Bánh mì là món ăn nổi tiếng tại Nước Ta, được cả người dân trong nước và bạn hữu quốc tế yêu dấu. Vậy liệu kinh doanh bánh mì có khó không ? Câu vấn đáp là KHÔNG, với cách làm bánh mì kinh doanh của Quang Huy dưới đây, bạn trọn vẹn lôi cuốn được thực khách, đạt lệch giá lớn, CÙNG XEM NGAY !

Gợi ý mô hình kinh doanh bánh mì lợi nhuận cao

Trước khi đi vào khám phá cách làm bánh mì kinh doanh của Quang Huy. Sau đây, tất cả chúng ta cùng xem 1 số quy mô bán bánh mì thu lợi cao, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm và vận dụng cho mình nhé !

Kinh doanh bánh mì chả cá

Bánh mì chả cá có nguồn gốc từ những thành phố ven biển nước ta. Có thể kế đến như TP. Hải Phòng, Vũng Tàu, Nha Trang, TP. Đà Nẵng, … Nó trở thành đặc sản nổi tiếng, mang mùi vị biển riêng. Nếu tại khu vực của bạn chưa bán thông dụng món này thì hãy thử sức nhé. Tuy nhiên cần quan tâm chọn mối nhập cá biển chất lượng, tươi ngon với giá phải chăng .
Kinh doanh bánh mì chả cá, gợi ý mô hình kinh doanh

Kinh doanh bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ

Hiện nay, bánh mì Thỗ Nhĩ Kỳ đã không còn xa lạ với chúng ta, nhưng nó vẫn thu hút được rất nhiều người ăn. Chính vì thế, đây được coi là ngành hàng hấp dẫn, bạn nên thử sức để thu về lợi nhuận lớn. 

Quán bánh mì Doner Kebab (Thổ Nhĩ Kỳ), gợi ý kiểu kinh doanh

Kinh doanh bánh mì que

Bánh mì que là loại bánh có kích cỡ nhỏ nhất, còn được ca tụng là bánh mini. Tuy vậy nhưng lại làm nức lòng biết bao thực khách từng thử qua. Giá bán của loại sản phẩm này cũng rất rẻ, thường nhỏ hơn 5.000 VNĐ nên ai cũng có năng lực ăn. Hơn nữa, đây cũng là thực phẩm được biết đến kinh doanh ngân sách thấp, doanh thu cao nên bạn hoàn toàn có thể xem xét .
Quán bánh mì que, cửa hàng

Bán bánh mì thịt

Bánh mì thịt gồm có rất nhiều loại, như bánh mì thịt heo, bánh mì thịt bò, bánh mì thịt gà, … Chính sự phong phú này đã góp thêm phần làm ra mùi vị đặc biệt quan trọng của món ăn, mê hoặc thực khách. Trên thực thế, Quang Huy khám phá lãi suất vay trung bình cho 1 tiệm bánh mì thịt khoảng chừng 1 triệu đồng. Quả là mê hoặc phải không, tại sao bạn không thử sức ?

Bán đồ ăn sáng xôi và bánh mì

Bên cạnh việc bán bánh mì đơn lẻ, bạn còn hoàn toàn có thể lan rộng ra thực đơn sang xôi. Cả 2 loại này đều là món ăn sáng phổ cập của người Việt. Tuy nhiên, bạn sẽ phải mất nhiều thời hạn hơn để chuẩn bị sẵn sàng và chế biến nguyên vật liệu đó. Bù lại doanh thu sẽ x2, x3 lần so với thông thường nên hãy xem xét .
Bán đồ ăn sáng xôi và bánh mì, tiệm kinh doanh

Kinh doanh bánh mì chảo

Bánh mì chảo được trình diễn và trang trí rất đặc biệt quan trọng, độc lạ. Và chính bởi điều này, nó lôi cuốn sự tò mò của rất nhiều bạn trẻ. Để mở quán bánh mì chảo thì bạn cần sẵn sàng chuẩn bị cả chỗ ngồi để thực khách chiêm ngưỡng và thưởng thức nhé. Bởi nó phải dùng khi còn nóng nực, đựng trong 1 chiếc chảo chuyên được dùng .
Kinh doanh bánh mì chảo, quán bánh mì chảo

