Bánh mì bơ tỏi phô mai với mùi vị thơm ngậy, chỉ ăn một lần là thấy nghiền ! Món ăn tưởng chừng phức tạp nhưng vô cùng dễ thực thi. Làm bánh mì bơ tỏi phô mai ngon chuẩn vị cực thuận tiện chỉ với 4 bước đơn thuần sau đây ! Đảm bảo sẽ giúp bạn hoàn toàn có thể chế biến món bánh ngon chuẩn như ngoài hàng luôn lại còn tiết kiệm chi phí và bảo vệ vệ sinh nữa chứ !
Món bánh mỳ phô mai sốt bơ tỏi

Bánh mì bơ tỏi phô mai – món ngon dễ làm hương vị thơm ngậy

Món bánh mì bơ tỏi phô mai hay còn gọi là bánh mì bơ tỏi 6 cánh. Món bánh này có nguồn gốc từ Nước Hàn với mùi vị thơm ngon vô cùng đặc trưng .
Có thể nói món bánh này là sự tích hợp rực rỡ của phần vỏ siêu giòn ngon tích hợp cùng vị thơm của sốt phô mai béo ngậy bên trong hòa quyện cùng sốt bơ tỏi đặc trứng. Lớp bơ tỏi và phô mai tan chảy đày đặc mà không hề ngấy chút nào. Chỉ thấy là đã đủ thòm thèm lắm rồi .

Tuy có hương vị đặc biệt là vậy nhưng món bánh lại vô cùng dễ làm và không quá cầu kỳ. Thật là tuyệt nếu được thưởng thức món bánh thơm ngon hấp dẫn này cùng bạn bè và gia đình nhân dịp cuối tuần.

Bánh mì bơ tỏi phô mai vị ngon tan chảy

Nguyên liệu làm bánh bơ tỏi phô mai

Về nguyên vật liệu để chuẩn bị sẵn sàng làm món bánh bơ tỏi phô mai mê hoặc với độ tươi ngon nhất định các bạn cần chuẩn bị sẵn sàng không thiếu nguyên vật liệu thiết yếu sau đây :

Đối với nguyên liệu làm bánh mì:

  • 250 g bột làm bánh hoặc loại bột mì đa dụng
  • 4 g men bánh mì
  • 120 ml sữa tươi không đường
  • 20 g đường
  • 2 g muối
  • 1 quả trứng gà cỡ vừa nên dữ gìn và bảo vệ ở nhiệt độ phòng

Nguyên liệu làm bánh mì

Đối với nguyên liệu làm sốt phô mai

  • 200 g cream cheese ( kem phô mai )
  • 20 g đường
  • 25 g kem tươi
  • 25 g sữa tươi không đường

Nguyên liệu làm bánh mì sốt phô mai

Nguyên liệu làm sốt bơ tỏi

  • 120 g bơ nhạt
  • 30 g tỏi băm nhuyễn
  • 30 g sữa đặc
  • 10 g đường mật ong
  • 1 quả trứng gà để nhiệt độ phòng
  • 3 thìa canh mùi tây khô hoặc 1 nắm mùi tây tươi

Nguyên liệu làm sốt bơ tỏi

Các bước thực thi làm bánh mì bơ tỏi phô mai

Quy trình triển khai làm món bánh mì bơ tỏi phô mai gồm có 4 bước triển khai cụ thể sau đây :

Bước 1 : Làm bánh mì

Các bạn hòa tan phần men cùng đường trong sữa ấm. Đánh trứng vào hỗn hợp sữa và men, Sau đó trộn đều bột cùng muối cho hỗn hợp ướt .
Trộn đều các nguyên vật liệu, sau đó nhồi sơ khoảng chừng 5 phút thì cho bơ vào và nhồi đến khi khối bột mịn. Bọc kín bột và ủ ở nơi ấm trong 1 tiếng đến khi bột nở gấp đôi. Nhồi sơ trong 2 phút và chia bột thành những phần đều nhau, tạo hình và ủ lần 2 đến khi bột nở khoảng chừng 60 %. Thời gian ủ lần 2 trong khoảng chừng 30 – 45 phút tùy nhiệt độ. Làm nóng lò ở 175 độ C trong thời hạn 15 – 20 phút. Sau đó nướng bánh trong nhiệt độ 175 độ c trong 20 phút .
Nhào bột làm bánh mì

Bước 2 : Làm sốt phô mai

Đánh toan toàn bộ kem phô mai cùng đường và thêm sữa sau đó đánh cho đến khi mịn. Sau đó các bạn kết hợp cho hỗn hợp vào túi bắt kem và để vào ngăn mát tủ lạnh.

