Skillshare là một nền tảng học Online tương tự như Udemy, bạn có thể học tất cả các môn học, chuyên đề, ngành học tại đây. Skillshare Premium có giá 168$/năm, nhưng hôm nay mình sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký SkillShare Premium 1 năm miễn phí không tốn tiền.

Skillshare là cách tốt nhất để học các kỹ năng mới, gặp gỡ những người có cùng sở thích và vui vẻ làm những gì bạn yêu thích. Có điều gì đó dành cho tất cả mọi người với hơn 3 triệu thành viên và lớp học trong hơn 12.000 chủ đề. Tôi rất vui khi được là một trong số họ.

Nền tảng tập trung vào sáng tạo cung cấp nội dung chất lượng cao, tự học theo nhịp độ và cộng đồng những người đam mê sáng tạo. Với hơn 10 triệu giờ học được theo dõi mỗi tháng, Skillshare là nơi để học các kỹ năng mới theo cách của riêng bạn.

Ngoài các lớp học đa dạng, Skillshare có một giao diện độc đáo giúp bạn dễ dàng duyệt qua các khóa học khác nhau có sẵn. Bạn thậm chí có thể đăng ký lớp học bằng địa chỉ email hoặc tài khoản Facebook của mình. Nó thật đơn giản!

Trong bài viết này, tôi đã giải thích những lợi ích bạn nhận được trong Skillshare Miễn phí so với Premium, tại sao Skillshare Premium tốt hơn và nhiều thông tin chi tiết hơn về nó.

Bạn đang thắc mắc liệu Skillshare Free có cung cấp chứng chỉ không? Vâng, tôi cũng đã trả lời như vậy.

READ  I played PERFECT golf! #Break75 EP9

Hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu Skillshare Free so với Skillshare Premium.

Ưu và nhược điểm của Skillshare

Dưới đây là những ưu điểm và nhược điểm của Skillshare.

Ưu điểm

  • Thư viện khóa học có hơn 34.000 khóa học
  • Độc quyền 30 ngày dùng thử miễn phí Skillshare cao cấp
  • Giá cả phải chăng so với các nền tảng học tập trực tuyến khác
  • Skillshare lộ trình học tập để giúp bạn học một kỹ năng một cách có hệ thống
  • Tất cả các lớp đều có dự án thực tế

Nhược điểm

  • Chất lượng của các khóa học có thể khác nhau.
  • Không có chứng chỉ hoàn thành khóa học sau khi hoàn thành khóa học.

Đăng ký SkillShare Premium 1 năm miễn phí

Đăng ký cá nhân của phí bảo hiểm Skillshare có giá 168$/năm, khoảng 14 đô la/tháng. Với Skillshare premium, bạn có quyền truy cập không giới hạn vào hơn 35.000 khóa học, truy cập vào cộng đồng sinh viên nơi bạn có thể thảo luận chi tiết về khóa học với các sinh viên khác, tùy chọn tải xuống các lớp để xem trên thiết bị di động và máy tính bảng của bạn và được giảm giá trên nền tảng khác.

Để đăng ký tài khoản SkillShare Premium 1 năm miễn phí bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Sử dụng phần mềm VPN và kết nối đến USA

READ  Cách tạo kiểu tóc cho khuôn mặt tròn thêm xinh tươi mới nhất 2022

Bước 2: Truy cập link đăng ký SkillShare Premium

Bước 3: Đăng ký tài khoản bằng Email của bạn, bạn có thể nhấn bằng nút đăng nhập Gmail cho nhanh. Nếu bạn thấy xuất hiện cửa sổ yêu cầu nhập thẻ tín dụng. Hãy mượn một tài khoản SkillShare của bất kỳ ai rồi đăng nhập sau đó đăng xuất ra. Và đăng ký lại tài khoản SkillShare mới.

Khi đăng ký thành công, bạn sẽ thấy xuất hiện Membership:

dang ky SkillShare Premium 1 nam mien phi

 

Đánh giá bài viết postNgười nổi tiếng

Rate this post