READ  Cách làm khoáng hay tốt cho xương và lông cu gáy | Kỹ thuật nuôi trồng mới nhất 2022

Bánh mì xíu mại 

Nếu đã từng ghé qua Đà Lạt, chắc rằng bạn sẽ không còn lạ lẫm gì với món bánh mì xíu mại. Mặc dù có cách làm tương đối đơn thuần nhưng mùi vị lại thơm ngon, khó cưỡng. Hiện nay, trên thị trường cũng có rất nhiều tên thương hiệu bánh mì xíu mại nổi tiếng. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn hình thức tự kinh doanh hoặc nhượng quyền tên thương hiệu .

Học cách làm bánh mì kinh doanh đảm bảo, lãi lớn

Kinh doanh trong nghành siêu thị nhà hàng, quan trọng nhất vẫn là yếu tố chất lượng món ăn. Chính cho nên vì thế, nếu bạn muốn đông khách, lãi lớn thì nhất định đừng bỏ lỡ cách làm bánh mì kinh doanh TẠI ĐÂY !

Công thức làm bánh mì chả cá

Chuẩn bị nguyên liệu

  • Bánh mì: 5 cái
  • Chả cá: 5 lát
  • Rau củ: Cà rốt, củ cải trắng, ngò, ớt tươi
  • Gia vị

Cách làm bánh mì chả cá

Đầu tiên, với cà rốt và củ cải bạn đem rửa sạch, nạo vỏ và dùng dao bảo thành sợi nhỏ. Sau đó, ngâm chúng với hỗn hợp giấm đường trong 1 tiếng. Chả cá thì cắt thành từng lát vừa ăn, ngò cũng rửa, thái nhỏ .
Cắt chả cá thành những miếng vừa ăn, sơ chế

  • Bước 2: Chế biến bánh mì

Bắc 1 chiếc chảo lên trên nhà bếp, vặn lửa lớn, đổ dầu ăn vào. Đến khi dầu sôi thì đổ phần chả cá đã cắt vào, chiên vàng giòn thì tắt nhà bếp, gắp ra đĩa riêng .
Lấy 1 chiếc bánh mì, dọc 1 đường thẳng bên vệ. Vạch bánh ra để lộ phần ruột, rưới tương ớt, tương cà vào. Sau đó, xếp cà rốt, củ cải, ngò và chả cá lần lượt theo thứ tự. Cuối cùng, thêm chút muối, hạt tiêu hoặc gia vị thương mến nữa là hoàn thành xong .

  • Bước 3: Yêu cầu thành phẩm

Với món ăn này, bạn phải chiêm ngưỡng và thưởng thức ngay khi còn nóng để ngon nhất. Mặt khác, mùi vị của chúng cực kỳ thơm ngon, đậm đà. Cắn 1 miếng đã cảm thấy vỏ giòn vỡ vụn, nhân mang mùi hương biển cả, tích hợp chút chua ngọt ăn rất cuốn .
Món bánh mì chả cá ngon tuyệt, bánh mì chả cá

Cách làm bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ

Chuẩn bị nguyên liệu

  • Bánh mì: 1 chiếc hình tròn lớn
  • Thịt heo: 500 gram
  • Trứng gà: 4 quả
  • Rau củ: Cà chua, bắp cải
  • Gia vị: Tương cà, sốt mayyonnaise, tabasco, trứng gà, nêm, tiêu, …
  • Nguyên liệu khác: gia vị ướp thịt doner kebab

Công thức chế biến

  • Bước 1: Cắt bánh mì

Với 1 chiếc bánh mì hình tròn trụ tất cả chúng ta vừa chuẩn bị sẵn sàng, bạn sẽ làm được 4 cái. Dùng dao sắc cắt chia nó thành 4 phần bằng nhau ( dạng tam giác ) .

