Microsoft vừa công bố phiên bản mới của công cụ tìm kiếm Bing được tích hợp trên trình duyệt Edge. Bing mới được tích hợp phiên bản nâng cấp của công nghệ AI làm nền tảng cho chatbot ChatGPT. Microsoft đang tung ra sản phẩm cùng với các tính năng mới được tăng cường AI cho trình duyệt Edge của mình, hứa hẹn rằng cả hai sẽ mang lại trải nghiệm mới cho việc duyệt web và tìm kiếm thông tin nhanh hơn, chính xác hơn nhờ kho dữ liệu khổng lồ.

Tham gia kênh Telegram của AnonyViet  👉 Link 👈

Bing mới là gì?

“Bing mới” hoạt động ở nhiều cấu hình khác nhau. Một trong số này hiển thị kết quả tìm kiếm song song với chú thích của AI, và một chế độ khác cho phép người dùng nói chuyện với chatbot Bing, cách sử dụng giống như với ChatGPT.

Trong phần giới thiệu tính năng, Microosft đã thử: truy vấn Bing để tìm công thức nấu ăn, mẹo du lịch và mua đồ nội thất. Trong một bản demo, Bing được yêu cầu “tạo lịch trình cho mỗi ngày trong chuyến đi 5 ngày tới Thành phố Mexico.” Câu hỏi đã được trả lời hoàn toàn bởi chatbot, mô tả một hành trình cùng với các liên kết đến các nguồn Website để bạn tham khảo thêm thông tin.

cach dung bing moi chat bot AI microsoft

ChatGPT chỉ có dữ liệu từ năm 2021 về trước, riêng Bing mới cũng có thể truy xuất tin tức về các sự kiện gần đây.  Công cụ này còn có thể trả lời các câu hỏi về lần ra mắt của chính nó, trích lại các tin nóng hổi trong ngày qua.

READ  Top 5 Địa Chỉ Shop Bán Đồ Tennis TPHCM Uy Tín, Chính Hãng

Microsoft cho biết Chatbot AI của Bing sử dụng phiên bản nâng cấp của GPT 3.5, mô hình ngôn ngữ AI OpenAI hỗ trợ ChatGPT. Microsoft gọi đây là “Mô hình Prometheus” và cho biết nó mạnh hơn GPT 3.5 và có khả năng trả lời các truy vấn tìm kiếm tốt hơn với thông tin cập nhật và các câu trả lời được chú thích.

Cách đăng ký Bing AIChatbot của Microsoft

Microsoft vừa tung ra phiên bản Chat AI trên Bing để cạnh tranh lại ChatGPT. Hiện nay phiên bản này chỉ mới được thử nghiệm, nếu bạn muốn dùng thử AI của Bing có thể thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Cài đặt bản cập nhật WebBrowsingOptimizer dùng cho trình duyệt Edge của Microsoft. [Download WebBrowsingOptimizer]

Bước 2: Sau khi cài xong, bạn sẽ thấy biểu tượng Bing mới xuất hiện trên thanh Taskbar, biểu tượng như hình bên dưới.

bieu tuong bing moi chat bot ai chatgpt

Bước 2: Bạn mở Bing mới lên, và Tạo tài khoản Microsoft miễn phí. Cách tạo tài khoản khá đơn giản nên mình sẽ bỏ qua bước đây.

Bước 3: Tại thanh địa chỉ hãy truy cập vào trang bing.com. Click vào chữ “Chat” hoặc “Trò chuyện”

Cách đăng ký Bing AI Chatbot của Microsoft mạnh hơn ChatGPT 2

Bước 4: Bạn chờ khoản 3 giây sẽ thấy một cửa sổ hiện lên trong kết quả tìm kiếm của Bing. Đây là cửa sổ để bạn tham gia vào chương trình Bing mới có tích hợp Chatbot AI của Bing. Bạn hãy nhấn vào nút Tham gia danh sách chờ

READ  5 MISTAKES your golf clubs are SECRETLY telling YOU!?

cach mo chatbot AI bing microsoft

 

Bước 5: Như vậy bạn đã nằm trong danh sách chờ của Microsoft để được trải nghiệm Bing AI chatbot của Microsoft. Ưu điểm của Bing AI Chatbot là miễn phí và dễ sử dụng hơn ChatGPT. Với lượng dữ liệu khổng lồ có từ trước và đội ngũ kỹ sư về trí tuệ nhân tạo hùng mạnh, có thể Chatbot AI của Bing sẽ là đối thủ tiềm năng của ChatGPT.

danh sach cho bing ai

Cách để ưu tiên trong danh sách chờ của Bing để dùng chatbot sớm hơn

Microsoft có hai cơ hội để bạn chuyển lên danh sách chờ và có quyền truy cập vào Bing mới do AI cung cấp nhanh hơn. Sau khi đăng ký, trang danh sách chờ sẽ có một nút mới cho biết Truy cập Bing mới nhanh hơn. Nếu bạn nhấp vào nó, bạn sẽ thấy hai tùy chọn sau:

1. Đặt Bing làm công cụ tìm kiếm chính cho trình duyệt web của bạn trên Mac hoặc Windows.

2. Quét mã QR để cài đặt Ứng dụng Microsoft Bing. Sử dụng điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn để quét mã QR và tải xuống ứng dụng Microsoft Bing cho iOS hoặc Android.

Hiện tại, Microsoft vẫn chưa cho biết sẽ phải đợi bao lâu để có được bản xem trước hạn chế của Bing, ngoài thông báo: “Chúng tôi sẽ mở rộng bản xem trước lên hàng triệu trong những tuần tới”.

Bài viết đạt: 5/5 – (2 bình chọn)

READ  Thợ Săn Nhỏ Tuổi Mang Theo Sức Mạnh Khổng Lồ | Hunter x Hunter | Part 1 | Tiris AnimeNgười nổi tiếng

Rate this post