại chưa hiểu hết ý nghĩa cũng như là nguồn gốc ra đời của nó. Vậy vì sao lại gọi là cung Bạch Dương? Hãy cùng khám phá nhé!

Cung hoàng đạo Bạch Dương là cung như thế nào?

Những người thuộc cung Bạch Dương là những người được sinh vào khoảng thời kì từ 21/3 cho tới 20/4. Đây được xem là cung trước nhất của vòng tròn hoàng đạo. Bạch Dương cùng với Sư tử và Nhân mã là nhóm cung hoàng đạo thuộc nhân tố lửa.

Bạch Dương cùng với Thiên Bình, Ma Kết và Cự Giải là nhóm cung thống lĩnh, với vai trò lãnh đạo. Sao chiếu mệnh của cung Bạch Dương chính là Hỏa tinh và Diêm vương tinh.

Truyền thuyết ra đời cung hoàng đạo Bạch Dương

Bạch dương là tuổi con gì? Dựa theo thần thoại Hy Lạp, thì vị vua của vùng Beotie là Athamas, ông với vợ đầu tên là Nephele. Hai người này kết hôn và sinh được 2 người con, con trai là Phrixus và con gái là Helle.Vì ham mê nhan sắc nên chỉ sau một khoảng thời kì chung sống. Vua Athamas đã nhẫn tâm đuổi người vợ đầu đi để cưới con gái của vua Cadmus là Ino về làm vợ.

Lúc Ino với con được với nhà vua, bà đã tìm đủ mọi cách để hãm hại 2 người con đầu của nhà vua để con bà được một mình kế vị. Tới mùa trồng ngô, Ino đã tính kế làm cho ngô ko thể nảy mầm bằng cách yêu cầu những người phụ nữ trong vương quốc phải rang hạt giống trước lúc gieo trồng.

Và sau đó bà còn xếp sau sai khiến cho nhà tiên tri nói với vua rằng 2 người con đầu của ông chính là thứ ko may mắn, nguồn gốc hiểm họa. Và khuyên nhà vua phải mang 2 người con này đi tế thần thì mùa màng mới với thể tươi tốt trở lại. Tin lời nhà tiên tri nhà vua đã đồng ý.

Lúc biết tin dữ, bà Nephele đã phái một người đội lốt con cừu với bộ lông vàng với tên gọi là Aries do thần Zeus tặng bà, tới để bảo vệ 2 người con.

Tới ngày tế thần, cừu Aries đã bảo 2 người con của bà ngồi lên trên lưng và chạy trốn. Nhưng thật ko may, do quân lính đuổi theo ráo riết, Helle đã bị rơi xuống một eo biển và chết. Phrixus sóng sót được đưa tới vương quốc Colchis xa xôi và được vị vua nơi đây nhận làm con nuôi. To lên, cậu đó đã cưới con gái của quốc vương làm vợ.

Truyền thuyết về nguồn gốc ra đời cung Bạch Dương
Truyền thuyết về nguồn gốc ra đời cung Bạch Dương

Và để cảm tạ ơn cứu mạng của thần Zeus và cừu Aries. Phrixus đã cho tế lễ cừu và treo bộ lông cừu ở nơi với rồng thiêng ko bao giờ ngủ canh phòng. Còn Zeus đã mang Aries bay lên trời để làm một trong 12 chòm sao. Ngày nay chòm sao đó thường được gọi là chòm sao Bạch Dương. Nó gắn liền và được biểu tượng bằng hình ảnh chú cừu với bộ lông vàng quả cảm.

READ  Giải Đáp L Cystine Có Tác Dụng Gì ? Cần Lưu Ý Gì Khi Uống L Cystine Trị Mụn?