  • Bước 2: Ướp và nướng thịt

Tiếp theo, rửa sạch thịt heo, để vào 1 âu lớn, thêm 1 thìa hạt nêm, chút tiêu, chút mù tạt vàng, lá xạ hương và hương thảo, 1 thìa bột doner kebab trộn đều. Sau đó, đợi chừng 15 phút thì bạn gói miếng thịt vào trong giấy bạc, nướng ở 100 độ C 50 phút. Đến khi xong, lấy ra cắt thành từng lát mỏng mảnh, đều, vừa ăn .
Ướp thịt heo cùng gia vị, ướp thịt

  • Bước 3: Làm salad và nước sốt

Lấy 1 chiếc bát sứ, cho 200 gram mayonnaise, 1 thìa tương cà, 2 thìa tương ớt cùng sốt tabasco vào khuấy đều. Sau đó, thả bắp cải đã cắt nhỏ, cà chua cắt lát vào, liên tục hòn đảo đều .
Sau khi làm xong salad, bạn chuyển sang làm nước sốt rưới. Cũng lấy 1 bát, đập 4 quả trứng vào, thêm vài giọt nước chanh. Bật máy đánh trứng ở vận tốc thấp đến khi chúng mịn mượt, ngả vàng nhạt là đạt .
Làm salad và nước sốt, salad

  • Bước 4: Hoàn thành món bánh mì Doner Kebab

Với mỗi phần bánh mì đã cắt, bạn rạch ngang để mở phần ruột ra. Kế đến, dùng thìa múc sốt rưới khắp mặt trong, rải lần lượt salad, thịt nướng là xong. Bây giờ thành phẩm đã có, hãy chiêm ngưỡng và thưởng thức ngay khi còn nóng nhé ! Bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ ( Doner Kebab ) cực kỳ mê hoặc với lớp vỏ giòn, nhân thơm mềm, ngọt, giòn của salad, ăn mãi không chán !
Yêu cầu thành phẩm, thành phẩm

Công thức làm bánh mì que 

Chuẩn bị nguyên liệu

  • Vỏ bánh mì que: 20 cái
  • Gan heo: 200 gram
  • Thịt nạc heo: 100 gram
  • Mỡ: 50 gram
  • Sữa tươi không đường
  • Gia vị khác

Nguyên liệu làm bánh mì que, chuẩn bị nguyên liệu

Cách làm bánh mì que

Trước tiên, bạn phải rửa sạch gan heo, sau đó cắt láy mỏng mảnh và ngâm trong sữa tươi để vô hiệu mùi đặc trưng. Trong thời hạn chờ đón, bạn lấy thịt nạc thái mỏng dính và đem rửa cùng với mỡ. Tiếp theo, lấy mỡ luộc và cắt thành hạt lựu .

  • Bước 2: Làm nhân pate

Bóc vỏ tỏi, đập dập, băm nhỏ, sau đó trộn cùng gan heo, mỡ, tiêu, nước mắm rồi cho vào máy xay nhuyễn. Kế đến, đổ hỗn hợp pate ra bát, đập 1 quả trứng vào và khuấy đều. Đem hấp cách thủy hỗn hợp từ 3 – 4 tiếng là hoàn toàn có thể dùng rồi nhé !
Xay nhuyễn nhân pate, làm nhân pate

  • Bước 3: Rạch bánh, phết nhân vào
READ  Tân Thần Điêu Đại Hiệp (54/54 Lồng Tiếng), Tân Thần Điêu Đại Hiệp, Tập 1, Thuyết Minh

Lấy từng chiếc bánh mì rạch ở bên vệ, sau đó, dùng thìa phết 1 lớp pate vào. Quay nóng lại ở 100 độ C chừng 2 – 3 phút là hoàn toàn có thể chiêm ngưỡng và thưởng thức rồi. Ngoài ra hoàn toàn có thể thêm những loại rau sống tùy theo khẩu vị, sở trường thích nghi nữa .

