Cách may bộ váy cực đẹp cho em búp bê của bạn

Bạn là người thích chơi búp bê, muốn tự tay làm những đồ vật dành khuyến mãi cho những em búp bê của mình. Với chiếc ghế sofa mẫu mã văn minh, tươi tắn sẽ làm cho bộ sưu tập đồ chơi búp bê của bạn trở nên nhiều mẫu mã và lý thú hơn khi nào hết!

Cách làm bộ bàn và ghế sofa cho búp bê

Bạn đang đọc : Cách làm bộ bàn và ghế sofa cho búp bê

Nguyên liệu cần sẵn sàng chuẩn bị :

Các tấm bìa giấy cứng, Vải màu xanh và da cam, Bông, Vải nỉ, Keo dán

Các bước triển khai :

Bước 1 : Cắt lấy ba tấm bìa cứng size 218 cm và hai tấm bìa cứng 8 6 cm làm khung ghế sofa. Gắn chúng lại bằng keo dán. ( 0 : 38 )

Bước 1 Bước 2 : Phủ một lớp vải xanh xung quanh bên ngoài khung ghế. ( 1 : 00 )

Bước 2 Bước 3 : Lấy ba tấm bìa cứng 8 6 cm gắn vào trong khung ghế cách đều nhau làm chân ghế. ( 1 : 10 )

Bước 3 Bước 4 : Lấy ba tấm bìa cứng 8 6 cm gắn chồng khít lên nhau. ( 1 : 20 )

Bước 4 Bước 5 : Cắt lấy một mảnh vải nỉ dày 830 cm, từ một đầu quấn lại cho đến khi cách đầu một khoảng chừng bằng size bìa cứng làm trên rồi dùng keo gắn vào. Làm phần đầu tựa cho ghế. ( 2 : 10 )

Bước 5 Bước 6 : Lấy vải nàu da cam dán một lượt quanh phần đầu tựa ghế. ( 3 : 00 )

READ  THE GREATEST GOLF BATTLE OF ALL TIME!!!! *HUGE TWIST*

Bước 6 Bước 7 : Từ bìa giấy cứng cắt lấy một mẫu mã phần thành ghế tựa phía sau. Rồi dùng keo phủ một lớp bông lên đầu bìa giấy. ( 3 : 06 )

Bước 7 Bước 8 : Bọc một lớp vải quanh theo sát những đường cạnh của thành ghế tựa sau. ( 3 : 55 )

Bước 8 Bước 9 : Gắn thành ghế và phần tựa đầu vuông góc với nhau vào khung ghế. ( 4 : 10 )

Bước 9 Bước 10 : Lấy một tấm bìa cứng phủ bông trên đầu làm đệm. Lấy vải bọc quanh theo cạnh viền lại rồi gắn vào khung ghế. ( 4 : 30 )

Bước 10 Bước 11 : Cắt lấy một đoạn vải nỉ quấn lại thành ống rồi bọc quanh phía ngoài một lớp vải thành gối ôm. ( 4 : 45 )

Bước 11 Chỉ với vài thao tác rất là đơn thuần là bạn đã làm cho những em búp bê có thêm một chỗ nghỉ sống sống lưng vô cùng tự do. Nó sẽ giúp bạn thể hiện những tình cảm cũng như là sự thương mến đến chúng thay cho mọi lời nói. Cuối cùng, mời những bạn cùng xem video ” Cách làm bộ bàn và ghế sofa cho búp bê “ mà phân mục đã tổng hợp để trọn vẹn hoàn toàn có thể rõ hơn về cách làm. Chúc những bạn thành công xuất sắc xuất sắc! [ tabs ] [ / tabs ] Theo kheotay.com.vn

Cách làm thỏ đồ chơi cho búp bê

Thỏ là một loài vật rất hiền lành và đáng yêu. Các bạn nhỏ thường rất thích thỏ bởi bộ lông thướt tha và vẻ bên ngoài đáng yêu và dễ thương của chúng. Hôm nay, phân mục sẽ ra mắt cho bạn cách làm thỏ đồ chơi cho búp bê.

READ  Cách làm bánh Roti Ấn Độ - https://cachlam.org mới nhất 2022

Cách làm thỏ đồ chơi cho búp bê

Để làm đồ chơi này, bạn cần sẵn sàng chuẩn bị :

Bìa cát-tông, Màu bằng tay bằng tay thủ công, Giũa móng tay, Keo trắng, Dây ruy-băng, Giấy bìa cứng làm nhăn, Bút chì, Keo dán

Cách làm :

Bước 1 : Vẽ hình con thỏ trên bìa cat-tông, sau đó cắt ra. ( 0 : 46 )

Bước 1

Bước 2 : In hình thỏ lên những mảnh bìa khác và cắt ra. ( 0 : 54 )

Bước 2

Bước 3 : Dán 2 hình thỏ với nhau. ( 1 : 00 )

Bước 3

Bước 4 : Đánh dấu vị trí tai, cổ và phần chân. ( 1 : 04 )

Bước 4

Sau đó, cắt 1 phần tai, phần thân và phần chân ra. Sau đó dán mỗi bộ phận này lên hai lớp và giũa phẳng. ( 1 : 13 )

Bước 5 : Dán những phần lên phần con thỏ bên trong, sau đó tới phần thân con thỏ và ngoài cùng là phần chân, sau đó giũa lại. ( 1 : 23 )

Bước 5

Bước 6 : Tô màu lên con thỏ và tô thêm phần mắt, sau đó phết lớp keo trắng. ( 1 : 30 )

Bước 6

Bước 7 : Thắt thêm nơ trên cổ con thỏ. ( 1 : 38 )

Bước 7

Vậy là chỉ với vài bước đơn thuần, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể tiến hành xong con thỏ đồ chơi xinh xắn cho búp bê. Hãy bắt tay vào làm ngay thôi. Cuối cùng, mời những bạn cùng xem video ” Cách làm thỏ đồ chơi cho búp bê ” mà phân mục đã tổng hợp để trọn vẹn hoàn toàn có thể rõ hơn về cách làm. Chúc những bạn thành công xuất sắc xuất sắc! Theo Trí Thức Trẻ

READ  Sabiani - Show Biz (Acromax Rewind)

Thay đổi phong thái cho nàng búp bê bằng dép cao gót Sandal đế xuồng hay chính là dép cao gót nữ đế dày ngày càng thông dụng và trở thành “ hot trend ” với bạn gái nhờ đặc thù tiện lợi và tự do của nó. Thêm vào đó, phần đế to bản sẽ tạo cho những cô gái một vẻ bên ngoài đậm cá tính, can đảm và mạnh mẽ rất độc lạ. Giờ thì hãy cùng phân mục …

Như vậy cachlam.org đã chia sẻ với bạn bài viết Cách làm bộ bàn ghế sofa cho búp bê | Khóa cửa Beelock. Hy vọng bạn đã có được 1 cách làm hay và chúc bạn có được nhiều thành công trong cuộc sống hơn nữa!Source link

Rate this post