Tính cách, sự nghiệp cung Bạch Dương

Những người thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương đều với những đặc điểm riêng biệt và dễ nhận thấy. Sau đây là một số những đặc điểm của người thuộc cung hoàng đạo này:

Về tính cách của cung Bạch Dương

Những người thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương thường là người khỏe mạnh với sức vóc. Trong bất cứ một chuyện gì họ cũng đều là người cống hiến hết mình, vì lợi ích chung, vì tập thể. Con gái thuộc cung Bạch Dương thường những cô gái nhiệt tình, mạnh mẽ. Tuy nhiên cũng vì vậy mà với chút ương bướng. Còn con trai thuộc cung hoàng đạo này thường phóng khoáng, tốt bụng, ko tính toán nhiều.

Người cung hoàng đạo Bạch Dương thường tâm thành với những mối quan hệ, tự tín và đầy quyết đoán. Họ còn là những người chịu chi tiêu và ko tiếc tiền nong lúc xuống tay. Vì thế Bạch Dương thường được coi là rất hòa đồng và được mọi người rất đỗi yêu quý.

Tính cách cung Bạch Dương
Tính cách cung Bạch Dương

Không những thế, ngày sinh cũng với tác động rất to tới tích cách và số phận của người cung Bạch Dương, tuy cùng cung hoàng đạo nhưng sinh ở những đoạn thời kì khác nhau, sẽ với nét tính cách khác nhau. Cụ thể, chúng ta với thể chia thành 3 giai đoạn như dưới đây:

  • Bạch Dương sinh từ 21/3 – 31/3: Họ thường mộng mơ chẳng kém gì những cung thuộc nhân tố Nước và là người tâm thành nên rất dễ đắm chìm trong tình yêu, với thể sẽ coi tình yêu như “sinh mệnh” của mình. 
  • Bạch Dương sinh từ 1/4 – 10/4: Họ thường là những người sở hữu IQ khá cao, thích tìm hiểu nhiều ngành khác nhau và hoàn toàn hoạt động độc lập. Họ cũng đặc trưng dễ thông cảm cho suy nghĩ của người khác, dễ xót thương trước những điều ko hay diễn ra trước mắt mình.
  • Bạch Dương sinh từ 11/4 – 19/4: Họ tự hào và luôn tràn đầy sức sống, luôn theo đuổi những điều mới mẻ ko biết mỏi mệt và yêu thương cũng nồng nàn và mãnh liệt. Tuy nhiên, vì quá nhiều năng lượng nên thỉnh thoảng họ dễ rơi vào tình trạng nóng tính, vội vã dẫn tới hỏng việc.

Về nghề nghiệp cung Bạch Dương

Những từ tính cách cung Bạch Dương ở trên ta với thể thấy họ thích hợp với những công việc với liên quan tới sức khỏe, đòi hỏi nghị lực cao. Bởi họ mang trong mình tràn đầy nhiệt huyết, sự quyết đoán và luôn hết mình vì mọi người.

Bạch Dương còn thích hợp với những công việc thuộc ngành phát thanh, truyền hình và những nghề nghiệp với liên quan tới nghệ thuật. Bởi họ với sự nhạy bén, thích khó khăn và tham vọng, dám nói dám làm.

Xem thêm: Song ngư hợp với cung nào? Cung hoàng đạo hợp song ngư nhất trong tình yêu

Về con đường sự nghiệp cung Bạch Dương

Cung Bạch Dương là cung hoàng đạo với con đường sự nghiệp tỏa sáng nhất. Bởi tính thông minh cao, năng lực lãnh đạo tốt, với hoài bão to. Nên nếu tham gia kinh doanh cung Bạch Dương sẽ rất dễ phát tài. Vì thế nếu bạn thuộc cung Bạch Dương hãy vui mừng và tự tín đi nhé.

Bạch Dương tính cách
Bạch Dương tính cách

Về tình yêu của cung hoàng đạo Bạch Dương

Trong tình yêu, Bạch Dương nói chung hợp với những cung như Bảo bình, Nhân mã, Sư tử, Song tử. Còn những cung như Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết, Cự giải thì ko nên kết hợp bởi sẽ dễ gây ra những xung đột, cãi vã.

