4.2 / 5 ( 5 bầu chọn )

Việc tạo slide PowerPoint từ file Word giúp bạn nhanh gọn có được slide thuyết trình từ file văn bản mà bạn soạn thảo trước đó. Trường hợp này rất hay gặp khi bạn làm luận văn, báo cáo giải trình trên file Word sau đó phải tạo slide để thuyết trình trước mọi người. Để biết cách tạo slide PowerPoint từ file Word như nào bạn hãy theo dõi hướng dẫn dưới đây của NguyenHung. Net nhé.

Hướng dẫn cách tạo slide PowerPoint từ file Word

Trước khi triển khai các bước hướng dẫn dưới đây thì máy tính bạn cầnphải setup office 2013 hoặc các phiên bản khác như office 2010, năm nay hoặc 2007 rồi nhé. Thêm nữa là bạn phải chuẩn bị sẵn sàng sẵn file Word cần chuyển sang PowerPoint.

Bước 1 : Mở PowerPoint lên và tại tab trang chủ bạn nhấn vào mũi tên ở mục New Slide -> Slides from Outline

Bước 2 : Cửa sổ Insert Outline mở ra bạn tìm file Word đã chuẩn bị sẵn sàng sẵn rồi ấn Insert để chèn vào PowerPoint.

Bước 4 : Sau khi Insert file Word vào PowerPoint thì toàn bộ nội dung trong file Word sẽ được chèn vào slide PowerPoint. Có 1 chú ý quan tâm là các file ảnh sẽ không được tự động hóa chèn vào mà bạn phải tự chèn. Sau đó bạn cần chỉnh sửa và tạo hiệu ứng cho slide sao cho tương thích. Kết quả tất cả chúng ta có file slide như này đây.

READ  Soul Land - Douluo Continent Gameplay/APK/First Look/New Mobile Game

Việc hiệu chỉnh file slide là tùy theo ý bạn nhé. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm một số ít hướng dẫn sau đây để tạo cho mình 1 slide thuyết trình chuyên nghiệp hơn nhé.

  • Hướng dẫn cách tạo hiệu ứng phim hoạt hình trong slide PowerPoint
  • Hướng dẫn chèn thêm Header và Footer vào Slide PowerPoint
  • Hướng dẫn chèn hình nền background vào slide Powerpoint
  • Hướng dẫn cách chèn video vào slide PowerPoint
  • Tải hình nền Powerpoint đẹp, đơn thuần tương thích với mọi slide

Sau khi làm xong bạn nhớ lưu lại để sử dụng nhé.

Trên đây là 1 số ít thao tác giúp bạn hoàn toàn có thể tạo slide PowerPoint từ file Word một cách nhanh gọn. Ngoài ra, để hoàn toàn có thể tạo cho mình những slide thuyết trình chuyên nghiệp thì bạn hoàn toàn có thể truy vấn phân mục thủ pháp PowerPoint để tìm hiểu thêm thêm nhiều hướng dẫn về PowerPoint nhé. Chúc các bạn thành công xuất sắc!

Như vậy cachlam.org đã chia sẻ với bạn bài viết Cách làm bài thuyết trình trên Word. Hy vọng bạn đã có được 1 cách làm hay và chúc bạn có được nhiều thành công trong cuộc sống hơn nữa!

Xem thêm các hướng dẫn và mẹo vặt hay: https://cachlam.org/huong-dan

Cách làm thú vị khácSource link

Rate this post