Cách sản xuất pháo TNT trong Minecraft

Bây giờ anh ấy đã dành nhiều giờ trong Minecraft, Tựa game sandbox thông dụng của Mojang, nhưng bạn vẫn đang tò mò rất nhiều hoạt động giải trí mới để triển khai trong game show. Đặc biệt, ông nhận ra rằng hoàn toàn có thể thiết kế xây dựng hầu hết mọi cấu trúc. Bây giờ, ví dụ điển hình, bạn muốn làm pháo tnt như những gì bạn đã thấy trong một video của bạn dùng Youtube yêu quý, nhưng bạn không biết khởi đầu từ đâu. Vì vậy, bạn đã điều tra và nghiên cứu một chút ít về Google và sau cuối bạn đã đến đây vào website của tôi. Vì vậy, nó đã được, phải không ? Vậy thì tôi sẽ nói rằng bạn đã đến đúng nơi, vào đúng thời gian!

Trên thực tiễn, trong bài hướng dẫn ngày hôm nay tôi sẽ lý giải cụ thể cho bạn cách tạo một khẩu súng TNT trong Minecraft. Trong trường hợp bạn do dự, tiến trình trong hướng dẫn này vận dụng cho cả phiên bản Java Minecraft so với phiên bản di động có sẵn cho điện thoại di động và máy tính bảng. Tôi cũng không ngừng chỉ cho bạn nơi bạn hoàn toàn có thể tìm thấy các vật tư thiết yếu để chế tạo khẩu súng và trình làng cho bạn cách sử dụng một bản mod được cho phép bạn tạo ra vật thể này trong thời hạn rất ngắn. Tóm lại, tôi hoàn toàn có thể bảo vệ với bạn rằng bạn sẽ tìm được bánh cho răng.

Can đảm : tại sao bạn vẫn bất động trước màn hình hiển thị ? Bạn sẽ liên tục và khởi đầu bắn các hộp thuốc nổ TNT vào không khí ? Tôi sẽ nói có, vì bạn đã làm được điều đó đến nay và đang đọc hướng dẫn này với sự chăm sóc. Nào, tổng thể những gì bạn phải làm là dành vài phút rảnh rỗi, tự do và làm theo hướng dẫn nhanh dưới đây. Đã nói vậy, tôi không còn gì để làm ngoài việc chúc bạn đọc truyện vui tươi và niềm hạnh phúc.

  • Cách sản xuất pháo TNT trong Minecraft Thu thập các vật tư thiết yếu Cách sản xuất pháo TNT trong Minecraft Mod để tạo một khẩu súng TNT trong Minecraft
  • Cách sản xuất pháo TNT trong Minecraft PE

Cách sản xuất pháo TNT trong Minecraft

Có 1 số ít bước cần làm để hoàn toàn có thể sản xuất một khẩu súng TNT trong Minecraft : chúng tôi mở màn với việc tích lũy các vật tư thiết yếu và chúng tôi khởi đầu tạo ra thực tiễn. Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy toàn bộ các cụ thể của trường hợp tương quan đến Phiên bản Java của Minecraft.

Thu thập các vật tư thiết yếu

Trước khi đi vào cụ thể của thủ tục trong cách tạo một khẩu súng TNT trong Minecraft, Tôi nghĩ bạn hoàn toàn có thể chăm sóc đến việc khám phá thêm về nơi tìm các vật tư thiết yếu để chế tạo vật phẩm này trong chế độ Sinh tồn. Tôi nhắc bạn rằng ở chính sách Sáng tạo, bạn đã có mọi thứ bạn cần ngay trong hành trang của nhân vật.

Xây dựng khung thùng, Tôi khuyên bạn nên sử dụng Đá, vì nó là một nguyên vật liệu không quá khó kiếm. Tuy nhiên, nếu bạn muốn sản xuất một khẩu súng chống nổ thực sự ( vẫn còn một chút ít thuốc nổ TNT bên trong, tốt hơn hết bạn không nên mạo hiểm ), bạn nên sử dụng ossidian.

Để có được ossidian, bạn phải có một vài xô nước và đổ thứ hai lên trên dung nham, để làm mát nó và biến nó thành obsidian. Sau đó, bạn hoàn toàn có thể tích lũy vật phẩm này bằng cách sử dụng đỉnh kim cương.

