1. { ” smallUrl ” : ” https : / / www.wikihow.com / images_en / thumb / 8 / 86 / Make-Mod-Podge-Step-8-Version-6. jpg / v4-460px-Make-Mod-Podge-Step-8-Version-6. jpg “, ” bigUrl ” : ” https : / / www.wikihow.com / images / thumb / 8 / 86 / Make-Mod-Podge-Step-8-Version-6. jpg / v4-728px-Make-Mod-Podge-Step-8-Version-6. jpg “, ” smallWidth ” : 460, ” smallHeight ” : 259, ” bigWidth ” : 728, ” bigHeight ” : 410, ” licensing ” : ” và lt ; / div và gt ; ” } 1 Cân nhắc nhu yếu của quy mô thủ công bằng tay. Vì keo Mod Podge mà bạn thực thi sẽ cần đến bột mì và đường nên thành phẩm sẽ không mịn. Do đó, hãy quan tâm điểm này khi bạn chọn dùng keo Mod Podge làm từ bột mì.
  2. { ” smallUrl ” : ” https : / / www.wikihow.com / images_en / thumb / 8 / 82 / Make-Mod-Podge-Step-9-Version-6. jpg / v4-460px-Make-Mod-Podge-Step-9-Version-6. jpg “, ” bigUrl ” : ” https : / / www.wikihow.com / images / thumb / 8 / 82 / Make-Mod-Podge-Step-9-Version-6. jpg / v4-728px-Make-Mod-Podge-Step-9-Version-6. jpg “, ” smallWidth ” : 460, ” smallHeight ” : 283, ” bigWidth ” : 728, ” bigHeight ” : 448, ” licensing ” : ” và lt ; / div và gt ; ” } 2 Tìm một chiếc lọ sạch có nắp đậy kín. Vật liệu tiên phong mà bạn cần là lọ sạch có nắp đậy kín. Lọ nên có dung tích khoảng chừng 360 ml. Bạn muốn dùng lọ thủy tinh hoặc nhựa đều được.
  3. 3 Cho bột mì và đường vào nồi. Rây 1,5 cốc bột mì và ¼ cốc đường cát vào nồi. Đừng vội cho nồi lên nhà bếp và đun nóng.
  4. 4 Thêm nước vào nồi và khuấy đều. Đổ 1 cốc nước lạnh vào nồi và dùng cây đánh trứng khuấy nhanh để trộn đều nguyên vật liệu tránh bị vón cục. Bạn hoàn toàn có thể thêm ¼ thìa cafe dầu. Việc này sẽ giúp cho thành phẩm có thêm độ bóng. Đổ 1 cốc nước lạnh vào nồi và dùng cây đánh trứng khuấy nhanh để trộn đều nguyên vật liệu tránh bị vón cục.
  5. 5 Mở nhà bếp và khuấy đều nguyên vật liệu. Mở nhà bếp ở lửa vừa và đừng đun sôi nguyên vật liệu trong nồi. Bạn cần hỗn hợp có cấu trúc đặc, tựa như như keo. Nếu hỗn hợp trở nên quá đặc thì bạn hoàn toàn có thể thêm nước và liên tục khuấy. Thêm giấm. Dùng ¼ thìa cafe giấm hoàn toàn có thể giúp bạn trấn áp việc nấm và mốc hình thành trong keo Mod Podge. Nếu bạn chọn thêm giấm thì nên cho vào sau khi đã nhấc nồi ra khỏi nhà bếp và khuấy keo Mod Podge thêm một lần nữa. [ 1 ] Mở nhà bếp ở lửa vừa và đừng đun sôi nguyên vật liệu trong nồi. Bạn cần hỗn hợp có cấu trúc đặc, tương tự như như keo. Nếu hỗn hợp trở nên quá đặc thì bạn hoàn toàn có thể thêm nước và liên tục khuấy.
  6. { ” smallUrl ” : ” https : / / www.wikihow.com / images_en / thumb / 2 / 23 / Make-Mod-Podge-Step-13-Version-6. jpg / v4-460px-Make-Mod-Podge-Step-13-Version-6. jpg “, ” bigUrl ” : ” https : / / www.wikihow.com / images / thumb / 2 / 23 / Make-Mod-Podge-Step-13-Version-6. jpg / v4-728px-Make-Mod-Podge-Step-13-Version-6. jpg “, ” smallWidth ” : 460, ” smallHeight ” : 306, ” bigWidth ” : 728, ” bigHeight ” : 485, ” licensing ” : ” và lt ; / div và gt ; ” } 6 Nhấc nồi ra khỏi nhà bếp và để nguội. Khi hỗn hợp đặc thì tắt nhà bếp và đặt nồi trên mặt phẳng chịu nhiệt. Để hỗn hợp nguội trọn vẹn trước khi triển khai bước tiếp theo để keo Mod Podge không bị lên men.
  7. 7 Cho hỗn hợp vào lọ. Giữ nồi phía trên lọ và cẩn trọng đổ hỗn hợp vào lọ. Bạn hoàn toàn có thể dùng thìa hoặc cây quét bột để đổ hỗn hợp thuận tiện hơn. Nếu cần, bạn hoàn toàn có thể khuấy hỗn hợp lần cuối sau khi đã đổ hết vào lọ.
  8. { ” smallUrl ” : ” https : / / www.wikihow.com / images_en / thumb / f / f4 / Make-Mod-Podge-Step-15-Version-6. jpg / v4-460px-Make-Mod-Podge-Step-15-Version-6. jpg “, ” bigUrl ” : ” https : / / www.wikihow.com / images / thumb / f / f4 / Make-Mod-Podge-Step-15-Version-6. jpg / v4-728px-Make-Mod-Podge-Step-15-Version-6. jpg “, ” smallWidth ” : 460, ” smallHeight ” : 259, ” bigWidth ” : 728, ” bigHeight ” : 410, ” licensing ” : ” và lt ; / div và gt ; ” } 8 Đậy nắp và dữ gìn và bảo vệ keo Mod Podge ở nơi thoáng mát. Nhắc lại, bạn cần bảo vệ keo Mod Podge nguội trọn vẹn trước khi đậy nắp. Ngoài ra, vì bạn làm keo Mod Podge từ nguyên vật liệu tự nhiên nên nó cần được dữ gìn và bảo vệ ở nơi thoáng mát, ví dụ điển hình như tủ lạnh. Bạn chỉ nên dùng keo trong khoảng chừng 1 hoặc 2 tuần. Nếu thấy keo bị hỏng và nổi mốc thì bạn nên bỏ đi. [ 2 ] Nhắc lại, bạn cần bảo vệ keo Mod Podge nguội trọn vẹn trước khi đậy nắp. Ngoài ra, vì bạn làm keo Mod Podge từ nguyên vật liệu tự nhiên nên nó cần được dữ gìn và bảo vệ ở nơi thoáng mát, ví dụ điển hình như tủ lạnh. Bạn chỉ nên dùng keo trong khoảng chừng 1 hoặc 2 tuần. Nếu thấy keo bị hỏng và nổi mốc thì bạn nên bỏ đi. Quảng cáo
READ  واخيرااااا حل مشكلة دخول لموقع apkpure 😲😲

Như vậy cachlam.org đã chia sẻ với bạn bài viết Cách để Làm keo Mod Podge. Hy vọng bạn đã có được 1 cách làm hay và chúc bạn có được nhiều thành công trong cuộc sống hơn nữa!

Xem thêm các hướng dẫn và mẹo vặt hay: https://cachlam.org/huong-dan

Cách làm thú vị khácSource link

Rate this post