Ta gặp nhau 1 chiều thu tháng 10, vì nụ cười ấy cho em nhớ mong từng ngày . La la la…Đêm về nghe lòng thương anh mất rồi, ngại vì mình con gái .. phải làm sao ?! Trời ơi .. Trời ơii !!!Lỡ buông lời yêu anh, sợ anh xa lánh. Biết sao giờ vì chỉ thấy nắng trong tim mình.SAY YOU DO , SAY YOU DO !!!Lỡ mai mình yêu nhau, đừng cho em ngóng những trưa hẹn dù trời nắng hay mưa trên đầu.SAY YOU DO , SAY YOU DO !!!Em nằm mơ nói tiếng yêu anh.Vì mai thức giấc sẽ không dám cho anh 1 ngàn tiếng ca.Em yêu anh, em yêu anh, yeah yeah yeahhhhh..

*

Thông tin bài hát

Thể loại: Việt Nam, Nhạc Trẻ, Dance Việt

Bài hát Say you do là một trong những nhạc phẩm nổi bật nhất do chính Tiên Tiên sáng tác và trình bày. Một ca khúc đủ ngọt ngào, đủ cá tính, hóm hỉnh, tươi vui, đem lại cho người nghe đầy năng lượng và niềm tin vào tình yêu trong những giây phút rụng động đầu tiên “Đêm về nghe lòng thương anh mất rồi. Ngại vì mình con gái, phải làm sao? Trời ơi!”. Chính vì thế Say you do đã trở thành một ca khúc hit trong các bản nhạc trẻ ra cùng thời và liên tục chiếm giữ các vị trí cao trong các bảng xếp hạng âm nhạc trong nước.

Bạn đang xem: Biết sao giờ vì chỉ thấy nắng trong tim mình

READ  EP133 - Tiger to RETIRE?, Rick playing with JOHN DALY, breaking 75!!!!

Lời bài hát Say you do do chính Tiên Tiên viết lời và thể hiện

Video bài hát Say you do – Tiên Tiên

Karaoke Say you do

Cover Say you do – Dierks Bentley

Guitar Say you do

Tải MP3 Bài Hát Say you do Tại Đây

Lời Bài Hát Say you do

Ta gặp nhau 1 chiều thu tháng 10, vì nụ cười ấy cho em nhớ mong từng ngày.Đêm về nghe lòng thương anh mất rồi, ngại vì mình con gái.. phải làm sao?! Trời ơi.. Trời ơii !!!Chorus:Lỡ buông lời yêu anh, sợ anh xa lánh. Biết sao giờ vì chỉ thấy nắng trong tim mình.SAY YOU DO, SAY YOU DO !!!Lỡ mai mình yêu nhau, đừng cho em ngóng những trưa hẹn dù trời nắng hay mwa trên đầu.

SAY YOU DO, SAY YOU DO !!!

Brige:

Em nằm mơ nói tiếng yêu anh.Vì mai là thức giấc sẽ không dám cho anh 1 ngàn tiếng ca.Em yêu anh, em yêu anh, yeah yeah yeahhhhhBài hát Say you do Hợp Âm cho Guitar Ta gặp nhau một chiều thu tháng mườiVì nụ cười ấy cho em nhớ mong từng ngày La là la là là lá là. Đêm về nghe lòng thương anh mất rồiNgại vì mình con gái…phải làm sao?!

Trời ơi trời ơi

Điệp Khúc:

Lỡ buông lời yêu anh, sợ anh xa lánhBiết sao giờ vì chỉ thấy nắng trong tim mìnhSay you do, you do.Lỡ mai mình yêu nhau, đừng cho em ngóngNhững trưa hẹn dù trời nắng hay mưa trên đầuSay you do, say you do.* Em nằm mơ nói tiếng yêu anhVì mai là thức giấc sẽ không dám cho anh một ngàn tiếng ca

READ  Truy Kích RPG - Thời Đại SNIPer Lên Ngôi - Truy Kích Showbiz

Em yêu anh, em yêu anh, yeah yeah yeahh.

Xem thêm: Quyển Sách 10 Vạn Câu Hỏi Vì Sao ? (Tái Bản 2018) (Tái Bản 2018)

Tải Lời bài hát Say you do để cùng ngân nga theo ca khúc

Những lời ca trong Say you do được viết gần giản dị, gần gũi như những tâm sự của người con gái khi đã trót cảm nắng một chàng trai nào đó mà còn ngại ngần chưa dám tỏ tình. Bài hát như một lời khuyến khích mà Tiên Tiên muốn gửi đến các bạn nữ hãy luôn chủ động trong tình yêu. Say you do mang trong mình những ngọt ngào và sự đồng điệu với tâm hồn của rất nhiều khán giả.

Đang gây bão trên thị trường âm nhạc hiện nay và được các bạn trẻ rất yêu thích có thể kể đến các ca khúc mới ra mắt trong chương trình Sing My Song như Hương à, Tập làm mưa, Thanh âm, Mười năm trở về, Trôi… Trong đó Hương à là một trong những ca khúc hứa hẹn sẽ trở thành hit nhanh chóng bởi sự ấn tượng về giai điệu, sự khác biệt trong ca từ đã thực sự khiến chàng trai trẻ Nguyễn Đình Khương chinh phục khán giả và các HLV.

Bên cạnh các ca khúc nhạc trẻ thì Taimienphi.vn còn chia sẻ rất nhiều ca khúc trữ tình để các bạn lắng nghe như Hạ Trắng, Điều giản dị, Đêm buồn tỉnh lẻ… dành cho những khán giả yêu thích dòng nhạc Bolero, nhạc vàng. Cũng với chủ đề tình yêu, bài hát Điều giản dị do nhạc sĩ Phú Quang viết nhạc và lời đã làm xao động rất nhiều trái tim đang yêu với những lời ca ngọt ngào, dịu dàng và chan chứa tình cảm của chàng trai dành cho cô gái.

READ  TOP 10 ANIME HAY NHẤT 2019 | THÍCH HỢP ĐỂ CÀY CUỐC NHỮNG NGÀY PHÒNG TRÁNH DỊCH

Lời bài hát Say you do được Tiên Tiên viết với giai điệu hoàn toàn mới lạ, trên nền nhạc vui tươi, sôi động. Những ca từ ngọt ngào “Ta gặp nhau một chiều thu tháng 10. Vì nụ cười ấy cho em nhớ mong từng ngày. La la la” đã in đậm vào trí nhớ của người nghe nhạc, để khi lắng nghe mọi người đều mỉm cười và nhớ rằng mình cũng đã từng như thế.

Lời bài hát Are You Lonely Lời bài hát Teach You Lời bài hát It”s You Lời bài hát Told You So Lời bài hát Một Đêm Say Lời bài hát What You Waiting ForChuyên mục: Tổng hợp tin hay

Rate this post