Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách biến một tấm ảnh bình thường thành tranh vẽ nghệ thuật hoặc chibi cực đẹp. Ví dụ như biến một bức ảnh chụp bằng điển thoại bình thường thành tranh sơn dầu chẳng hạn :V.

Cách biến một bức ảnh bình thường trở nên nghệ thuật hơn

Để làm điều đó, chúng ta sẽ sử dụng Photo Lab, là một trong những bộ sưu tập các hiệu ứng ảnh phong cách lớn nhất, gồm hơn 900 hiệu ứng tính đến thời điểm hiện tại! Bạn có thể thoải mái sử dụng các hiểu ứng film, khung ảnh, hiệu ứng động và các bộ lọc ảnh tuyệt vời khác.

Photo Lab sẽ làm cho ảnh của bạn trông nghệ hơn chỉ trong vài giây mà không cần sử dụng các phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp. Bạn có thể sử dụng những bức ảnh này làm biểu tượng liên hệ, hình nền, danh thiếp hoặc chia sẻ nó lên bất kỳ mạng xã hội nào.

Cách biến một bức ảnh bình thường thành tranh vẽ

Đầu tiên, các bạn truy cập vào trang web Photolab tại đây và chọn một phong cách mà bạn thích.

Cách biến một bức ảnh bình thường thành tranh vẽ 6

Tiếp theo, nhấn vào “Apply to your photo” và chọn tấm ảnh bạn muốn áp dụng phong cách này.

Cách biến một bức ảnh bình thường thành tranh vẽ 7

Bạn có thể phóng to, thu nhỏ ảnh và thay đổi tỷ lệ khung hình theo sở thích. Sau khi điều chỉnh ảnh xong thì nhấn “Continue”.

Cách biến một bức ảnh bình thường thành tranh vẽ 8

Sau đó, các bạn chỉ cần đợi một chút để trang web xử lý và đây sẽ là thành quả của chúng ta. Bạn có thể nhấn vào biểu tượng copy để sao chép đường dẫn của ảnh và chia sẻ cho người khác.

READ  Danh sách các lệnh Linux bạn cần phải biết

Cách biến một bức ảnh bình thường thành tranh vẽ 9

Hoặc bạn cũng có thể tải ảnh xuống bằng cách nhấp chuột phải và ảnh và chọn “Save image as…”.

Cách biến một bức ảnh bình thường thành tranh vẽ 10

Vậy là xong rồi đó, chỉ cần mất vài giây là bạn có thể biến tấm ảnh của mình trông nghệ thuật hơn rồi. Photolab còn có rất nhiều phong cách khác nữa đó. Ngoài ra, bạn có thể xem bài viết này để biết cách chèn ảnh vào khung cột đã từng hot trend một thời trên Facebook.Người nổi tiếng

Rate this post