Instagram là một trong những nền tảng mạng xã hội hàng đầu trong việc chia sẻ các hình ảnh và video đẹp mắt. Chính vì vậy, khi lướt Instagram bạn sẽ bắt gặp rất nhiều video thú vị mà bạn muốn tải xuống. Tuy nhiên, hiện tại Instagram vẫn chưa cung cấp tuỳ chọn tải xuống video cho người dùng, cho nên bạn sẽ cần đến sự trợ giúp của một công cụ bên thứ ba như SSSGram để tải video Instagram.

SSSGram là gì?

Về cơ bản, SSSGram là một trang web cho phép bạn tải xuống thiết bị máy tính và di động của mình bất kỳ thể loại nội dung nào từ Instagram bao gồm tải story Instagram, video, hình ảnh, cuộn phim, hồ sơ người dùng, phát trực tiếp và cả iGTV.

Nó là một công cụ bên thứ ba không thể thiếu để bạn khai thác, sử dụng các nội dung thú vị từ Instagram.

Các bước tải xuống video từ Instagram với SSSGram

Bước 1: Tìm liên kết video bạn muốn tải

Truy cập ứng dụng hoặc trang web của Instagram và sao chép liên kết của clip. Bạn có thể tìm thấy nó ở đầu bài đăng bằng cách nhấp vào dấu ba chấm và chọn tuỳ chọn chia sẻ.

tai video instagram bang SSSGram

Bước 2: Dán liên kết

Vào trang web của SSSGram.com và dán liên kết vừa sao chép vào phần được chỉ định ngay đầu trang. Sau đó, bạn nhấp vào nút tải xuống ngay bên cạnh phần này.

READ  Top 3 Apps Reviwe 2022.Most Useful Apps Reviwe.Hacking App Video.😊😊

SSSGram download video instagram

Bước 3: Nhận video

Sau khi video được xử lý xong, một nút tải xuống màu xanh sẽ xuất hiện. Nhấp vào nó và video này sẽ được tự động tải về mục lưu trữ trên thiết bị của bạn sau vài giây.

Thế là xong!

Tại sao bạn nên sử dụng SSSGram?

  • Tương thích với mọi thiết bị: SSSGram là một nền tảng web, chính vì vậy bạn có thể sử dụng nó trên cả thiết bị di động và máy tính với bất kỳ hệ điều hành nào.
  • Hoàn toàn miễn phí: SSSGram không tốn của bạn một đồng nào để sử dụng.
  • Không giới hạn lượt tải: Tải xuống bao nhiêu nội dung tuỳ theo nhu cầu của bạn.
  • Không cần cài đặt: Chỉ cần truy cập vào trang web và làm mọi thứ trực tuyến và trực tiếp, không cần tải xuống và cài đặt ứng dụng nào.
  • Nhanh chóng và đơn giản: Chỉ trong 3 bước download from Instagram đơn giản và một chút thời gian chờ đợi, video của bạn sẽ được tải xuống thiết bị.

download video instagram SSSGram

Câu hỏi thường gặp

Ngoài tải video, tôi có thể tải xuống những gì khác trong SSSGram?

Bạn có thể tải xuống bất kỳ nội dung nào từ Instagram bao gồm:

  • Video: từ cuộn phim, câu chuyện, bài nổi bật và bài đăng lên igtv và video trực tiếp
  • Ảnh: từ bài đăng và ảnh hồ sơ đến câu chuyện và ảnh nổi bật

Tôi có thể tải video trên Instagram xuống máy tính của mình không?

READ  Cách làm kem bơ sữa đặc, sữa tươi thơm ngon bằng máy xay sinh tố mới nhất 2022

Có, với trình tải xuống video SSSGram, bạn có thể tải xuống video từ bất kỳ thiết bị nào, kể cả PC của bạn.

Các video và ảnh đã tải có ở chế độ HD không?

Có, SSSgram cung cấp cho bạn các tệp Instagram đã tải xuống ở chất lượng HD gốc và chúng tôi sẽ hỗ trợ nhiều định dạng và tùy chọn độ phân giải trong tương lai.

Download video bằng SSSGram có an toàn không?

Hoàn toàn an toàn. Chúng tôi sẽ không bao giờ yêu cầu người dùng cung cấp thông tin tài khoản hoặc dữ liệu nhạy cảm. Ngoài ra, chúng tôi không lưu lịch sử tải xuống của bạn. Do đó, bạn hoàn toàn an toàn.

Kết luận

Vậy là chúng ta đã tìm hiểu về SSSGram trong một bài viết ngắn. Nó thực sự rất dễ sử dụng và có nhiều ưu điểm vượt trội sánh ngang với các công cụ có thu phí đúng không nào? Còn chần chừ gì mà chưa thử SSSGram như chúng tôi đã hướng dẫn ngay thôi!

 

 

Đánh giá bài viết postNgười nổi tiếng

Rate this post