Một trong những điều quan trọng để giúp chú cá betta khỏe đẹp và có sắc tố tỏa nắng rực rỡ chính là nguồn dinh dưỡng thức ăn dành cho cá betta. Bettaviet. com đề xuất kiến nghị với các đồng đội thích chơi cá betta ( lia thia, xiêm ) một số ít nguồn thức ăn dinh dưỡng là món khoái khẩu của loại cá này.

Cá betta ăn gì và các loại thức ăn cho cá betta

Thức ăn tươi sống

Nguồn thức ăn tươi sống từ tự nhiên là lựa chọn số 1 cho thực đơn chăm nom chú cá betta. Lăng quăng, giun, trùn chỉ, bobo, cá nhỏ … rất giàu protein, là món khoái khẩu của cá betta. Tuy nhiên, bạn không nên cho cá betta ăn quá nhiều, vì cá betta hoàn toàn có thể bị bệnh hoặc nặng hơn là chết. Một số đồng đội cũng san sẻ với Bettaviet cá betta chết sau khi ăn quá nhiều lăng quăng.

Thức ăn tươi sống

Ngoài ra, ấu trùng tôm cũng là loại thức ăn có nhiều chất dinh dưỡng, ít bị lây khuẩn, được bạn bè khá ưu thích trong thời hạn gần đây. Bạn hoàn toàn có thể đổi món cho chú cá betta của mình một lần trong tuần, giúp betta ăn ngon hơn.

Thức ăn ướp lạnh

Nếu bạn bè khá bận rộn và không có nhiều thời hạn mua nguồn thức ăn tươi sống hàng ngày, thì hoàn toàn có thể dùng thức ăn ướp đông để thay thế sửa chữa. Bạn hoàn toàn có thể dự trữ một số ít loại thức ăn ướp lạnh cho cá betta như : giun, sâu, động vật hoang dã giáp sát … cắt nhỏ rồi để trong tủ ướp lạnh. Khi cho cá ăn, chỉ cần rã đông một chút ít, tán nhỏ rồi thả vào cho cá betta.

READ  Father VS Son | DAD TRIES FOOTBALL GOLF!

Thức ăn đông lạnh

Khuyết điểm của việc dùng thức ăn ướp lạnh là đồng đội không nên dự trữ quá lâu vì hoàn toàn có thể sản sinh nhiều vi trùng gây bệnh có hại cho cá betta.

Thức ăn dạng khô và viên

Bên cạnh hai nguồn thức ăn trên, bạn bè cũng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm thức ăn khô hoặc thức ăn dạng viên đóng gói sẵn. Ưu điểm loại thức ăn này là rất tiện nghi, nhanh gọn cho chủ nuôi, cung ứng rất đầy đủ chất dinh dưỡng cho cá betta nhưng lại chẳng phải là món ăn yêu quý của chúng.

Thức ăn dạng khô và viên

500 đồng đội chơi cá cũng nên chú ý quan tâm đến việc chú cá betta biếng ăn hoặc không ăn những loại thức ăn khô … thì hoàn toàn có thể tác động ảnh hưởng đến sự tăng trưởng. Theo Bettaviet, lựa chọn số 1 trong thực đơn của cá betta khỏe đẹp chính là nguồn thức ăn tươi sống. Anh em có bận đến cỡ nào thì cuối tuần cũng ráng cho cá betta ăn vài con lăng quăng hay trùn chỉ nhé.

Cho cá Betta ăn gì để lên màu đẹp Cho cá betta ăn cám Cho cá Betta ăn thịt bò Cho cá betta ăn trứng kiến Các loại thức an cho cá betta bột Ấu trùng tôm cho cá ăn Thức an cho cá lia thia Các loại thức an cho cá Betta bột

Như trên Mua thức ăn cho cá Betta Thức ăn cho cá Lia Thia Cá xiêm Cá betta 1 tuần tuổi ăn gì ? ? ?

READ  Công Thức Cảm Ứng Từ Là Gì, Công Thức Cách Tính Lực Từ Và Quy Tắc Bàn Tay Trái

+ Ăn thức ăn ướp đông chứ ăn gì Cá betta trống ăn con Lăng quăng ướp lạnh Thức an cho cá betta con

Xem thêm :

Originally posted 2022-07-30 02:15:59.Source link

Rate this post