Như chúng ta biết Google là công cụ tìm kiếm lớn nhất thế giới với kết quả tìm kiếm gần đúng 99%. Bạn nghĩ sao nếu kết hợp giữa Google và ChatGPT để tìm ra kết quả chính xác nhất. ChatGPT là trí tuệ nhân tạo có khả năng học và trả lời mọi thứ trên giới, hiện nay con AI này không ngừng học hỏi nhờ số lượng lớn câu hỏi người dùng và hiện nay một số lập trình viên đã tạo ra các Extension tích hợp trình duyệt giúp bạn vừa tìm kiếm Google và dùng ChatGPT để trả lời chỉ với 1 lần gõ phím.

Các lập trình viên đã tạo một tiện ích mở rộng Google Chrome tuyệt vời có tên là ChatGPT dành cho Google. Mình sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng các tiện ích tích hợp Google và ChatGPT.

ChatGPT for Search Engines

ChatGPT for Search Engines là tiện ích mở rộng của Google Chrome giúp hiển thị phản hồi ChatGPT cùng với kết quả Tìm kiếm của Google, Bing, DuckDuckGo. Tiện ích mở rộng này tương tích hầu như các trình duyệt nhân Chromium.

Tác giả viết tiện ích này dựa trên mã nguồn được chia sẻ tại: https://github.com/wong2/chat-gpt-google-extension.

Sau khi cài đặt ChatGPT for Search Engines, bạn cần đăng nhập vào https://chat.openai.com/chat để tiện ích có thể hoạt động. Bây giờ bạn chỉ cần gõ từ khóa tìm kiếm trên Google, bên cạnh kết quả hiện thị sẽ là kết quả trả lời của ChatGPT, rất tiện lợi để bạn có thể đối chiếu so sánh 2 kết quả và ra được câu trả lời chính xác nhất.

READ  3 cách thông báo Website bị rớt mạng/Downtime qua Email và Telegram

Extension ChatGPT for Search Engines

ChatGPT for Google

ChatGPT for Google là Extension trình duyệt kết hợp giữa câu trả lời của Google và đáp án của ChatGPT. ChatGPT for Google hiện nay có 200.000 lượt cài đặt và theo mình là tiện ích được dùng nhiều nhất hiện nay. Cách sử dụng của ChatGPT for Google tương tự như ChatGPT for Search Engines, nhưng nếu dùng cả 2 Extension kết hợp Google và ChatGPT đôi khi 2 câu trả lời ChatGPT của 2 enxtesion sẽ khác nhau đôi chút, giúp bạn có đáp án phong phú hơn.

Hiển thị phản hồi ChatGPT cùng với kết quả của Google Tìm kiếm, đây là tiện ích mở rộng nguồn mở hiển thị phản hồi từ ChatGPT cùng với Google và các công cụ tìm kiếm khác

Các tính năng:

  • Hỗ trợ tất cả các công cụ tìm kiếm phổ biến
  • Kết xuất Markdown
  • Mã nổi bật
  • Phản hồi để cải thiện ChatGPT
  • Chế độ kích hoạt tùy chỉnh

extension ChatGPT for Google

Theo mình bạn nên cài cả 2 Extension mình vừa giới thiệu ở trên để được nhiều kết quả và nhiều sự lựa chọn. Khi cài tiện ích mở rộng này sẽ hiển thị phản hồi từ ChatGPT cùng với kết quả tìm kiếm từ Google và các công cụ tìm kiếm khác. Điều này có thể giúp cung cấp thêm thông tin hoặc ngữ cảnh cho kết quả tìm kiếm, giúp bạn dễ dàng tìm thấy thông tin mình cần.

Đánh giá bài viết postNgười nổi tiếng

Rate this post