Tiramisu là loại bánh sinh ra tại nước Ý xinh đẹp. Tiramisu nhanh chống trở thành món điểm tâm được yêu quý trên khắp cả quốc tế. Hôm nay, cùng Bạc Hà Xanh bắt tay làm ngay bánh tiramisu trà xanh cực ngon. Mà không cần dùng máy đánh trứng, lò nướng dưới đây nhé!

Chuẩn bị nguyên vật liệu

2 lòng đỏ trứng gà 30 g đường 30 ml sữa tươi không đường 200 g kem cheese 200 ml kem sữa tươi Bột trà xanh nguyên chất 1 túi bánh samba

Hướng dẫn cách làm

Phần kem trứng

Đánh 2 lòng đỏ trứng với 30 g đường cho tới khi lòng đỏ bông mịn và có màu vàng nhạt. Cho vào âu trứng 60 ml kem tươi và 30 ml sữa tươi, khuấy đều. Lọc hỗn hợp qua rây cho vào nồi. Đun sôi 1 nồi nước, hạ nhỏ lửa, sau đó đặt âu kem trứng lên trên khuấy đều cho tới khi hỗ hợp sánh và sệt thì tắt nhà bếp. Kiểm tra bằng cách nhấc thìa lên, nếu kem trứng ddonjgj lại tạo ra một lớp mỏng mảnh trên mặt thìa, quẹt ngón tay qua thấy đường rãnh rõ ràng là đạt. Để hỗ hợp nguội.

Siro trà xanh nguyên chất

Hòa tan chút bột trà xanh 30 ml nước nóng. Siro matcha này dùng để nhúng bánh samba, làm cốt bánh tiramisu trà xanh.

READ  DETALYE sa THIRDPARTY at Hiwalayan Issue ni Liza Soberano at Enrique Gil

Phần kem tiramisu

Cho 200 g cream cheese vào âu dùng, dùng thìa hay vật cứng tán thật nguyễn. Sau đó cho từng lượng nhỏ kem trứng và trộn đều đến khi hòa quyện.

Hoàn thiện bánh tiramisu

Nhúng ngập bánh samba vào siro matcha đã sẵn sàng chuẩn bị. Sau đó xếp bánh ra khay nhựa theo chiều ngang hay dọc tùy thích. Cứ một lớp bánh samba thì dàn đều một lớp kem tiramisu. Bạn làm lần lượt như vậy cho đến khi hết bánh. Bảo quản bánh trong tủ lạnh 8 giờ mới hoàn toàn có thể dụng được. Trước khi ăn thì rắc lên mặt bánh một lớp trà xanh để trông bánh thích mắt hơn. Với công thức chi tiết cụ thể trên đây, bạn cũng đã biết cách làm bánh tiramisu mà không cần máy đánh hay lò nướng rồi đúng không ? Chúc bạn thành công xuất sắc với những chiếc bánh thơm ngon đãi mái ấm gia đình nhé!

————————————–

Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn NXK Bạc Hà Xanh

Nhà phân phối nguyên vật liệu pha chế

Trụ sở chính : 43 Nguyễn Hữu Thọ, Q.Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng

Tổng kho : 146 Duy Tân, Q.Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng

Cửa hàng : Kiot số 1 Chợ Cồn, TP. Đà Nẵng

Liên hệ đặt hàng : 0905 996 722

Điện thoại : 0236 3818 624

Originally posted 2022-07-29 21:49:36.Source link

Rate this post