Whipping cream vừa hoàn toàn có thể trang trí, vừa làm tăng thêm vị ngon cho bánh kem hay các loại mousse. Nhiều người cứ nghĩ đánh bông nó sẽ rất khó nhưng thật sự không phải thế. Hãy cùng tìm hiểu thêm cách đánh bông whipping cream dưới đây ngay nhé.

Chế biến 10 phút

Chuẩn bị 20 phút

Dành cho 3 người

Whipping cream ( kem tươi ) là nguyên vật liệu được sử dụng rất phổ cập trong thực phẩm, nhất là làm bánh. Bình thường chúng sẽ ở dạng lỏng, màu trắng đục như sữa nhưng sánh đặc hơn nhờ có một lượng chất béo tương đối lớn ( xê dịch trong khoảng chừng từ 10 – 45 % ). Tuy nhiên, khi được đánh bông lên thì chúng sẽ chuyển thành dạng đặc, mịn mượt và dùng phổ cập để phủ ngoài bánh hay bắt bông kem. Ngoài ra, kem tươi đánh bông còn hoàn toàn có thể giúp cho mousse bông xốp mềm và nhẹ.

READ  Tik Tok Anime | Tổng Hợp Anime Hay Trên Tik Tok

1N guyên liệu để đánh bông Whipping cream

  • 120 ml whipping cream có chứa 30 % béo trở lên ( hàm lượng béo cao giúp kem dễ bông đặc và cứng hơn )
  • 10 – 15 g đường cát ( tùy khẩu vị )
  • Đá lạnh ( tùy thích )

2C ách đánh bông Whipping cream

Bước 1 Sơ chế nguyên vật liệu

Cho que đánh và tô đánh kem ( sắt kẽm kim loại ) vào ngăn đá tủ lạnh khoảng chừng 15 – 20 phút, vặn nhiệt độ ở mức lớn nhất.

Còn whipping thì để vào ngăn mát khoảng chừng 10 phút giúp dễ đánh bông hơn ( chú ý quan tâm không được để tới mức đông đá ). Sau đó, cho đá lạnh vào thau lớn, để tô đánh kem lên trên. Tiếp đến, cho whipping cream và đường vào tô và khuấy đều.

Bước 2 Đánh bông

Dùng máy đánh trứng để đánh bông kem tươi. Lúc đầu để máy ở vận tốc chậm, sau đó chuyển dần lên vận tốc cao, khi kem khởi đầu đặc và có vân thì hạ vận tốc xuống. Nếu không hạ thì kem dễ bị tách nước. Cuối cùng, khi kem mịn, đặc ( bông cứng ), nghiêng hoặc úp ngược tô thấy kem không chảy nữa thì đã hoàn thành xong rồi đấy.

Nếu không có máy thì hoàn toàn có thể dùng que đánh lò xo ( dạng xoắn ốc ) bằng tay. Khi đánh thì nên đánh nhanh, theo hướng ngang ( không theo vòng tròn ) bạn nhé. Tương tự như đánh máy, khi kem mở màn đặc thì nên đánh chậm lại đến khi chúng bông cứng, nghiêng hoặc úp không chảy nữa là đạt.

READ  Driving the First Modified MK8 Golf R in Australia | Epic Cinematic 4K

3T hành phẩm

Kem tươi sau khi được đánh bông nếm sẽ thấy vị ngọt, béo ngậy, mềm mịn và tan nhanh trong miệng. Đồng thời, chúng sẽ đặc bông, không bị tách nước hay lợn cợn. Bên cạnh làm bánh, loại kem này còn hoàn toàn có thể làm “ phụ kiện ” trang trí, tăng phần mê hoặc cho các món đồ uống nữa.

Tham khảo thêm : Cách làm Whipping Cream đơn thuần tại nhà

Hy vọng với cách đánh bông whipping cream trên, bạn hoàn toàn có thể tự thực thi thao tác này tại nhà một cách thuận tiện. Chỉ cần bạn tỉ mỉ một xíu là đã có ngay phần kem tươi đạt chuẩn rồi.

Mua sữa tươi để uống cùng kem tươi tại Bách hóa XANH :

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

Như vậy cachlam.org đã chia sẻ với bạn bài viết Cách đánh bông whipping cream. Hy vọng bạn đã có được 1 cách làm hay và chúc bạn có được nhiều thành công trong cuộc sống hơn nữa!Source link

Rate this post