Giày chưa đi được bao lâu nhưng chẳng may đế bị bung keo, bỏ đi thì thật tiếc và tốn kém! Biết những cách dán giày dưới đây giúp bạn không phải lo hở keo, bung đế nữa!

Một ngày nào đó rủi ro xấu thế nào đi mưa về xong thì đôi giày thương mến của bạn lại bung đế, hay cũng hoàn toàn có thể do tỷ lệ dùng giày tiếp tục, khâu sản xuất thiếu tỉ mỉ dẫn đến mũi giày dễ bị hở keo. Lúc này đây bỏ đi thật tiêu tốn lãng phí trong khi bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể khắc phục, phục sinh nó. Bỏ túi ngay những cách dán giày dưới đây chắc như đinh có khi bạn phải dùng đến đấy nhé.

1S ử dụng keo 502

Chỉ cần dùng một chai keo 502 và một chút ít cát là bạn hoàn toàn có thể phục sinh được vết hở của giày rồi. Bạn cho ít hạt cát vào vết hở, sau đó xịt keo 502 đều vào, chờ 5 phút là hoàn toàn có thể sử dụng. Đây chính là cách chữa cháy rất nhanh và hiệu suất cao ngay tức thì.

READ  Tuyệt Chiêu Làm Gỏi Xoài Cá Đuối Thơm Ngon Lạ Miệng mới nhất 2022

Xem chi tiết cụ thể cách làm tại : Kết hợp thứ này với keo 502 để dán giày, mang cả năm vẫn không bung keo.

2K hâu đế giày

Nếu như dùng keo thì cũng hoàn toàn có thể giày bị bung, hở trong một ngày nào đó thì bạn hoàn toàn có thể mang giày tới những nơi thay thế sửa chữa giày và khâu nó lại. Không muốn đương đầu với cảnh giày hở keo, bung đế một lần nữa thì chắc như đinh đây chính là giải pháp tốt nhất.

3T ự làm keo dán tại nhà

Nếu như bạn thuộc tuýt người khéo tay hay làm thì đây chính là giải pháp cho bạn đây. Bạn hoàn toàn có thể tự làm keo dán bằng cách dùng nước rửa chén, nước giặt quần áo, kem đánh răng và Baking Soda trộn lại thành một hỗn hợp keo dính. Vậy là xong phần làm keo rồi đấy, rất đơn thuần phải không ? Còn giờ đây bắt tay vào dán giày thôi nào.

Chuẩn bị :

– Keo dán vừa làm

– Một bàn chải đánh răng cũ

– Giấy nhám ( giấy ráp )

– Giấy báo cũ

– Dây giày

Cách làm :

Bước 1 : Giặt sạch giày, sau đó phơi cho giày khô trọn vẹn.

Bước 2 : Dùng giấy nhám cọ xát ở chỗ đế giày bị bung để những bụi bẩn, keo cũ rớt ra. Sau đó dùng bàn chải đánh răng cũ chà lại cho thật sạch, không còn lớp keo cũ hay bụi bẩn.

READ  Famosas que han declarado su admiración a Shakira | Showbiz

Bước 3 : Bạn lấy giấy báo cũ nhồi lại và nhét vào giày để cố định và thắt chặt giày và dễ dán.

Bước 4 : Bôi lượng keo vừa đủ, đều vào hai mặt của phần bị hở và chờ khoảng chừng 3-4 phút. Bạn hoàn toàn có thể dùng vật nhọn để lấy keo và bôi keo thuận tiện hơn như kéo, đũa,..

Bước 5 : Chờ 3-4 xong thì bạn dùng dây giày buộc chặt quanh vết hở để cố định và thắt chặt giày, và keo có thời hạn để kết dính. Lúc này là xong nhưng bạn phải chờ 4-5 tiếng, tháo dây ra và sử dụng lại giày.

Như vậy đã xong các cách hồi sinh đôi giày rồi đấy. Chính lúc này đây đôi giày yêu dấu của bạn vừa bị bung đế, hở keo đã được phục sinh trọn vẹn, và chắc như đinh hoàn toàn có thể sát cánh với bạn ở những chặn đường tiếp theo. Hãy bỏ túi ngay bí kíp dán giày này chắc như đinh sẽ có khi cần đến đấy nhé. Chúc bạn thành công xuất sắc!

Đón xem nhiều mẹo vặt cực hay tại Mẹo vặt đời sống.

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

Như vậy cachlam.org đã chia sẻ với bạn bài viết Cách dán chặt đế giày bị bung sau khi đi mưa. Hy vọng bạn đã có được 1 cách làm hay và chúc bạn có được nhiều thành công trong cuộc sống hơn nữa!Source link

Rate this post