Làm sốt phô mai

Bước 3 : Làm sốt bơ tỏi

Phi thơm phần tỏi băm nhuyễn cùng với khoảng chừng 10 g bơ sau đó đun cách thủy phần bơ để cho chảy ra và để nguội rồi để ở dạng lỏng và cho các nguyên vật liệu còn lại trộn thật đều

Bước 4 : Nướng bánh mì bơ tỏi

Các bạn cắt phần bánh thành 4 hoặc 6 phần sau đó phối hợp bơm sốt phô mai vào phần giữa các rãnh cắt, tiếp theo các bạn sử dụng thìa để xúc bơ tỏi rưới lề mặt phẳng bánh mỳ cho đãm sốt. Sau cùng đem nướng bánh ở nhiệt độ 160 độ C trong 10 phút. Khi lò đã bật sẵn ở nhiệt độ 180 độ C trong 20 phút .

Nướng bánh

Thành phẩm món bánh mì bơ tỏi 6 cánh

Sau khi hoàn tất xong tiến trình các bạn hoàn toàn có thể chiêm ngưỡng và thưởng thức được rồi ! Món bánh đạt nhu yếu là có lớp vỏ mỏng mảnh mềm thơm mịn cùng sốt phô mai và bơ tỏi thơm ngậy. Đặc biệt phần phơ vừa và không quá ngậy hòa cùng mùi vị thơm ngon mê hoặc của bánh .
Những chiếc bánh mềm ẩm bên trong, giòn rụm bên ngoài cùng mùi vị phô mai mằn mặn ngậy ngậy kèm với tỏi nướng thơm ngon siêu mê hoặc .
Bánh mì bơ tỏi phô mai

Lưu ý chọn bơ ngon làm bánh mì bơ tỏi

Bơ là một trong những nguyên vật liệu vô cùng quan trọng góp thêm phần làm ra mùi vị thơm ngon và mê hoặc của món bánh này. Các bạn nên chọn bơ chất lượng khi làm bánh để bảo vệ mùi vị tuyệt vời nhất .
Nên chọn các loại bơ nhạt, bơ mặn, bơ thực vật với hàm lượng chất béo cao. Một số loại kem vơ dạng miếng cũng là lựa chọn lý tưởng nếu bạn muốn chế biến món bánh có vị thơm ngậy đặc trưng mà không hề ngấy .
Một trong những tuyệt kỹ vô cùng quan trọng để bánh mỳ bơ tỏi 6 cánh giữ được toàn vẹn độ thơm ngon chính là chiêm ngưỡng và thưởng thức khi chúng nực nội vừa mới ra lò. Chiếc bánh ngon hơn khi có vị bánh thơm ngon nóng giòn. Chính vì thế sử dụng máy ép bánh mì chuyên sử dụng là một trong những tuyệt kỹ hay .
Để tương hỗ tốt nhất cho việc làm chế biến bánh ngon các bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm các dòng máy ép chuyên sử dụng chính hãng Quang Huy phân phối. Các dòng máy kẹp bánh mì Tiross với nhiều dòng cùng nấc kiểm soát và điều chỉnh nhiệt mưu trí giúp bạn hoàn tất quá trình làm bánh ngon – thơm giòn và đạt tiêu chuẩn. Chi tiết chọn mua máy kẹp bánh mì tại Quang Huy quý khách hoàn toàn có thể liên hệ qua hotline : 0966623666 .
Công cụ tra cứu thông tin xe bánh mì theo nhu yếu sử dụng
Chọn thông tin mẫu sản phẩm

Đánh giá sao :

Đã bán :

Giá :
Công xuất Giao hàng :

Bảo hành :

Đăng ký tư vấn không tính tiền

Cám ơn đã gửi tư vấn, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất!

Xem sản phẩm

Như vậy cachlam.org đã chia sẻ với bạn bài viết Cách làm bánh mì bơ tỏi phô mai thơm NGON, béo ngậy cực dễ tại nhà. Hy vọng bạn đã có được 1 cách làm hay và chúc bạn có được nhiều thành công trong cuộc sống hơn nữa!



Source link

Rate this post
READ  Mách Bạn Top 5 Những Địa Chỉ Thanh Lý Kệ Siêu Thị TPHCM