Chèn ảnh thường thì trong PowerPoint chắc rằng không khó so với những bạn liên tục sử dụng PowerPoint. Vậy nếu bạn cần chèn hình ảnh nằm dưới chữ trên PowerPoint thì thao tác và cách làm sẽ như thế nào ? Có giống như chèn ảnh thường thì ? Để rõ hơn, mời bạn theo dõi cụ thể trong bài san sẻ dưới đây.

Các thao tác để bạn chèn ảnh nằm dưới chữ trong PowerPoint về cơ bản thì cũng giống như bạn chèn hình ảnh thường thì mà thôi. Có một điều là khi bạn chèn ảnh trong PowerPoint thì những hình ảnh đó sẽ nằm đè nên nội dung là text đã được bạn nhập trước đó, và bạn vẫn hoàn toàn có thể hoán đổi vị trí của ảnh và nội dung text khá thuận tiện, đơn thuần.

Thủ thuật chen ảnh nằm dưới chữ trong PowerPoint

Cách chèn hình ảnh nằm dưới chữ trên PowerPoint

Trong bài viết này, Mobitool sẽ sử dụng PowerPoint 2010 để chèn hình ảnh nằm dưới chữ trên PowerPoint

Bước 1 : Bạn mở ứng dụng PowerPoint lên -> nhấn chọn Insert -> rồi chọn Picture để chèn hình ảnh vào PowerPoint.

cach chen hinh anh nam duoi chu tren powerpoint 2

Bước 2 : Bạn chọn ảnh muốn chèn vào nội dung, sau đó nhấn chọn Insert để chèn. Sau khi bạn chèn ảnh thành công xuất sắc, giao diện bạn nhìn thấy sẽ như hình dưới. Tại đây, hàng loạt nội dung chữ viết đều sẽ nằm dưới ảnh bạn vừa chèn.

cach chen hinh anh nam duoi chu tren powerpoint 3

Bước 3 : Để hoán đổi hay đổi khác vị trí của ảnh, bạn nhấn chuột phải vào hình ảnh vừa chèn -> chọn Send to Back. Tại đây, sẽ có 2 tùy chọn khác nhau để bạn lựa chọn đó là : Send to Back và Send Backward nên bạn quan tâm nhé!

READ  The 2022 Golf Driver that may SHOCK YOU!!

cach chen hinh anh nam duoi chu tren powerpoint 4

Nếu bạn muốn chuyển vị trí hình ảnh dưới chữ -> sẽ nhấn chọn Send to Back. Ngay lập tức chữ sẽ được chèn lên hình ảnh như hình dưới.

cach chen hinh anh nam duoi chu tren powerpoint 5

Sau khi bạn đổi vị trí hình ảnh ở dưới chữ -> bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh định dạng chữ như : sắc tố chữ, font chữ, cỡ chữ … Để làm được như vậy, bạn chọn ( bôi đen ) dòng chữ muốn định dạng rồi nhấn chuột phải để lựa chọn nội dung muốn chỉnh sử trong hộp thoại tùy chỉnh vừa mới Open.

cach chen hinh anh nam duoi chu tren powerpoint 6

Kết quả sau cuối sau khi bạn đổi khác vị trí hình ảnh và tùy chỉnh định dạng chữ :

cach chen hinh anh nam duoi chu tren powerpoint 7

Như vậy để bạn hoàn toàn có thể chèn hình ảnh nằm dưới chữ trên PowerPoint thì cơ bản chính là thao tác bạn chèn hình ảnh theo cách thường thì. Tuy nhiên bạn sẽ cần phải biến hóa vị trí giữa hình ảnh được thêm và nội dung text đã được bạn nhập trước đó là sẽ thành công xuất sắc. Ngoài ra, bạn tìm hiểu thêm thêm cách làm mờ ảnh nền trong PowerPoint tại đây.

Ngoài việc chèn hình ảnh, thì bạn cũng hoàn toàn có thể thuận tiện chèn chữ vào ảnh trong PowerPoint theo cách mà Mobitool đã từng san sẻ để thực thi là được. Chúc bạn thành công xuất sắc!

Như vậy cachlam.org đã chia sẻ với bạn bài viết Cách chèn hình ảnh nằm dưới chữ trên PowerPoint. Hy vọng bạn đã có được 1 cách làm hay và chúc bạn có được nhiều thành công trong cuộc sống hơn nữa!

READ  Hiệp Sỹ Ở Lại Lớp, Vẫn Có Cô Công Chúa Làm Nô Tỳ | Review Phim Anime Hay | Tóm Tắt AnimeSource link

Rate this post