Bánh mì que ăn ngon nhất, chuẩn vị Hải Phòng Đất Cảng sẽ chấm cùng với chí chương. Nếu không có thì chấm cùng tương ớt cũng ngon tuyệt .
Thành phẩm bánh mì que, yêu cầu thành phẩm

Cách làm bánh mì thịt kinh doanh bán hàng

Chuẩn bị nguyên liệu

  • Bánh mì: 4 cái
  • Thịt heo: 300 gram
  • Dưa chuột: 1 quả
  • Rau răm
  • Gia vị: Tiêu, giấm, ngũ vị hương, muối, đường, nước mắm, …

Danh sách nguyên liệu cần có, chuẩn bị nguyên liệu

Công thức chế biến

Thịt heo mua về thứ nhất phải sơ chế lại cho thật sạch, sau đó dùng dao khía nhiều đường ( không sâu ) để lát ướp gia vị dễ ngấm. Tỏi bóc vỏ, băm nhuyễn cùng ớt, rau răm nhặt bỏ lá già, héo, rửa sạch để riêng. Dưa chuột cũng rửa sạch, cắt bỏ 2 đầu, sau đó cắt từng lát mỏng mảnh .

  • Bước 2: Ướp thịt heo quay

Lấy 1 bát tô, đổ vào ngũ vị hương, muối, đường, tiêu, giấm (tỉ lệ tùy theo khẩu vị), trộn đều. Tiếp theo, phết hỗn hợp trên khắp các mặt của miếng thịt heo và ướp trong vòng 4 giờ.

  • Bước 3: Làm nước sốt

Lấy 1 chiếc bát sạch khác, cho vào 1 thìa đường, 1 chút tỏi băm, ớt băm và nước mắm, nước trắng, khuấy lên cho tan trọn vẹn .

  • Bước 4: Quay thịt heo

Sau khi ướp xong, bạn mang thịt heo đi quay bằng lò nướng ở 200 độ C. Chú ý, cứ 20 phút lại lật mặt 1 lần để chúng bảo vệ chín đều, ngả màu vàng nâu. Làm như vậy đến khi da heo giòn, nổi bóng thì lấy ra, thái mỏng dính .
Cắt thịt heo thành từng miếng vừa ăn, cắt thịt

Dùng dao rạch bánh mì, sau đó cho dưa chuột, thịt heo, rau sống cùng nộm chua vào. Cuối cùng rưới 1 lượt nước sốt lên trên, kẹp lại là triển khai xong .
Thành phẩm bánh mì thịt, bánh mì thịt

Cách làm bánh mì xíu mại bán hàng

Chuẩn bị nguyên liệu

  • Bánh mì: 5 ổ
  • Thịt heo: 300 gram
  • Rau củ: Hành tây, hành tím, tỏi, hành lá, cà chua, ngò rí, củ sắn, …
  • Gia vị

Chuẩn bị nguyên liệu, những nguyên liệu cần có

Công thức chế biến

Trước tiên bạn lấy cà chua đi rửa sạch rồi luộc sơ, vô hiệu vỏ rồi dầm nhuyễn. Cà rốt rửa sạch, nạo bỏ vỏ, dùng nạo bào sợi, sau đó vắt 2 quả chanh vào trộn đều lên. Hành tây bóc vỏ, bổ múi cau, ớt tươi rạch vô hiệu hạt rồi băm nhỏ. Hành tím lột bỏ vỏ, băm nhuyễn, còn hành lá rửa sạch cắt nhỏ .

  • Bước 2: Làm xíu mại thịt heo

Cho 300 gram thịt heo vào xay nhỏ, trộn đều cùng với hạt tiêu, đường, nước mắm và hành tím băm. Để cho hỗn hợp nghỉ khoảng chừng 15 phút cho thấm gia vị. Sau đó, vo thịt thành những viên tròn nhỏ đến khi hết nguyên vật liệu .

