Hàn Quốc có lẽ đã quá nổi tiếng trong ngành làm đẹp, từ skincare cho đến phong cách trang điểm đều dẫn đầu xu hướng và được nhiều người ưa chuộng. Nếu bạn yêu thích phong cách make up Hàn Quốc, đặc biệt là trang điểm mắt thì hãy cùng anhhung.mobi khám phá xem làm thế nào để trang điểm mắt theo phong cách Hàn Quốc nhé!

 

Cách Trang Điểm Mắt Theo Phong Cách Hàn Quốc

 

Nếu bạn là một fan hâm mộ của các nhóm nhạc nữ thần tượng Kpop như BLACK PINK, Twice, Red Velvet,… có lẽ bạn cũng sẽ yêu thích phong cách make up của các cô gái Hàn Quốc này.

Bạn đang xem: Trang điểm mắt hàn quốc

 

Làm thế nào để trang điểm mắt như thần tượng của mình? Hãy cùng anhhung.mobi học cách trang điểm mắt theo phong cách Hàn Quốc ngay nhé!

 

*

Phấn Mắt Miraculous Design Make Up 24 Ô

 

BƯỚC 3: V-TIME

 

Đối với bước này, bạn có thể chọn giữa việc sử dụng bút kẻ mắt và phấn mắt hoặc chỉ phấn mắt. Trong cả hai trường hợp, tốt nhất bạn nên chọn một chiếc cọ sắc nét để tạo ra các đường V trong ba phần khác nhau của mắt bạn.

READ  BBM-WILLIE: NAGPABULONG SA DIYOS SA KANILANG TATAY❗ANDREA-KAKIE: NEGA AT AMPALAYA PA RIN❗

 

Đầu tiên là ở góc trong của mắt bạn theo sau là góc ngoài. Kết thúc bằng cách thêm chữ V dưới mắt.

 

Về màu sắc, hãy sử dụng màu tối hơn màu đen, nâu đậm hoặc đỏ sẫm.

 

*

 

 

*

 Các Loại Cọ Trang Điểm Cần Thiết Cho Việc Make Up Mắt

 

*

 

Bộ Cọ Chân Mày anhhung.mobi (2 cây)

 

 

*

 

Bộ Cọ Mắt anhhung.mobi ( 2 cây/ bịch)

 

 

*

 

Cọ Mắt Nhỏ Mira

 

 

*

 

Cọ Tán Màu Mắt 2 Đầu Mira

 

 

*

 

Cọ Tán Chân Mày Mira Aroma

 

 

*

 

Cọ Vẽ Mi Mira Aroma

 

 

 

BƯỚC 4: SỬ DỤNG BÚT KẺ MẮT ĐỂ CÓ ĐƯỢC ĐÔI MẮT CÚN CON

 

Điểm quan trọng tiếp theo chắc chắn là mí mắt của bạn. Như đã đề cập trước đó, trang điểm mắt của Hàn Quốc thiên về “tự nhiên” nên hầu hết các cô gái Hàn Quốc thích sử dụng bút kẻ mắt vì nó tạo ra những đường kẻ mềm mại, trông tự nhiên hơn.

Xem thêm: Cơ Cấu Gdp Là Gì ? Cách Tính Gdp Thông Dụng Và Ý Nghĩa Của Chỉ Số Gdp

 

*

 

Để có được đôi mắt cún con thịnh hành ở Hàn Quốc, hãy vẽ một đường thẳng nghiêng theo một góc hướng xuống và kéo dài ra một chút từ mắt của bạn. 

 

Hãy sử dụng bút kẻ mắt dạng lỏng có đầu cọ chống nhòe có màu tương tự và đi qua đầu bút kẻ mắt một lần nữa. Bằng cách đó, bạn có thể đảm bảo rằng bút kẻ mắt của bạn sẽ không bị nhòe bên dưới mắt, ngay cả trong một thời gian dài.

READ  Cách Hack tính năng Reset Password trên Website để chiếm quyền User

 

*

 

Nếu bạn muốn tạo vẻ ngoài tự nhiên hơn, hãy sử dụng chì kẻ mắt màu nâu thay vì màu đen. Kẻ viền mắt đen có xu hướng tạo ra sự rung cảm mạnh mẽ hơn và chắc chắn bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt lớn khi bạn thay đổi những màu sắc đó.

 

 

Kẻ mắt nước Mira Aroma Liquid Eyeliner

 

BƯỚC 5: CHUỐT MI VÀ CHUỐT MASCARA

 

Bước cuối cùng là làm cong lông mi của bạn và chuốt mascara! Trước khi chúng ta làm điều đó, đây là một mẹo đơn giản sẽ khiến bạn trông như thể bạn có lông mi đầy đặn hơn.

 

Kẻ mí trên của bạn bằng bút kẻ mắt như hình dưới đây. Bút kẻ mắt sẽ hoạt động tốt nhất, vì chúng không bị nhòe và không thấm nước hơn so với bút kẻ mắt dạng gel và lỏng. Bước này là tùy chọn, nhưng nó được khuyến khích mạnh mẽ bởi vì nó sẽ tạo ấn tượng rằng bạn có lông mi đầy đủ hơn.

 

*

 

Làm cong lông mi của bạn với một dụng cụ uốn phù hợp. Đôi mắt châu Á có xu hướng ít sâu hơn so với các khu vực khác, và nếu điều này áp dụng cho bạn, bạn có thể cần tìm một dụng cụ uốn có góc phẳng hơn để nó có thể ôm sát đường viền mắt của bạn. 

 

*

 

 

Mascara Làm Cong Và Dày Mi Mira Volume & Curl Mascara

READ  ALL IN ONE | Chuyển Sinh Cùng Mẹ - Do You Like Your Mom? (Phần 1) | Tóm Tắt Anime Hay

 

Tùy thuộc vào loại lông mi bạn có, bạn có thể sử dụng mascara sao cho phù hợp. Với một cây mascara phù hợp, hãy chuốt nó lên hàng mi trên và dưới của bạn sau khi uốn lông mi.

 

*

 

Với năm bước đơn giản này, giờ bạn đã hoàn thành việc trang điểm mắt Hàn Quốc cho người mới bắt đầu! Có lẽ bạn sẽ đồng ý với anhhung.mobi rằng make up theo phong cách Hàn Quốc không khó để thực hiện, hãy cùng tỏa sáng ngay nào các cô gái ơi!Chuyên mục: Tổng hợp tin hay

Rate this post