Cloudflare đã hợp tác với Yubico để cung cấp các khóa bảo mật xác thực phần cứng với mức giá khuyến mại chỉ 10$ (thay vì 50$) cho các khách hàng đủ điều kiện. Chỉ cần bạn kích hoạt Zero Trust trên Cloudflare là đủ điều kiện nhận mã Coupon 10$ mua Yubico.

Cloudflare đanghợp tác với Yubico để tặng cho người dùng mã Coupon mua Ubikey với giá  10$ và 11,60$ cho cổng USB-C. Mã giảm giá này dành cho tối đa 10 Yubikey 5 NFC hoặc 5c NFC! Mã giảm giá được gửi vào email cho bạn.

Hiện nay Yubico – Yubikey trên Tiki có giá 1.890.000đ. Tuy nhiên nếu xài mã giảm giá của Cloudflare tặng thì bạn chỉ tốn 200K là có thiết bị 2FA phần cứng để bảo mật tài khoản rồi

Yubico là gì?

yubikey la gi

Yubico là thiết bị phần cứng giúp xác minh 2 bước thay vì phải nhận SMS hay App Authenticator bên thứ 3. Thông thường khi xác minh 2 bước bạn sẽ nhận được mã gửi về tin nhắn hoặc được tạo bởi một ứng dụng trên điện thoại của bạn, với YubiKey bạn chỉ cần nhấn một nút là xác minh được tài khoản.

Tại sao YubiKey tốt hơn các tính năng xác minh 2 bước khác?

Theo các chuyên gia bảo mật về CNTT đánh giá YubiKey (và các thiết bị tương tự) lại tốt hơn các dạng 2FA khác vì một số lý do sau

READ  Vì Sao Lập Trình Viên Dễ Bị... Điên, Học Lập Trình Có Khó Không

Tính tiện lợi

Tất cả các ứng dụng SMS, email và xác thực đều yêu cầu bạn sao chép và dán hoặc nhập mã theo cách thủ công. Với YubiKey, bạn chỉ cần nhấn một nút trên thiết bị được gắn vào máy tính của bạn.

Mã dài hơn nhiều

Các phương thức 2FA khác thường chỉ gửi cho bạn mã gồm 6 chữ số để xác nhận danh tính, về cơ bản là vì sẽ không hợp lý nếu bạn muốn bảo mật hơn bằng dãy ký tự dài hơn. YubiKeys không yêu cầu bạn nhập mã theo cách thủ công, vì vậy thiết bị này có thể tự do sử dụng các mã dài, nhiều ký tự và tất nhiên là an toàn hơn.

Dễ dàng di chuyển

Bạn đã mua máy tính mới? Chỉ cần rút YubiKey của bạn khỏi máy tính cũ, cắm nó vào máy tính mới và bạn có thể đăng nhập vào tất cả các ứng dụng của mình. Chỉ với 1 phím nhất bạn dễ dàng đăng nhập vào tài khoản của mình trên nhiều máy tính. Tôi nhận thấy quá trình này dễ dàng hơn nhiều so với việc di chuyển 2FA khác.

Khó bị Hack

Hacker có thể tấn công email hoặc SMS của bạn tương đối dễ dàng bằng cách cài phần mềm gián điệp hoặc phần mềm độc hại trên điện thoại để đánh cắp thông tin. Với YubiKey là phần cứng, trừ khi Hacker đánh cắp được thiết bị của bạn thì mới đánh cắp được dữ liệu.

READ  Hướng dẫn cách làm tiêu sọ thủ công tại nhà đơn giản dễ làm - https://cachlam.org mới nhất 2022

Các mua Yubico giá 10$

Để nhận mã giảm giá của Cloudflare mua Yubico giá 10$, bạn cần đáp ứng yêu cầu sau:

  1. Có Domain đang trỏ về Cloudflare
  2. Kích hoạt Zero Trust trên Cloudflare hoàn toàn miễn phí.

Bước 1: truy cập vào trang Yubico Promotion của Cloudflare, nhấn nút Claim my offer

offer claim yubico cloudflare 10 usd

Bước 2: Trong vòng 1-3 ngày làm việc, Yubico sẽ gửi email đến địa chỉ được liên kết với tài khoản Cloudflare của bạn. Lúc đó bạn cần truy cập vào Zero Trust để bắt đầu thiết lập quyền truy cập ứng dụng an toàn (có link trong Email).

Bước 3: Sau khi có mã giảm giá bạn tiến hành mua Yubico tại trang Web của hãng, tính phí Ship về Việt Nam thì khoảng 500K vẫn rẽ hơn nếu mua ở Việt Nam với giá 1.890.000đ. Nếu bạn mua cùng lúc 5 thiết bị Yubico thì rất lợi về giá tiền.

Yubico yubikey 10usd cloudflare

Đánh giá bài viết postNgười nổi tiếng

Rate this post