Món dồi sụn heo chiên hoặc nướng là một món ngon, món nhậu nức tiếng hớp hồn thực khách. Thật tiếc nếu quán ăn, nhà hàng quán ăn của bạn bỏ lỡ món ngon mê hoặc này. Tuy nhiên, để chuẩn vị và thơm ngon, bạn cần biết cách làm dồi sụn heo nướng.

Dồi sụn heo là món gì ?

Hiểu một cách đơn thuần, dồi sụn heo là một món ăn sử dụng vỏ là ruột heo ( đã được làm sạch và khử mùi bằng chanh, dấm.. ), sau đó nhồi những nguyên vật liệu như sụn heo, thịt nạc xây, rau húng quế, hành hoa, đậu xanh, đậu phộng …, rồi đem luộc / hấp chín. Sau đó, khi khách đến quán, dồi sụn sẽ được đem ra nướng hoặc chiên, có mùi thơm mê hoặc. Khách hoàn toàn có thể ăn cùng rau sống hoặc chấm những loại nước sốt đều ngon và mê hoặc. Để dồi sụn heo nướng / chiên dai ngon sần sật, bạn cần quan tâm sẵn sàng chuẩn bị những nguyên vật liệu làm nhân dồi tươi ngon. Cùng với đó là công thức chế biến tương thích. Vậy cách làm dồi sụn heo nướng hoặc chiên để chinh phục người mua ngay từ lần tiên phong đến quán là ra làm sao ?

Cách làm dồi sụn heo nướng / chiên chinh phục khách ngày lần đầu ghé quán

Nguyên liệu làm món dồi sụn tiên phong đó chính là lòng heo. Tùy theo ý thích, có quán sử dụng ruột non, có quán sử dụng ruột già. Ruột non có đặc thù mỏng mảnh, nhanh chín. Ruột già thì dai và giòn hơn.

READ  THROWING IN & MAKING PUTTS FROM THE DROP ZONE - DISC GOLF COMPILATION

Nhân dồi sụn gồm có : tiết heo, sụn heo, thịt heo xay, sụn heo xay, mỡ heo, hành tây, đậu phộng, rau răm, húng quế, hành lá, rượu trắng, dầu điều. Các loại gia vị không hề thiếu : hạt nêm, nước mắm, tiêu sọ thơm, chút đường.

Cách làm dồi sụn heo chuẩn vị như sau :

Bước 1 : Bạn cần sơ chế lòng heo. Để lòng heo sạch, bạn nên lộn trái, sử dụng chanh muối hoặc rượu trắng bóp bóp đi bóp lại, rửa thẳng dưới vòi nước xả liên tục. Bí quyết nhỏ là bạn nên dùng chiếc đũa để lộn trái ruột để ruột không bị rách nát. Sau khi làm sạch, bạn để lòng heo thật ráo nước.

Bước 2 : Sơ chế phần nhân dồi

Với sụn heo, bạn nên luộc chín. Mỡ heo để thơm hơn, bạn hoàn toàn có thể trụng qua nước sôi. Đậu phộng rang chín, chà vỏ thật sạch rồi giã nhỏ. Các loại rau thơm rửa sạch, cắt nhỏ, băm cùng mỡ đã trụng. Sau đó, bạn sử dụng một cái tô hoặc nồi lớn trộn chung những nguyên vật liệu cùng gia vị với lượng vừa phải, ướp trong khoảng chừng 30 p đến 1 giờ.

Bước 3 : Nhồi nguyên vật liệu phần nhân vào ruột heo đã được làm sạch

Sau khi lòng heo để ráo nước, bạn buộc một đầu lại. Sử dụng phễu để nhồi nhân thuận tiện hơn. Bạn quan tâm nhẹ nhàng vuốt nhân xuống đều tay để dồi sụn không bị vỡ hoặc phình to. Bạn cũng nên dùng dây buộc chia thành những đoạn nhỏ để khi chế biến cho khách sẽ tiện hơn.

READ  Sniper 3d Cheats Codes Free Diamonds and More

Bước 4 : Luộc / hập dồi sụn

Bước này nghe có vẻ như đơn thuần, tuy nhiên, một tuyệt kỹ nhỏ là khi dồi sụn chuyển màu, bạn nên dùng tăm chọc vào lòng để lòng được thoát hơi, sẽ không vị vỡ.

Bước 5 : Nướng hoặc chiên

Dồi sụn sau khi được hấp / luộc chín hoàn toàn có thể nướng trên than hồng, lò nướng, nhà bếp điện. Theo kinh nghiệm tay nghề truyền lại, bạn nên nướng trên nhà bếp than hồng là ngon nhất.

Cách làm dồi sụn heo ngon, chuẩn vị khá phức tạp như bạn thấy. Một cách đơn thuần, hữu hiệu hơn nhiều nếu bạn muốn kinh doanh thương mại dồi sụn hiệu suất cao, bảo đảm an toàn đó là bạn hoàn toàn có thể lấy sỉ dồi sụn tại chuyên trang Dacsan. com – 0901 486 486. Dồi sụn ở đây làm bảo vệ vệ sinh, nguyên vật liệu tươi ngon và công thức chuẩn vị. Dồi sụn của Dacsan. com đã xuất hiện tại hàng trăm quán ăn, những khu vực kinh doanh thương mại siêu thị nhà hàng lớn nhỏ tại TP HCM. Bạn chỉ cần đặt hàng, Dacsan. com sẽ giao tới cho bạn. Sau đó, bạn chỉ cần nướng khi có người mua tới quán. Món dồi sụn này chưa khi nào hết hot ở mọi thời gian.

Như vậy cachlam.org đã chia sẻ với bạn bài viết Cách làm dồi sụn heo nướng để kinh doanh – https://cachlam.org – 0901 486 486. Hy vọng bạn đã có được 1 cách làm hay và chúc bạn có được nhiều thành công trong cuộc sống hơn nữa!

READ  APKPure | Mad Rocket Fog of War PreviewSource link

Rate this post