Không phải ai cũng biết câu chuyện đằng sau sự ra đời của “BLACKPINK in your area” – lời giới thiệu vốn gắn liền với nhóm nữ nhà YG.

Không cần là fan củaBLACKPINKthì nhiều người cũng biết tới khẩu hiệu “BLACKPINK in your area”. Đây là câu “thần chú” mở màn hàng loạt bản hit của nhóm nữ nhà YG, đã xuất hiện ngay trong ảnh teaser trước ngày BLACKPINK ra mắt như một “lời chào đầu” đến công chúng. Các cô gái còn đặt tên cho album tiếng Nhật là “BLACKPINK IN YOUR AREA”, do đó câu nói này chẳng khác gì thương hiệu của nhóm.

Bạn đang xem: Blackpink in your area là gì

*

Khẩu hiệu “BLACKPINK in your area” xuất hiện ở poster giới thiệu màn debut của BLACKPINK

*

Ở Việt Nam, khẩu hiệu của BLACKPINK còn được Việt hóa là… “Hồng Đen trong khu vực bạn đó” một cách đầy thân thương. Thế nhưng, không phải ai cũng biết câu chuyện đằng sau sự ra đời của câu nói này, cũng như phản ứng của 4 cô nàng Hắc Hường khi biết mình sẽ phải thể hiện nó trong các ca khúc.

Bí mật đằng sau 4 từ “BLACKPINK in your area” được BLACKPINK tiết lộ khi tham gia chương trình “Zach Sang Show” vào tháng 4/2019. Họ kể rằng Teddy – nhà sản xuất lừng danh của YG chính là tác giả đằng sau câu nói nổi tiếng, làm nên thương hiệu nhóm.

Teddy chính là tác giả của câu nói có tính biểu tượng “BLACKPINK in your area”

READ  Showbiz Musical Show | اعلان مسرحية شوبيز

Teddy là người phụ trách âm nhạc của BLACKPINK kể từ ngày nhóm debut đến giờ. Ngoài vai trò nhà sản xuất, anh còn là người sáng lập The Black Label (công ty con của YG), hiện đang quản lý các nghệ sĩ như Somi và Zion.T.

Câu nói “BLACKPINK in your area” góp phần làm nên danh tiếng của BLACKPINK là vậy, thế nhưng không dễ để 4 cô gái đón nhận nó ngay lập tức. Cả nhóm khá do dự vào lần đầu tiên thu âm, tuy nhiên cuối cùng thì họ cũng quen với câu “thần chú” này.

Rosé chia sẻ: “Thu âm nó khá vui. Chúng tôi kiểu, ‘Cái gì? Thật ư? BLACKPINK in your area á?’”. Trong khi đó Jennie nhận xét rằng giờ đây cả nhóm không thể hát bài nào mà thiếu đi câu khẩu hiệu này.

Rosé dù ngạc nhiên nhưng thấy khá vui khi thu âm câu nói biểu tượng của nhóm

Còn Jennie nghĩ rằng giờ thì BLACKPINK không thể hát bài nào mà thiếu khẩu hiệu này

Ý nghĩa của câu “BLACKPINK in your area” cũng là lý do khiến nó trở nên vô cùng quan trọng. 4 cô gái đồng tình với lời giải thích của người dẫn chương trình rằng khẩu hiệu của nhóm cho thấy BLACKPINK có mặt ở muôn nơi, và bất kỳ ai cũng có thể là 1 phần trong màn trình diễn của nhóm, hoà cùng không gian âm nhạc với BLACKPINK.

Xem thêm: Máy Tính Tìm Kiếm Có Thể Tìm Được Bất Kì Thông Tin Nào Mà Ta Quan Tâm Hay Không? Vì Sao

READ  [Review] Miếng dán mụn Duoderm có tốt không? Giá bao nhiêu?

MC: Thậm chí câu khẩu hiệu này cho thấy bất kì ai và tất cả mọi người có thể là 1 phần của nó, và BLACKPINK hiện diện ở muôn nơi.

Rosé: Đúng vậy, chúng mình ở trong khu vực của bạn đó.

MC: Bất kể là bạn ở đâu!

Jennie: Chúng mình sẽ cho họ biết.

Rosé: Chúng mình trong khu vực của bạn. Bạn ở đâu, mình ở đó.

“BLACKPINK in your area” còn có nghĩa là BLACKPINK hiện diện ở mọi nơi

Thực tế, hầu hết các ca khúc có lồng ghép khẩu hiệu của BLACKPINK như “BOOMBAYAH”, “As If It’s Your Last”, “Kill This Love” hay mới đây là “How You Like That” đều là bản hit đình đám. Còn câu nói “BLACKPINK in your area” đã trở nên quen thuộc tới nỗi mà các fan chắc hẳn sẽ buồn lắm nếu một ngày nào đó không còn được nghe nữa.Chuyên mục: Tổng hợp tin hay

Rate this post