Chiếc mũ của bạn đang bị nấm mốc gây mất thẩm mỹ và nghệ thuật, nó làm bạn muốn vứt bỏ nhưng lại thấy tiêu tốn lãng phí.

Chiếc mũ của bạn đang bị nấm mốc gây mất thẩm mỹ và nghệ thuật, nó làm bạn muốn vứt bỏ nhưng lại thấy tiêu tốn lãng phí. Hôm nay, Vinlife sẽ hướng dẫn cách giặt mũ với 3 mẫu sản phẩm sau :

1. Cách giặt mũ bị mốc với thuốc tẩy.

Thuốc tẩy, một chất hoá học có tính năng khử mạnh, rất hiệu suất cao trong việc hủy hoại nấm mốc và tẩy vết bẩn, đặc biệt quan trọng trên vải trắng hoặc sáng màu. Tuy nhiên nó cũng làm bạc những quần áo có màu đậm, do đó bạn chỉ nên dùng thuốc tẩy trên mũ trắng hoặc thử trước trên một vùng nhỏ và khuất ( ví dụ bên trong mũ ) để kiểm tra xem mũ có bị ra màu trong khi giặt không. Bạn hoàn toàn có thể mua chất tẩy đã pha sẵn để khỏi phải tự pha với nước ; tuy nhiên nếu bạn thực sự muốn, hãy nhớ làm theo hướng dẫn trên nắp loại sản phẩm mà bạn chọn để pha theo đúng tỉ lệ. Nếu mũ của bạn không bị ra màu khi giặt, bạn hoàn toàn có thể ngâm trước chiếc mũ bị mốc trong một vài giờ trong dung dịch thuốc tẩy được pha theo hướng dẫn trên nhãn chai. Hoặc bạn cũng hoàn toàn có thể làm theo hướng dẫn và đổ thuốc tẩy vào trong máy giặt và giặt như thông thường. Khi dùng thuốc tẩy, luôn nhớ đeo găng tay cao su đặc và thực thi trong phòng thoáng khí và tránh xa tầm với của trẻ nhỏ vì mùi thuốc tẩy hoàn toàn có thể khá nồng. 2. Cách giặt mũ bị mốc với giấm trắng Cùng với một loại nước giặt có chất lượng tốt như Vinlife với banh giặt mưu trí, giấm trắng là một chất khử nấm mốc tuyệt vời. Hãy pha một cốc giấm trắng trong một chậu nước và ngâm chiếc mũ trong đó tối thiểu một giờ. Sau đó giặt lại trong máy giặt ở nhiệt độ cao nhất hoàn toàn có thể cùng với nước giặt Vinliife. Hoặc bạn cũng hoàn toàn có thể đổ trực tiếp 250 ml giấm trắng vào trong máy giặt cùng với mỗi lần giặt và giặt như thông thường. Điều cần rất là chú ý quan tâm là bạn không nên hoà lẫn giấm với bất kỳ mẫu sản phẩm nào có chứa chất tẩy vì nó hoàn toàn có thể tạo ra một loại khí độc. 3. Cách giặt mũ bị mốc với hàn the Chất hoá học tan trong nước này là một chất khử nấm mốc tự nhiên, bạn hoàn toàn có thể mua dạng bột hoặc dạng dung dịch. Nếu bạn mua bột hàn the, hãy hoà với nước theo tỉ lệ được ghi trên hướng dẫn sử dụng. Sau đó đổ dung dịch trực tiếp vào trong lồng giặt và giặt mũ như thông thường.

READ  D04 gồm những môn nào? Các ngành và trường xét khối D04

Đồng hành cùng Vinliife tại web vinlife.vn

Như vậy cachlam.org đã chia sẻ với bạn bài viết Cách giặt mũ lưỡi trai bị nấm mốc. Hy vọng bạn đã có được 1 cách làm hay và chúc bạn có được nhiều thành công trong cuộc sống hơn nữa!

Xem thêm các hướng dẫn và mẹo vặt hay: https://cachlam.org/huong-dan

Cách làm thú vị khácSource link

Rate this post