Một yếu tố thiết yếu khác trong việc sản xuất pháo TNT là Đá đỏ. Cái sau hoàn toàn có thể được tìm thấy trong mỏ : chỉ sử dụng một pico để tích lũy tài nguyên này từ bloques ( Nó hoàn toàn có thể được nhận ra bởi các thành phần màu đỏ hiện hữu trên mỗi mặt của khối ). Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ cần những vị thần bộ lặp redstone, được sản xuất bằng cách nối 2 ngọn đuốc đá đỏ với 1 đơn vị chức năng bột đá đỏ mi 3 khối đá.

Sau đó, bạn sẽ cần một ga trải giường bằng cùng một vật tư mà bạn đã sử dụng để sản xuất cấu trúc pháo TNT : bạn hoàn toàn có thể làm điều đó bằng cách ghép 3 đơn vị chức năng đá / obsidian. Để tự động hóa nạp TNT vào pháo, bạn cũng cần tạo ra các vị thần nhà phân phối : chỉ cần tham gia 1 cung, 1 viên đá đỏ mi 7 mảnh đá vụn. Nói về phần sau, tôi khuyên bạn nên xem hướng dẫn của tôi về cách chế tạo máy tạo đá lát hoặc máy tạo đá dăm tự động hóa.

Ngoài ra, bạn cần một xô nước và một nút. Cái sau hoàn toàn có thể đơn thuần là bloquear của bất kể vật tư nào. ở đầu cuối TNT hoàn toàn có thể đạt được bằng cách tham gia 5 đơn vị chức năng thuốc súng mi 4 đơn vị chức năng cát. Cái sau hoàn toàn có thể được tìm thấy trong quần xã sa mạc hoặc gần các vị thần đường thủy trong khi thuốc súng có được, ví dụ, bằng cách vượt mặt cây leo các phù thủy.

Trong mọi trường hợp, nếu bạn thực sự không hề tìm thấy bất kỳ tài liệu nào, tôi khuyên bạn nên sử dụng công cụ Tìm kiếm trực tuyến, được cho phép bạn lấy toàn bộ thông tin thiết yếu để tạo bất kể thành phần nào được chèn vào Minecraft.

Tất cả những gì bạn phải làm để ” khai thác ” dịch vụ này là viết el tên đối tượng người tiêu dùng bạn chăm sóc đến thanh tìm kiếm nằm ở phía trên bên phải và chọn tác dụng tương quan nhất. Sau khi hoàn tất, bạn chỉ cần gõ phối hợp để tạo đối tượng người dùng Open trên màn hình hiển thị và tái tạo nó trong Minecraft.

Cách sản xuất pháo TNT trong Minecraft

Sau khi lý giải những vật tư thiết yếu để sản xuất một khẩu súng thần công TNT trong Minecraft, tôi muốn nói rằng bạn đã chuẩn bị sẵn sàng.

Điều tiên phong cần làm là đặt một số ít khối đá trên mặt đất, tạo ra một cấu trúc × 9 4.

Sau đó, đặt các vị thần khối đá để tạo ra một chữ ‘ U ‘ lớn ở TT. Để trống phần TT của cấu trúc, có size 7 x 2.

Bây giờ là hình vuông vắn 6 nhà phân phối ở bên phải của cấu trúc e 1 nhà phân phối phía trên khối ở góc dưới bên trái. Chú ý : các đại lý phải có tôi lỗ thoát Nhìn vào bên trong cấu trúc, nếu không chúng sẽ không hoạt động giải trí đúng.

Sau đó đặt bụi đá đỏ trong các khối bên phải của 6 nhà phân phối và trong 2 khối tiếp theo, trong khi ở phía bên kia, bạn phải đặt 1 đơn vị chức năng bột đá đỏ Trước nhà phân phối, theo sau là 4 bộ lặp redstone và các 2 đơn vị chức năng đá đỏ. Hãy nhớ kích hoạt các bộ lặp lại redstone và để lại một khối trống giữa hai dải redstone.

Bây giờ đặt một khối đá ở giữa bụi đá đỏ và đặt một nút.

Sau đó, đặt một khối đá mi 1 phiến đá ở phía trước khung, để hoàn thành xong khung súng.

Bây giờ nhập Pháo, giữa các khối và nhà phân phối, và tàn phá khối đá nằm dưới khối có nút. Sau đó sử dụng một xô nước để trượt nó vào khung.

Bây giờ bạn cần phải tương tác với nó nhà phân phối và chèn TNT. Hãy nhớ đặt cái sau cũng trong nhà phân phối ở phía dưới bên trái.

Một khi điều này được thực thi, bạn chỉ cần nhấn nút mà bạn đã đặt trên khối ở trên và bạn sẽ thấy rằng khẩu súng của bạn sẽ hoạt động giải trí, làm cho TNT ” bay “.

