Nhân dịp Back to School, dịp lễ quay lại trường học, CBackup – một phần mềm mới trong làng lưu trữ dữ liệu đang tặng cho tất cả người dùng trên toàn thế giới 8 phần mềm trị giá gần 1000$. Theo đánh giá của mình lần này tuy ít phần mềm nhưng toàn phần mềm chất lượng.

CBackup liên kết với 7 nhà cung cấp phần mềm như AnyViewer, StickyPassword và FlexClip. AnyViewer giúp các giáo viên quản lý các máy tính trong phòng học. FlexClip giúp bạn tạo video, bài thuyết trình hoặc bài học và tính năng tải video cho phép bạn Download video và nhạc miễn phí. 8 sản phẩm này có thể đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của giáo viên và học sinh trong học tập, giải trí, đời sống. Nếu bạn không phải là học sinh hay giáo viên thì bạn vẫn có thể nhận 8 phần mềm bản quyền này.

Để mang đến cho việc học tập và giảng dạy thuận tiện hơn cho học sinh và giáo viên, CBackup đã hợp tác với 7 nhà cung cấp phần mềm khác để tổ chức chương trình tặng quà nhân mùa tựu trường, tặng cho học sinh và giáo viên nhiều công cụ thiết thực:

  • CBackup Premium: Truyền File và đồng bộ dữ liệu giữa máy tính và Cloud của CBackup
  • AnyViewer Pro: Điều khiển máy tính từ xa, giống như Teamviewer
  • KeepSolid VPN: Phần mềm kết nối VPN giúp bảo vệ dữ liệu và tăng tốc độ Internet khi đứt cáp
  • Sticky Password: Lưu trữ mật khẩu của ứng dụng và Website, đồng bộ trên nhiều thiết bị
  • DoYourData Uninstaller: Xóa tận gốc các phần mềm đã được cài đặt trên máy tính
  • FlexClip Video Editor: Tạo file trình chiếu, Video, biên tập chỉnh sửa video chuyên nghiệp
  • Franzis Easy Foto: Phần mềm chỉnh sửa ảnh sắc nét hơn
READ  Can We Break Bogey Golf Using Only One Club?

Cách nhận 8 phần mềm bản quyền từ Back to School của CBackup

Để nhận bản quyền các phần mềm trên, bạn chỉ cần truy cập vào trang Giveaway. Chọn phần mềm cần nhận Key bản quyền, hoặc có thể nhận hết 8 phần mềm luôn cũng được. Sau đó nhấn vào $0.0 to Get

CBackup giveaway back to school

Đối với CBackup Premium thì bạn cần đăng ký tài khoản để được nâng cấp lên Premium, còn các phần mềm khác thì chỉ cần tải về, giải nén ra và nhập Key bên trong file txt là xong.

Chúc bạn sở hữu 8 phần mềm bản quyền trị giá 1000$ của CBackup nhân dịp Giveaway.Người nổi tiếng

Rate this post