  • Bước 3: Làm nước sốt

Bắc 1 nồi lên nhà bếp ( đã cho sẵn dầu ăn ), đổ hành tím vào phim vàng, dậy mùi thơm. Kế đến cho cà chua, hành tây và 500 ml nước lọc, vặn lửa lớn đun sôi. Cuối cùng cho xíu mại đã làm ở bước 2 vào hòn đảo đều, nêm nếm lại cho vừa miệng, tắt nhà bếp .

Bạn triển khai dọc bánh mì và cho xíu mại vào trong. Kẹp cùng dưa chuột, rau sống ăn cực kỳ ngon. Hoặc nếu không thì chấm bánh vào nước sốt ăn cũng ngon không kém .
Bánh mì xíu mại thành phẩm, yêu cầu thành phẩm

Cách làm bánh mì chảo kinh doanh bán hàng

Chuẩn bị nguyên liệu

  • Bánh mì: 2 – 4 ổ
  • Xúc xích, trứng sống, khoai tây
  • Pate, phô mai, bơ
  • Cà chua, hành tây
  • Gia vị: Tương cà, đường, tương ớt, muối, tiêu, …

Chuẩn bị nguyên liệu, những nguyên liệu cần có

Công thức chế biến

Khoai tây bạn rửa và nạo bỏ vỏ, sau đó cắt thành nhiều sợi vừa ăn. Xúc xích hoàn toàn có thể để nguyên hoặc chẻ dọc tùy muốn. Tỏi lột vỏ, xay nguyễn, dưa chuột rửa sạch, để nguyên cả vỏ cắt lát. Thịt bò sau khi rửa sơ thị ướp cùng với tỏi, dầu ăn, tiêu, hạt nêm trong 30 phút .

  • Bước 2: Nấu nước sốt bánh mì chảo

Bạn cho khoai tây ở trên vào chảo rán vàng, vớt ra để riêng. Kế đến thả xúc xích vào rán cho chuyển màu đỏ nâu, gắp ra .
Đổ bớt dầu trong chảo ( chỉ để lại 1 ít ) đổ tỏi vào phi thơm. Sau đó, cho nước sốt cà chua, nước lọc ( 30 ml ) vào khuấy đều, nấu lửa vừa. Nhớ nêm nếm lại gia vị cho tương thích nhé !
Nấu nước sốt bánh mì chảo,  nấu sốt

  • Bước 3: Làm bánh mì chảo
READ  Top 8 Các loại sữa tươi thanh trùng cho bé tốt nhất được tin dùng

Bắc 1 chảo khác lên nhà bếp, xào tái thịt bò, để qua 1 góc. Tiếp theo, ốp trứng trên chính chiếc chảo đó, chỉ ốp 1 mặt. Tắt bếp, bạn cho nốt pate, xúc xích, khoai tây chiên vào. Cuối cùng rưới nước sốt cà chua, rắc ngò rí, hạt tiêu lên trên là triển khai xong .

Bánh mì chảo được chiêm ngưỡng và thưởng thức ngay trong chính chiếc chảo nấu. Bạn sẽ chấm và ăn cùng bánh mì bên ngoài. Chắc chắn món ăn này sẽ mê hoặc bạn từ hình thức cho đến mùi vị tuyệt vời .
Thành phẩm bánh mì chảo, bánh mì ngon

Chia sẻ tips mở quán bánh mì luôn đông khách

Bên cạnh các cách làm bánh mì kinh doanh ở trên, sau đây Quang Huy sẽ tư vấn cho bạn 1 số tips để quán ăn luôn đông khách .

