“Với thời cơ ra quốc tế thao tác làm việc, nhưng khâu xin VISA thì hồ sơ bị ách lại vì thế bằng tốt nghiệp ĐH “với vấn đề”. Cơ quan kiểm tra sách vở và giấy tờ và bằng cấp ko đồng ý vì thế trên bằng không tồn tại nơi nào ghi “Bachelor” để xác định là tôi đã tốt nghiệp ĐH…” . Bùi Tú San, tốt nghiệp ngành Technology thông tin (Trường ĐH Technology Sài Gòn) hoang mang.

Đang xem: Bachelor of engineering là gì

Trong thư phản ánh, San viết: “trong năm này 23 tuổi, tốt nghiệp ĐH chính quy năm 2011, khối ngành Technology thông tin. Nay tôi đi làm việc đã được một năm, và hiện giờ tôi với ĐK để ra quốc tế thao tác làm việc, rõ ràng là Hàn Quốc. Nhưng tôi đang bắt gặp phải vấn đề về bằng tốt nghiệp ĐH.

*
*

Bằng tốt nghiệp của Bùi Tú San ko được Hàn Quốc đồng ý vì thế không tồn tại nơi nào ghi “Bachelor – cử nhân” để xác định là tôi đã tốt nghiệp ĐH Ở Việt Nam hiện nay trường kỹ thuật với hai hệ: hệ 4 năm sẽ nhận bằng cử nhân (Bachelor), hệ năm năm được nhận bằng kỹ sư. Lúc chuyển thanh lịch tiếng Anh, những trường kỹ thuật kiên quyết đòi với sự phân biệt giữa hai hệ này và họ giải trình rõ ràng để mà thậm chí đưa vào văn bằng chữ “The Degree of Engineer”. “Như vậy mà thậm chí tóm lại, ko thể nói chưa nơi nào sử dụng thuật ngữ này. Thông tư ko hướng dẫn sai về thuật ngữ tiếng Anh ghi trên văn bằng” – ông Nghĩa xác minh. Còn ko loại trừ trường hợp một cá thể nào khác không hiểu nhiều do khối hệ thống của họ không tồn tại văn bằng này, thì học viên phải xin phép xác nhận của trường để trình bày cho họ rõ kèm theo bảng điểm. Trong bảng điểm chỉ rõ thời hạn học và chương trình giảng dạy, họ mà thậm chí so sánh với khối hệ thống của họ.

READ  act fool là gì? Ý nghĩa của từ act fool là gì

Bạn đang xem: Bachelor of engineering là gì

a) Phía dưới tên trung tâm giáo dục tại trang 3 ghi tên văn bằng, bằng tiếng Việt, rõ ràng:So với ngành kỹ thuật ghi “BẰNG KỸ SƯ”.So với ngành kiến trúc ghi “BẰNG KIẾN TRÚC SƯ”.So với ngành y ghi “BẰNG BÁC SĨ” hoặc “BẰNG CỬ NHÂN”.So với ngành dược ghi “BẰNG DƯỢC SĨ” hoặc “BẰNG CỬ NHÂN”.So với những ngành khoa học cơ phiên bản, sư phạm, luật, tài chính ghi “BẰNG CỬ NHÂN”.So với những ngành sót lại ghi “BẰNG TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC”.b) Phía dưới dòng chữ “has conferred” tại trang 2 ghi tên văn bằng, bằng tiếng Anh, rõ ràng:So với ngành kỹ thuật ghi “THE DEGREE OF ENGINEER”.So với ngành kiến trúc ghi “THE DEGREE OF ARCHITECT”.So với ngành y ghi “THE DEGREE OF DOCTOR OF MEDICINE” hoặc “THE DEGREE OF BACHELOR”.So với ngành dược ghi “THE DEGREE OF PHARMACIST” hoặc “THE DEGREE OF BACHELOR”.So với những ngành khoa học cơ phiên bản, sư phạm, luật, tài chính ghi “THE DEGREE OF BACHELOR”.So với những ngành sót lại ghi “THE DEGREE OF BACHELOR”.(Trích Thông tư số 19 của Bộ GD-ĐT về mẫu bằng tốt nghiệp ĐH)

Ý Nghĩa Của Việc Xét Nghiệm Anti Hcv Là Gì ? Ý Nghĩa Của Chỉ Số Này

( Quả Muỗm Là Quả Gì – Nghĩa Của Từ Muỗm Trong Tiếng Việt – ttmn.mobi

Tháng Năm 22, 2021

035 Là Mạng Gì? Sim Đầu Số Nào Đổi Thành 035? Cách Mua Sim Số Sang trọng Đầu Số 035 – ttmn.mobi

Tháng Năm 22, 2021

READ  Lắc Tay Nam Vàng 10K

Xem thêm: Vì Sao Nguyễn Huệ Thu Phục Được Bắc Hà? Uệ Thu Phục Được Bắc Hà?

Phí Ams Là Phí Gì ? Container Xuất Khẩu Đi Đâu Thì Sở hữu Ams ? Container Xuất Khẩu Đi Đâu Thì Sở hữu Ams – ttmn.mobi

Tháng Năm 22, 2021

*

ttmn.mobi – Chuyên trang web tổng hợp những thông tin hữu ích trên internet như thông tin về game, tin tổng hợp
What Is The Meaning Of ” Well Noted Nghĩa Là Gì ? Well Noted With Thanks Nghĩa Là Gì – ttmn.mobi

Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận *

Tên *

Email *

Trang web

Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.Chuyên mục: Tổng hợp tin hay

Rate this post