Bạch Dương luôn tâm niệm về một tình yêu lãng mạn, tràn đầy lòng nhiệt huyết. Họ với chút phi thực tế lúc luôn tìm kiếm tình yêu lãng mạn như truyện cổ tích. Nếu như bạn đang muốn ve vãn người thuộc cung Bạch Dương thì cần phải với một trái tim tâm thành và đồng điệu để chinh phục trái tim họ.

Lúc yêu đơn phương Bạch Dương người nào đó sẽ thường yên lặng một cách ngốc nghếch tới khờ dại. Họ ko dám thổ lộ lòng mình với người đó và làm ra những việc ko tưởng mà với nét tính cách đặc trưng đó sẽ ko bao giờ dám làm.

Bạch Dương nữ hợp với cung nào?

Nữ Bạch Dương là mẫu người vui vẻ, lạc quan trong cuộc sống, thích mang tới niềm vui, tiếng cười cho mọi người xung quanh. Chính vì thế, nữ Bạch Dương rất được mọi người yêu thích, dễ tạo được thiện cảm với nhiều người. Tuy nhiên, ko với nghĩa nữ cung này với thể thích hợp với bất kỳ nam nhân nào thuộc những cung khác. Sau đây, blogchiaseaz.com sẽ san sớt tới bạn những cung hoàng đạo nam mà chúng tôi giám định là tâm đầu ý hợp với nữ Bạch Dương.

READ  Những quán chay ngon, thanh tịnh nhất tại Quận 3, TPHCM

Mối lương duyên tiền định của nữ Bạch Dương và nam Sư Tử

Là hai cung cùng thuộc nhóm nhân tố lửa, cả nữ Bạch Dương và nam Sư Tử đều với sự nồng thắm, mê say và cả những nông nổi, gan dạ. Vì thế, tình yêu của cả hai sẽ là nhất kiến chung tình- yêu nhau từ mẫu nhìn trước nhất. Mối quan hệ đó sau đó sẽ tiến triển khá tốt và nhanh chóng đi tới những phút giây hạnh phúc, khắng khít.

Hai con người nhưng lại chung một cá tính, sự thẳng thắn, nhiệt tình và với phần bí hiếm của cả hai vô tình quyến rũ đối phương. Họ tìm thấy được sự đồng điệu trong xúc cảm và tính cách chỉ trong một vài lần họp mặt.

Dù vậy, với tính cách với phần nóng tính, nên đôi lúc nữ Bạch Dương và nam Sư Tử sẽ xảy ra những cuộc cãi vã, những tranh chấp vượt quá tầm kiểm soát của bản thân. Nhưng mối nhân duyên tiền định này sẽ ko tiện lợi bị dập tắt, rồi họ sẽ trông thấy, biết hi sinh mẫu tôi, yêu thương và trân trọng nhau nhiều hơn nữa!

Bạch Dương nữ hợp với cung nào?
Bạch Dương nữ hợp với cung nào?

Nữ Bạch Dương và nam Nhân Mã một cặp trời sinh 

Nam Nhân Mã và nữ Bạch Dương đều là kiểu người với lối sống tích cực, tính cách vui vẻ và linh hoạt. Đây chính là sự kết hợp ăn ý để với thể dẹp tan mọi khó khăn, trắc trở ở con đường tình yêu phía trước. Vì vững chắc rằng, cả hai sẽ cùng nhau vượt qua được mọi thứ lúc hai tâm hồn đồng điệu, luôn hướng về nhau.

Vì cả nam Nhân Mã và nữ Bạch Dương đều thuộc tuýp người cứng đầu và tương đối ngang bướng lúc ở cạnh nhau, nhưng, họ luôn biết được điểm ngừng để ko đẩy cuộc tranh luận đi quá xa trước lúc mọi chuyện tồi tệ thêm. Vì luôn hiểu đối phương muốn gì, nghĩ gì, nên mối quan hệ giữa nữ Bạch Dương và nam Nhân Mã khó mà với khả năng đi vào vực thẳm.

