Trước đây có nhiều mẹo để kiểm tra xem người yêu của bạn thường xuyên nhắn tin với ai, nhưng các cách cũ chỉ có thể kiểm tra khi tin nhắn vẫn còn. Nhưng nếu người yêu bạn lén lút xóa tin nhắn đi thì sao? Chúng ta vẫn có cách kiểm tra xem người yêu nhắn tin với ai bằng cách dưới đây nhé:

Cách kiểm tra người yêu thường xuyên nhắn tin với ai trên Messenger/Zalo

Có một tính năng rất hay là chia sẻ file qua mạng xã hội trên Tiktok. Nếu bạn thích một Video nào đó mà muốn chia sẻ với người thân, bạn có thể dùng biểu tượng Share (chia sẻ) hình mũi tên ở góc phải màn hình, sau đó chọn Facebook, Zalo, Instagram… để gửi nhanh Video đó đến người mà bạn muốn chia sẻ. Tận dụng tính năng này, bạn có thể biết được nick chính đang thường xuyên chat với ai bằng danh sách liệt kê của Messenger, Zalo:

Để kiểm tra được người yêu nhắn tin với ai, bạn cần cằm điện thoại của người đó nhé. Sau đó mở ứng dụng Tiktok lên, chọn nút Share

kiem tra nguoi yeu hay nhan tin voi ai

Tại đây sẽ xuất hiện các ứng dụng chat mà bạn muốn chia sẻ clip tiktok. Hãy chọn vào Messenger hoặc Zalo hoặc Instagram mà bạn muốn kiểm tra người yêu hay nhắn tin với ai.

Ví dụ mình sẽ chọn Messenger nhé.

kiem tra zalo messenger nguoi khac

Bây giờ cửa sổ Messenger sẽ bật lên và hiển thị tất cả các tài khoản mà người yêu hay nhắn tin nhất và tài khoản nhắn gần đây nhất. Cho dù người yêu có xóa lịch sử chat trên Messenger hay Zalo thì danh sách này vẫn hiển thị và không có cách nào để xóa được.

READ  How to Access to Apkpure with out VPN or proxy in china and blocked country

danh sach nguoi thuong xuyen chat messenger

Do đó không muốn người khác biết thì đừng làm nhé. Ông nào lén phén là coi chừng kẻo có ngày cháy nhà như chơi đây.  Hiện vẫn chưa có cách nào để che dấu danh sách này, ngoại trừ bạn xài acc clone khác để đi chọc gái.Người nổi tiếng

Rate this post