Tuyệt vời, bạn đã làm thành công xuất sắc Pháo TNT trong Minecraft. Đã xem ? Nó không phải là khó khăn vất vả!

Mod để tạo một khẩu súng TNT trong Minecraft

Với sự phổ cập của Minecraft, rõ ràng là có một mod do hội đồng tạo ra được phong cách thiết kế để tạo ra các khẩu súng TNT. Cái sau được gọi là Myles mod mod và tôi khuyên bạn nên vận dụng nó cho phiên bản 1.10.2 của Minecraft.

Điều tiên phong cần làm để sử dụng mod này là thông số kỹ thuật Giả mạo hồ sơ, được cho phép bạn quản trị nội dung bổ trợ của bên thứ ba. Để thực thi việc này, hãy truy vấn website chính thức của Forge và nhấn Phiên bản Minecraft bạn đang sử dụng ( trong thanh bên ), nhắc bạn rằng nó phải thích hợp với mod.

Tại thời gian này, hãy nhấp vào thành phần Trình setup, mở tập tin forge – [ versione ] – setup. bình đạt được và phần thưởng Được rồi, để xác nhận setup. Bây giờ nếu bạn đang sử dụng Ventanas bạn phải ra đường C : Người dùng [ nome ] Bản mod AppData Roaming. minecraft trong khi nếu bạn đang sử dụng Mac OS bạn phải đi đến ~ / Thư viện / Hỗ trợ ứng dụng / minecraft / mod. Nếu bạn không hề tìm thấy thư mục Mods, tạo nó bằng tay.

Tiếp theo, truy vấn trang web CurseForge và nhấn nút tải về ở bên phải, để lấy tệp Myles ‘ + Cannon + Plus + Mod + [ versione ]. tarro. Sau đó đặt tệp này vào thư mục Mods và khởi đầu Nền tảng Minecraft. Trên màn hình hiển thị chính của chương trình, nhấp vào hình tượng ▼ hiện ở phía dưới bên trái và chọn Giả mạo hồ sơ bạn vừa thiết lập. Sau đó nhấn nút VỞ NHẠC KỊCH.

Khi ở trong game show, hoàn toàn có thể ở chính sách Creativa, nhấn nút mi bàn phím, để truy vấn hàng tồn dư của nhân vật của bạn. Bây giờ, hãy nhấp vào hình tượng la bàn ở phía trên bên phải và viết » đại bác “.

Tại thời gian này, bạn chỉ cần chọn một Pháo trong số những người xuất hiện ( ví dụ : Pháo EF_TNT ), vận động và di chuyển nó đến thanh nhanh kiểm kê và đặt nó vào mặt đất. Tất nhiên, bạn sẽ cần trang bị súng thần công và liên tục Pháo Để làm cho nó hoạt động giải trí.

Tuyệt vời, giờ đây bạn hoàn toàn có thể tạo và sử dụng bao nhiêu khẩu súng TNT tùy thích.

Cách sản xuất pháo TNT trong Minecraft PE

Về Minecraft PE Như bạn đã biết, game show về cơ bản dựa trên những điều cơ bản giống như phiên bản PC, và do đó bạn hoàn toàn có thể làm theo tiến trình mà tôi đã lý giải trong chương về cách tạo một khẩu súng TNT trong Minecraft một cách bảo đảm an toàn ( hướng dẫn là giống hệt nhau ).

Điều duy nhất cần chú ý quan tâm là thực tiễn là mod mà tôi đã đề cập trong chương trước không hoạt động giải trí trong Minecraft PE. Ngoài ra, đáng buồn là tôi không hề tìm thấy bản mod hoạt động giải trí cho phiên bản di động mới nhất của tựa Mojang.

Trong mọi trường hợp, tôi bảo vệ với bạn rằng Minecraft PE rất mê hoặc ngay cả khi không có mod. Về yếu tố này, tôi khuyên bạn nên tìm hiểu thêm website của tôi dành riêng cho Minecraft, nơi bạn sẽ tìm thấy vô số hướng dẫn sẽ lý giải những gì bạn hoàn toàn có thể làm trong game show.

Như vậy cachlam.org đã chia sẻ với bạn bài viết Cách chế tạo Pháo TNT trong Minecraft ▷ ➡️ Điểm dừng sáng tạo ▷ ➡️. Hy vọng bạn đã có được 1 cách làm hay và chúc bạn có được nhiều thành công trong cuộc sống hơn nữa!Source link

Rate this post
READ  كيف تنزيل لعبه محاكي project : offroad 2.0 على الجوالات الضعيفة على الاندرويد