Vậy nên nếu người nào đó hỏi: Bạch Dương nữ hợp với cung nào? Thì vững chắc ko thể bỏ qua chàng trai cung Nhân Mã rồi!

Nữ Bạch Dương và nam Bảo Bình – Cặp đôi ko thể lý tưởng hơn

Nếu nữ Bạch Dương mạnh mẽ, đầy nồng nhiệt và mê say thì Bảo Bình lại vui vẻ, nhiệt tình và lạc quan. Sở hữu thể nhận thấy, họ đều là những người với lối sống tích cực. Vì thế sự đồng điệu trong tâm hồn sẽ khiến cho tình yêu của cả hai thêm vững chắc, khiến cho cho nhiều người ngưỡng mộ.

Nếu ở bên nhau, cuộc sống của cả hai sẽ luôn tràn ngập hạnh phúc và tiếng cười. Tuy nhiên, về trong tương lai thì cho dù tình yêu cả hai vẫn ngọt ngào, nồng thắm tới đâu nhưng tính cách nam Bảo Bình muốn được tự do bay nhảy.

Vậy nên, nữ Bạch Dương cũng cần phải mắt nhắm mắt nhắm mũi mở và xem như ko với chuyện gì quá nghiêm trọng. Bởi sự thực thì anh chàng Nhân Mã này vẫn luôn nằm trong tầm kiểm soát an toàn của cô nàng Bạch Dương.

Bạch Dương nữ hợp với cung nào?
Bạch Dương nữ hợp với cung nào?

Nữ Bạch Dương và nam Song Tử – cặp đôi luôn yêu thương tràn đầy

Hai cung hoàng đạo này với một điểm chung chính là sự khéo léo và phản ứng nhanh nhẹn trong mọi chuyện. Không những thế, chính sự tích cực và lạc quan trong suy nghĩ cũng giúp hai người này xích lại sắp nhau hơn.

Trước mặt anh chàng Song Tử, cô nàng Bạch Dương nhường nhịn như ko thể nào che giấu được xúc cảm thật của bản thân. Đặc trưng, cả hai đều với chung thị hiếu như yêu thích khám phá những điều mới lạ, thích chơi những trò chơi cảm giác mạnh, mạo hiểm, tới những nơi thú vị,…Có nhẽ vì thế nàng Bạch Dương và chàng Song Tử đều là những con người nhiệt huyết, tự tín và vô cùng năng động.

READ  Kiểm soát thời gian hiệu quả cùng cách làm thời khoá biểu bằng giấy A4 | Cleanipedia mới nhất 2022

Lưu ý, nữ Bạch Dương cần phải với một sự tinh tế để với thể trói chặt chàng trai Song Tử –họ tuýp người dễ thay đổi. Phương pháp tốt nhất dành cho họ chính là “lạt mềm buộc chặt” để với thể cùng nhau đi tới hết thế cục!

Bạch Dương nữ hợp với cung nào?
Bạch Dương nữ hợp với cung nào?

Bạch Dương nam hợp với cung nào?

Tương tự như nàng Bạch Dương, trong tình yêu những nam Bạch Dương cũng hợp với những cung hoàng đạo nhất định. Cùng nhau khám phá nhé!

Hạng 1: Nữ cung Sư Tử và nam cung Bạch Dương

Nếu người nào đó hỏi nam Bạch Dương tâm đầu ý hợp với cung nữ nào thì dĩ nhiên hạng 1 phải nhắc tới nữ cung Sư Tử. Cả hai với một sức quyến rũ đặc trưng thu hút lẫn nhau. Tuy nhiên, cả Bạch Dương và Sư Tử điều là mẫu người với tham vọng trở thành “thủ lĩnh” trong mối quan hệ yêu đương.

Nếu nam Bạch Dương hiếu thắng, khó chịu lúc đứng ở vị trí thứ hai trong mối quan hệ tình cảm thì Sư Tử cũng chẳng phải “dạng vừa” lúc chỉ thích được người yêu khâm phục và ca tụng.