Chọn mặt bằng dế tiếp cận

Đầu tiên, nếu bạn mở shop bánh mì cố định và thắt chặt thì cần phải chọn khu vực tại những nơi đông dân cư, nhất là gần trường học, bệnh viện, chợ, … Như vậy mới hoàn toàn có thể tiếp cận và lôi cuốn được lượng người mua lớn .
trái lại, nếu người mua muốn tìm đến quán của bạn cũng thuận tiện hơn. Tuyệt đối không nên chọn mặt phẳng nơi vắng vẻ, khó tiếp cận. Nó sẽ vô tình tạo nên rào cản so với người mua .
Chọn mặt bằng dế tiếp cận, mặt bằng kinh doanh

Kinh doanh cơ động với xe bánh mì

Một trong những hình thức kinh doanh bánh mì tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách mà thu doanh thu lớn lúc bấy giờ chính là xe bánh mì. Mặc dù vô cùng nhỏ gọn nhưng nó được sửa chữa thay thế cho cả mặt phẳng to lớn. Không những vậy, sử dụng nó, bạn còn hoàn toàn có thể thuận tiện vận động và di chuyển đến khắp nơi, tiếp cận mọi người mua tiềm năng. Từ đó, thu về doanh thu gấp 4, gấp 5 lần so với thường thì .
Xe bánh mì que Đà Nẵng, xe đẩy bánh mì

***Chú ý: Sản phẩm hiện đang được Quang Huy tự gia công và phân phối trên toàn quốc. Đặc biệt, rất đa dạng mẫu mã, thiết kế và kích thước. Bạn có thể thoải mái lựa chọn, thậm chí không lo về giá. Nếu quan tâm, xin vui lòng gọi ngay tới 09666.23.666 để được tư vấn và ĐẶT HÀNG THEO YÊU CẦU nhé!

Xây dựng chương trình khuyến mãi từng dịp

Để cạnh tranh đối đầu với hàng trăm, hàng ngàn tiệm bánh mì trên thị trường. Cách thức thông dụng và hiệu suất cao nhất chính là tung ra nhiều chương trình khuyến mại, giảm giá. Khách hàng sẽ nhanh gọn bị mê hoặc, phối hợp với mùi vị món ăn thơm ngon nữa thì chắc như đinh họ sẽ còn quay lại nhiều lần .
Xây dựng chương trình khuyến mãi từng dịp, ưu đãi

Tham gia lớp học làm bánh mì chuyên nghiệp, bài bản

Việc tự tìm hiểu và khám phá và học hỏi công thức làm bánh mì rất tốt. Nhưng nếu bạn thấy vẫn chưa hài lòng, vẫn chưa có gì ấn tượng. Vậy thì hãy ĐK tham gia lớp học làm bánh mì chuyên nghiệp nhé ! Tại các cơ sở bạn sẽ được huấn luyện và đào tạo chuyên nghiệp và bài bản, cũng như học hỏi được nhiều kinh nghiệm tay nghề trong thực tiễn .

Tìm nguyên liệu ngon, giá tốt

Để có 1 món bánh ngon, hấp dẫn thì ngoài yếu tố kỹ năng. Bạn còn cần phải có nguyên liệu ngon, đạt chuẩn. Cụ thể như: rau tươi, thịt mới, bánh vừa làm, … Ngoài ra, để đạt doanh thu hiệu quả thì bạn nên tìm kiếm những đối tác lâu dài, phân phối giá phải chăng.

Kết hợp bán hàng online

Hiện nay, hình thức bán hàng trực tuyến đang ngày trở nên thông dụng. Nó giúp bạn tiếp cận được nhiều người mua, thậm chí còn là ở xa. Chính thế cho nên, hãy tận dụng kênh phân phối này nhé. Có thể đăng ký kết hợp với các app giao hàng hoặc tự kiến thiết xây dựng page, website riêng, dữ thế chủ động ship .
Kết hợp cùng app giao hàng, bán hàng onlineVới những thông tin về cách làm bánh mì kinh doanh trên đây. Quang Huy hy vọng đã giúp ích cho bạn và chúc các bạn triển khai thành công xuất sắc !
Xem thêm :
Cách làm nước sốt bánh mì muối ớt chuẩn công thức 

Như vậy cachlam.org đã chia sẻ với bạn bài viết Bật mí cách làm bánh mì kinh doanh ĐÔNG KHÁCH, LỜI CAO. Hy vọng bạn đã có được 1 cách làm hay và chúc bạn có được nhiều thành công trong cuộc sống hơn nữa!



Source link

Rate this post