Bạn cần hiểu rõ về ý nghĩa phong thủy, chất liệu tạo nên lộc bình và đặc biệt là tìm hiểu về vị trí đặt lọ lộc bình cho chuẩn phong thủy nhất để lộc bình phát huy hết công dụng của nó. Hiểu và biết chơi lộc bình sứ thôi chưa đủ.

Bạn đánh giá thế nào về vị trí đặt lộc bình phòng khách? Nếu khả thi, Top10tphcm khuyên bạn nên chọn một chiếc bình có kích thước ít nhất là 1m6. Bởi vì kích thước của thân bình nên sẽ hiện rõ sự phức tạp và đầy đủ của các họa tiết bên trên thân bình, phòng khách của bạn sẽ trông rộng hơn, sáng hơn và sang trọng hơn.

Theo phong thủy, lộc bình nên được đặt trong phòng khách ở nơi có nhiều ánh sáng, thông thoáng, có thể nhìn thấy được. Đây là những vị trí đại cát, đại lợi. Nhờ đó, sắp xếp lộc bình đúng cách sẽ mang đến cho gia chủ vận may và tiền tài. Tùy theo diện tích nhà mà bạn quyết định vị trí sao cho hợp lý nhất, có thể là 2 bên cửa ra vào hoặc 2 bên kệ tivi. Các chuyên gia phong thủy khuyên không nên đặt bình hoa gần khu vực bếp vì làm như vậy tài vận của gia chủ sẽ kém đi.

Công dụng của lộc bình được cho là thu hút phú quý trong phong thủy truyền thống. Do đó, để thu hút sự giàu có và luôn thành công, bạn phải đặt chúng ở những khu vực có nhiều năng lượng tích cực. Đối với những người đi qua, những khu vực đó phải có đủ ánh sáng và thông gió.

READ  Dù Sao Cũng Dễ Thương : Tonikaku Kawaii ||Tóm Tắt Anime || Review Anime Hay

Các lọ lộc bình thường được trưng bày trong các gia đình giàu có, quyền quý, kinh doanh buôn bán với mong muốn lộc bình sẽ bảo vệ và cất giữ những vật dụng, tài sản có giá trị của gia đình. Đặ biệt là khi kết hợp giữa các đường nét tinh hoa, họa tiết uốn lượn hoặc trạm khắc lên hình những con Phượng, Rồng sẽ càng làm tăng thêm sự huyền bí, thể hiện sự hội tụ của tinh hoa đất trời và sự lưu chuyển của các trường năng lượng.

Vị trí tốt nhất để đặt lộc bình phòng khách| Nguồn: Internet
Vị trí tốt nhất để đặt lộc bình phòng khách| Nguồn: InternetNgười nổi tiếng

Rate this post