Dạo gần đây, dù là ở trên mặt trận trực tuyến như Facebook, Instagram đến TikTok hay bất kể quán xá nào, dân tình cũng đều nghe văng vẳng bên tai ” Ta đã ở bên nhau, những năm tháng nhọc nhằn ” hay ” Đưa tay đây nào mãi bên nhau bạn nhớ “. Thậm chí có người còn phát cuồng khi replay cả tỷ lần không chán và tạo thành trend nhảy cover hot hòn họt ngay trong những ngày đầu năm.

Cho những ai chưa biết thì trend này bắt nguồn từ bài hát Tình Bạn Diệu Kỳ – một loại sản phẩm nằm trong album WeChoice 2020 Nước Ta Diệu Kỳ của WeChoice Awards 2020. Từ một câu nói tưởng như vô thưởng vô phạt ” Đưa tay đây nào mãi bên nhau bạn nhớ “, Amee, Ricky Star và Lăng LD cùng ekip đã hô biến thành một bài hát có vui nhộn nhưng không kém phần ý nghĩa.

Tình Bạn Diệu Kỳ – Amee x Ricky Star x Lăng LD

Nhưng vì sao chiếc trend này lại hot đến thế thì phải kể đến cả loạt nguyên do như : Xuất phát điểm từ câu nói từng làm mưa làm gió trên MXH năm 2020 ” Đưa tay đây nào mãi bên nhau bạn nhớ ” ; giai điệu tươi tắn, dễ nghe và hấp dẫn ; vũ điệu khá dễ tập, không hề khó nhằn ; được hàng loạt KOL lăng xê,…

Đặc biệt, lyrics bài hát gốc còn mang đến thông điệp tích cực về tình bạn đến những người trẻ đang loay hoay giữa đời sống bộn bề. Ai cũng thấy bóng hình của bản thân mình ở trong đó nên đi đâu cũng nghe thấy Tình Bạn Diệu Kỳ và nhún nhảy theo là do đó.

READ  CCCD năm 2021 (2021) ⭐️ Tài Chính Kinh Doanh Vozz ⭐️

Cơ mà thông dụng cỡ nào thì phải dùng số lượng trên các nền tảng MXH để chứng tỏ ( tính đến 14 h ngày 17/2/2021 ).

– TikTok : Nhạc nền # TinhBanDieuKy lọt top trending với 72,4 triệu lượt xem. Con số vẫn đang tăng chóng mặt từng phút, từng giờ.

– YouTube : Bài hát Tình Bạn Diệu Kỳ đã có hơn 7,2 triệu views cùng với hàng nghìn phản hồi tích cực.

– Kết quả tìm kiếm trên Google : 19,2 triệu tác dụng trong khoảng chừng 0,41 s cho từ khoá ” Tình Bạn Diệu Kỳ “.

Cả MXH đu trend #Tinhbandieuky, nhưng vì sao nó hot đến thế bạn đã biết chưa? - Ảnh 2.

Nhạc nền # Tinhbandieuky lọt top 1 trending trên TikTok

Bài hát Tình Bạn Diệu Kỳ cũng đang nhận được lượng view đáng quan tâm và phản hồi tích cực trên YouTube

Cả MXH đu trend #Tinhbandieuky, nhưng vì sao nó hot đến thế bạn đã biết chưa? - Ảnh 4.

Còn đây là hiệu quả tìm kiếm trên Google

Hàng loạt KOL và các nhân vật khét tiếng trên MXH không ngại bày tỏ sự thú vị với trend cực hot này. Đầu tiên phải kể đến chính chủ Amee, clip nhảy Tình Bạn Diệu Kỳ của cô nàng thu về 4,3 triệu lượt xem và hàng trăm nghìn lượt thả tim sau 21 h đăng tải. Ngoài ra beauty blogger Trinh Phạm, hot girl Thanh Mèo và các gái xinh Chu Thị Khánh Vân, Khánh Huyền 204,… cũng nhanh gọn tham gia.

Amee nhảy trên nền nhạc Tình Bạn Diệu Kỳ

Trinh Phạm nhanh gọn tham gia

Hot girl Thanh Mèo

Bạn còn chờ gì nữa mà không đu ngay chiếc trend ” mở bát ” năm mới này nhỉ ?

READ  Top 5 địa chỉ sửa máy tính quận 6 giá rẻ và uy tín nhất

Nguồn : Tổng hợp

Originally posted 2022-07-30 02:14:14.Source link

Rate this post