Vậy nên, bạn với thể hiểu mối quan hệ giữa hai giống như một người sẽ là “hoàng đế” – nữ Sư Tử và kẻ chính là “đại tướng quân” – nam Bạch Dương. Nhưng đây quả thực là sự kết hợp vô cùng lý tưởng, một cặp đôi trời định. Bởi nam Bạch Dương với nét tính cách linh hoạt và rất lạc quan; nữ cung hoàng đạo Sư Tử lại là khá người rộng lượng, thiện lương và tốt bụng.

Cả hai người đều với cách cư xử rất khéo léo, thấu tình đạt lý và dễ làm hài lòng người kia. Vậy nên với thể nói đây như là cặp đôi “bài trùng” với thể bên nhau và gắn bó suốt thế cục nếu như kết thành vợ chồng.

Tuy nhiên, nếu như vợ chồng nhà này muốn cùng nhau làm ăn, kinh doanh thì quả là chuyện khó khăn. Bởi cả hai đều là kiểu người thích tranh giành quyền lực, nên điều này sẽ trước sau làm thịt chết phi vụ làm ăn của cả hai người!

Nữ Sư Tử và nam Bạch Dương
Nữ Sư Tử và nam Bạch Dương

Hạng 2: Nam cung Bạch Dương và nữ cung Thần Nông

Cung Bạch Dương nam hợp với cung nào vậy? Hãy nghĩ ngay tới cô gái Thần Nông tài giỏi, xinh đẹp! Sẽ thật lý tưởng nếu như hai cung này yêu nhau. Bởi cô gái Thần Nông sẽ dạy cho anh chàng Bạch Dương tính tình ngay thẳng, tình yêu nghệ thuật, văn học và ngoại ngữ. 

Cả hai sẽ là một cặp đôi hạnh phúc và tương đối vui vẻ mỗi lúc ở bên nhau. Vì sự thực cho thấy rằng đôi bên đều hiểu và cảm nhận được rõ sự tâm thành, sức quyến rũ tới từ đối phương nên tình yêu lứa đôi sẽ trở nên vô cùng hạnh phúc, ngập tràn sức sống.

Đặc trưng, nếu hai người với sự tương đồng về nhiều thị hiếu, ví dụ như thích chơi những môn thể thao thì khả năng với thể kết hôn, sống với nhau dài lâu trong tương lai là vô cùng to!

Hạng 3: Nữ cung Song Tử và nam cung Bạch Dương

Nằm trong top 3 sự lựa chọn thích hợp với nam nhân cung Bạch Dương vững chắc phải kể tới cô nàng Song Tử. Cả hai vô cùng hòa hợp trong giao tiếp, nói chuyện ko ngừng nghỉ và sẽ chẳng bao giờ hết chuyện để kể cho nhau nghe.

Nữ Song Tử và nam Bạch Dương
Nữ Song Tử và nam Bạch Dương

Cô gái Song Tử ưa thích một chàng trai thông minh, vui tính, linh hoạt và thẳng tính để chọn làm người yêu và Bạch Dương chính là sự lựa chọn tốt nhất. Không những thế, cá tính đáng yêu và trong sáng của anh chàng Bạch Dương cũng khiến cho cho họ dễ xiêu lòng.

Hai người với sự hòa hợp trong nét tính cách, với những nhận thức và thích tìm hiểu về những điều thú vị, tin tức mới nhất. Đây cũng là động lực to cho sự phát triển tình yêu và nội dung của những lần trò chuyện lúc cả hai ở bên nhau.

Trên đây là một số thông tin về Bạch Dương là con gì? Tính cách cung Bạch Dương mà blogchiaseaz.com muốn san sớt tới những bạn. Cũng như một số vấn đề xung quanh thú vị về cung Bạch Dương. Kỳ vọng nó sẽ giúp bạn hiểu biết hơn về những con người thuộc cung hoàng đạo này.

Tham khảo thêm: Bạch Dương là con gì? Sự nghiệp, tính cách cung Bạch DươngChuyên mục: Tổng hợp tin hay

Rate this post